Tai nghe Defunc True Basic | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Defunc True Basic Wireless Headphones – Tai nghe hiện đại, chất lượng cao

Nhà thiết kế Thụy Điển tiếp tục sản xuất tai nghe không dây với thiết kế sạch sẽ, màu sắc nhẹ nhàng và vẻ đẹp hiện đại. Các tính năng hiện đại được tích hợp trong tai nghe không dây Defunc True Basicnhằm thu hút sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng.

Thiết kế không dây hiện đại, phiên bản 6 màu

Defunc True Basic có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ tạo cho người dùng cảm giác thoải mái khi sử dụng. Nút tai có thiết kế tai nghe tiêu chuẩn bao bọc tai nghe một cách chắc chắn. Có nút chuyển chế độ trên tai nghe.

Thiết kế không dây hiện đại, phiên bản 6 màu

Defunc True Basic có tới 6 biến thể với nhiều màu sắc khác nhau, lên màu rất đẹp và rất dịu. Đó là: trắng, hồng, xanh dương, đỏ, đen và xanh dương. Quý khách thoải mái lựa chọn màu sắc đẹp theo ý thích.

Công nghệ Bluetooth 5.0 tích hợp

Tai nghe được tích hợp công nghệ Bluetooth 5.0 giúp kết nối ở khoảng cách 10-15m. Tín hiệu liên lạc mạnh, ổn định không bị nhiễu khi người dùng thưởng thức âm thanh.

Xem Thêm  Top 5 Vòng phong thuỷ tốt nhất hiện nay 2022 | Muasalebang

Công nghệ Bluetooth 5.0 tích hợp

Dung lượng pin lớn, 4 giờ sử dụng

Thời lượng pin khoảng 3-4 giờ. Sạc đầy sẽ mất khoảng 1,5 giờ và hộp sạc 2 giờ. Vì vậy hãy luôn mang theo thiết bị hộp sạc phòng trường hợp tai nghe hết pin.

Dung lượng pin lớn, 4 giờ sử dụng

Tuy nhiên, trong 3-4 giờ nghe, quá đủ để thưởng thức âm thanh mà không lo bị chạm vào tai.

Chất lượng âm thanh khỏe, ấm

Chỉ cần lắp tai nghe vào, gần như tạo ra một bức tường vô hình ngăn chặn những âm thanh xung quanh. Giờ đây, bạn có thể thoải mái tận hưởng âm thanh chết chóc tuyệt vời với tai nghe Defunc True Basic.

Chất lượng âm thanh khỏe, ấm

Mua tai nghe Defunc True Basic từ CellphoneS

Tai nghe Defunc True Basic của nhà thiết kế Thụy Điển giờ đây là của bạn khi bạn đăng ký mua sản phẩm trên điện thoại di động. Sản phẩm thật với mức giá tuyệt vời, đảm bảo bạn sẽ thích khi nhận được nó.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud