Tai nghe Huawei Freebuds 4 | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Tai nghe Huawei Freebuds 4 – Tập trung vào âm nhạc

Tham gia cuộc đua ứng dụng di động chất lượng, Huawei cũng đang tung ra hàng loạt sản phẩm tai nghe cao cấp. Trong số đó là tiêu chuẩn Huawei Freebuds 4 mang đến chất lượng âm thanh tốt, sẵn sàng cho bạn đắm chìm trong không gian âm nhạc.

Thiết kế mới, chống thấm nước trong thời gian dài

Huawei Freebuds 4 có thiết kế mới và sáng tạo, gợi cảm giác sảng khoái và năng lượng tích cực khi sử dụng sản phẩm. Thật vậy, nó không chỉ mang lại cảm giác thoải mái, dễ mặc mà còn thể hiện “hình thể” tự tin trước mặt người khác. Hộp sạc với thiết kế hình tròn độc đáo, vừa vặn trong lòng bàn tay. Tai nghe sẽ có hai phiên bản màu xám và trắng khác nhau. Tai nghe có thiết kế tiện dụng, ôm vừa vặn để đeo một cách thoải mái.

Huawei Freebuds 4

Không chỉ đẹp mà tai nghe Huawei Freebuds 4 còn được trang bị công nghệ chống thấm nước chắc chắn. Bằng cách đó, người dùng không sợ phải đeo tai nghe khi tập thể dục với mồ hôi.

Xem Thêm  Tiêu chuẩn chống nước ip68 là gì | Muasalebang

Màng chắn rộng, loại bỏ âm thanh chủ động

Bên trong Huawei Freebuds 4 là một màng chắn rộng để tạo ra chuyển động âm thanh với âm lượng lớn. Ngoài ra, nó ổn định về chất lượng âm thanh, giúp tạo ra âm trầm sâu nhưng vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh ở các hạng mục khác.

Tai nghe có trình điều khiển LCP lớn bên trong mỗi đệm tai cho chất lượng âm thanh vượt trội. Công suất âm thanh 40 kHz mang đến những giai điệu cập nhật.

Huawei Freebuds 4

Nhằm mang đến sự đột phá so với thế giới bên ngoài, Huawei Freebuds 4 cũng được tích hợp vào công nghệ loại bỏ âm thanh hiệu quả của ANC. Có nghĩa là, khi người dùng kích hoạt tình huống, bạn sẽ không cần nghe tiếng còi xe inh ỏi, cuộc trò chuyện ồn ào mà chỉ có không gian để nghe những bản nhạc hay.

Điều khiển cảm ứng dễ dàng

Tai nghe Huawei Freebuds 4 với các thao tác điều khiển cảm ứng đơn giản như chạm đúp để trả lời hoặc kết thúc cuộc gọi, vuốt lên hoặc xuống để tăng giảm âm lượng, nhấn và giữ để tắt mở để hủy âm thanh. Nhờ đó, người dùng có thể điều khiển trình phát nhạc, thực hiện cuộc gọi một cách vô cùng đơn giản.

Điều khiển cảm ứng dễ dàng

Hỗ trợ kết nối 2 thiết bị cùng lúc

Đánh dấu được bật Huawei Freebuds 4 là khả năng kết nối 2 thiết bị cùng lúc. Nhờ đó, người dùng dễ dàng kết nối, không cần chuyển mạch khi chuyển đổi thiết bị. Ngoài ra, người dùng có thể quản lý liên lạc thông qua ứng dụng Huawei AI Life đơn giản.

Xem Thêm  Pocophone f1 giá bao nhiêu? Mua tại đâu giá tốt? | Muasalebang

Hỗ trợ kết nối 2 thiết bị cùng lúc

Pin lớn, sử dụng nhiều giờ

Huawei Freebuds 4 có pin lớn, có thể sử dụng lên đến 22 giờ khi kết hợp với hộp sạc. Ngoài ra, tai nghe còn được trang bị khả năng sạc nhanh hơn khi sạc 15 phút, tăng thêm 2,5 giờ nghe gọi.

Pin lớn, sử dụng nhiều giờ

Mua tai nghe Huawei Freebuds 4 chất lượng cao giá rẻ từ CellphoneS

Bạn có thể xem công dụng của tai Huawei Freebuds 4 thực sự mang lại cho bạn nhiều nguồn lực và cơ hội. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng sở hữu một sản phẩm tại cửa hàng CellphoneS gần nhất, hãy đến và tự mình trải nghiệm sản phẩm.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud