Tai nghe không dây Anker SoundCore Liberty Air 2 Pro | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Tai nghe Anker SoundCore Liberty Air 2 Pro – Hỗ trợ loại bỏ âm thanh chủ động

Bạn là người yêu âm nhạc và đang tìm kiếm những phụ kiện âm thanh chất lượng? Vậy hãy đến với CellphoneS để trải nghiệm Tai nghe Anker SoundCore Liberty Air 2 Pro.

Thiết kế trang nhã, chụp tai bằng silicon mềm

Tai nghe Anker SoundCore Liberty Air 2 Pro có thiết kế rất đơn giản nhưng không kém phần lộng lẫy. Tai nghe có thiết kế tiện dụng tạo cảm giác thoải mái cho người dùng khi sử dụng. Thiết bị này cũng được bán trên thị trường với một tấm che phủ silicone hiệu quả để khử âm thanh.

Thiết kế trang nhã, chụp tai bằng silicon mềm

Âm thanh chất lượng với công nghệ PureNote

Anker SoundCore Liberty Air 2 Pro với trình điều khiển 10 lớp nano chắc chắn mang lại âm trầm sâu. Với công nghệ loại bỏ tiếng ồn hiệu quả, Liberty Air 2 Pro giúp loại bỏ tiếng ồn trong môi trường như tiếng sấm động cơ, tiếng ồn giao thông công cộng lên đến 90%. Kết quả là, cuộc trò chuyện có thể tiếp tục mà không có đường nối.

Âm thanh chất lượng với công nghệ PureNote

Ngoài ra, thiết bị còn được lắp thêm chế độ ngoài, giúp điều chỉnh âm thanh xuống trung và trầm. Nhờ đó, bạn có thể nghe nhạc và lắng nghe âm thanh từ môi trường xung quanh.

Xem Thêm  thiết kế TV truyền thống, kết nối trợ lý ảo thông minh | Muasalebang

Âm thanh chất lượng với công nghệ PureNote

Nếu bạn muốn tập trung vào âm nhạc nhiều nhất có thể, chế độ trong nhà là lựa chọn phù hợp. Chế độ này cũng giúp loại bỏ tiếng ồn xung quanh.

Pin có dung lượng tối đa 7 giờ

Tai nghe Anker SoundCore Liberty Air 2 Pro được trang bị pin lớn cho thời gian sạc duy nhất lên đến 7 giờ. Ngoài ra, hộp sạc còn tặng thêm 3 lần sạc đầy, nâng tổng thời lượng sử dụng lên đến 26 giờ.

Pin có dung lượng tối đa 7 giờ

Hộp sạc cũng được trang bị công nghệ sạc nhanh. Nhờ đó, chỉ trong 15 phút sạc, bạn sẽ có thêm 3 giờ chơi nhạc. Ngoài ra, thiết bị Anker SoundCore Liberty Air 2 Pro có hỗ trợ công nghệ sạc không dây.

Mua ngai vàng Anker SoundCore Liberty Air 2 Pro thật từ CellphoneS

Tai nghe Anker SoundCore Liberty Air 2 Pro với thiết kế trang nhã và âm thanh chất lượng là một thiết bị âm thanh mà bạn nên nghe. Sản phẩm hiện đang được rao bán trên di động, nhanh tay nghe mua với giá ưu đãi.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud