Tai nghe không dây QCY T3 | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Tai nghe không dây EarBuds QCY T3 – Thiết kế độc đáo, công nghệ hiện đại

Tai nghe không dây EarBuds QCY T3 Bluetooth 5.0 là tai nghe True-Wireless hướng đến giới trẻ. Bằng chứng là thiết kế thể thao và thiết kế miếng đệm tai nghe độc ​​đáo của nó. Bạn đã sẵn sàng nghe chưa? Tai nghe không dây EarBuds QCY T3 hay không?

Thiết kế semi-inear tạo cảm giác thoải mái

Thiết kế vỏ ngoài của tai nghe không dây EarBuds QCY T3 Bluetooth 5.0 có thiết kế ôm trọn tai người dùng. Do đó, QCY T3 có thể ngăn đến 80% tiếng ồn từ khu vực xung quanh lọt vào tai người nghe.

Thiết kế semi-inear tạo cảm giác thoải mái

Ngoài ra, QCY được sử dụng cho thiết kế vừa – thiết kế semi-in-ear, giúp người dùng không cảm thấy đau tai khi đeo trong thời gian dài. Tai người nghe sẽ không bị thoát khí và mồ hôi tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái hơn.

Kết nối bluetooth thế hệ mới, thời lượng pin ấn tượng

Với bluetooth 5.0 cho thế hệ mới, tăng thời lượng sử dụng, khả năng tiết kiệm pin QCY T3. Ngoài ra, nó còn mang đến khả năng giảm thiểu độ trễ và độ trễ trong quá trình sử dụng. Có như vậy mới tạo cảm giác tốt hơn khi chơi game, giúp game thủ dễ dàng chiến thắng hơn.

Xem Thêm  Viết chương trình là gì? Nó có quan trọng trong tin học | Muasalebang

Kết nối bluetooth thế hệ mới, thời lượng pin ấn tượng

Tai nghe không dây EarBuds QCY T3 Bluetooth 5.0 chỉ mất 100-120 phút để sạc đầy viên pin 600mAh. Mỗi người dùng được sạc đầy có thể sử dụng đủ 25 giờ.

Mua ngay Tai nghe nhét tai không dây QCY T3 Bluetooth 5.0 chính hãng và giá rẻ trên CellphoneS

Hiếm có một chiếc tai nghe nào có công nghệ độc đáo như tai nghe không dây EarBuds QCY T3 Bluetooth 5.0. Một chiếc semi-inear được thiết kế đặc biệt để có được trải nghiệm nghe tốt hơn. Hãy đến với cửa hàng di động để thưởng thức những xếp hạng âm thanh ấn tượng này.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud