Tai nghe Sennheiser IE 60 | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Tai nghe Sennheiser IE 60 – Lớp ồn

Nếu bạn cần một chiếc tai nghe chất lượng với thiết kế linh hoạt, dễ sử dụng thì đừng bỏ qua. Tai nghe Sennheiser IE 60.. Ngoài các loại tai nghe không dây trên thị trường thì đây là thiết bị tiết kiệm chi phí.

Driver Dynamic, tần số 10Hz đến 18.000Hz

Giắc cắm tai nghe Sennheiser IE 60 được trang bị trình điều khiển Động lớn mang lại âm thanh chất lượng cao nhất. Cụ thể, tai nghe có khả năng nghe được âm trầm rất chắc và sâu. Phù hợp với những bản nhạc rock đầy ma mị và liêu trai.

Driver Dynamic, tần số 10Hz đến 18.000Hz

Tai nghe Sennheiser IE 60 có tần số đáp ứng trong khoảng từ 10Hz đến 18.000Hz. Nhờ đó, độ méo hoặc méo tiếng được giữ ở mức tối thiểu. Bên cạnh đó, chiếc tai nghe này vẫn hiển thị đầy đủ chi tiết âm nhạc khi bạn chỉnh âm lượng ở mức cao.

Một thiết kế tốt cho ống tai, chiều dài kết nối là 1,2m

Tai nghe Sennheiser IE 60 được thiết kế với kiểu dáng bên trong giúp luồn sâu vào tai người dùng mà không gây khó chịu khi vận động. Ngoài ra, thiết kế này còn cho khả năng lọc âm cực tốt, hơn hẳn các thiết kế khác.

Xem Thêm  Top 10 Nước Rửa Mắt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022) | Muasalebang

Một thiết kế tốt cho ống tai, chiều dài kết nối là 1,2m

Ngoài ra, tai nghe Sennheiser IE 60 có chiều dài kết nối trung bình là 1,2 m. Bằng cách đó, người dùng có thể để riêng và mang theo khi tập luyện thể thao.

Mua ngay Tai nghe Sennheiser IE 60, bảo hành tốt trên CellphoneS

Bạn cần tai nghe để nghe âm thanh chất lượng cao Tai nghe Sennheiser IE 60. sẽ hoàn thành tốt vai trò đó. Sản phẩm hiện đang được bán tại CellphoneS với mức giá vô cùng hợp lý và được bảo hành 12 tháng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud