Tai nghe Soundpeats T2 | Giá rẻ, chất lượng, có trả góp | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Tai nghe SoundPeats T2 – Tai nghe TWS với chất lượng âm thanh mạnh mẽ và thời lượng pin dài

Thành công từ các dòng sản phẩm Sonic, TrueEngine 3SE và True Shift 2 đã tạo cảm hứng để SoundPeats phát triển và giới thiệu một sản phẩm mới mang tên. Tai nghe không dây SoundPeats T2. Với chất lượng âm thanh được cải thiện và thiết kế linh hoạt, đây sẽ là cặp tai nghe TWS hoàn hảo cho tất cả các tín đồ công nghệ.

>> Xem thêm: Tai nghe Soundpeats H1 chính hãng, bán trên toàn thế giới.

Thiết kế tiện dụng, điều khiển thông minh

Tai nghe không dây tiêu chuẩn SoundPeats T2 có thiết kế tiện dụng đảm bảo dễ dàng tiếp cận với tai của bạn.

Chụp tai cũng được thiết kế với trọng lượng nhẹ, có nhiều loại nút tai giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh và thoải mái khi đeo tai nghe khi vận động. Tai nghe cũng có IPX6

Xem Thêm  Tai nghe KZ ZSN Pro chính hãng | Muasalebang

Thiết kế tiện dụng, điều khiển thông minh

SoundPeats T2 kết hợp công nghệ điều khiển cảm ứng thông minh, với chức năng một chạm cho nhiều chức năng khác nhau.

Ngoài ra, với công nghệ Bluetooth 5.1 tiên tiến, tai nghe T2 sẽ được kết nối với máy nghe nhạc trong phạm vi lên đến 10 mét, và ghép nối với các thiết bị một cách nhanh chóng và tự động.

Chất lượng âm thanh mạnh mẽ với các tính năng loại bỏ âm thanh hiện đại và các tính năng vượt trội hơn

SoundPeats T2 mang đến cho bạn âm thanh sống động của tất cả các loại âm nhạc và âm thanh phim. Nó sử dụng chipset Airoha AB1562A 12mm với công nghệ xử lý âm thanh.

Tai nghe tạo ra âm thanh rõ ràng với dải âm vừa phải, hoàn hảo để bạn thưởng thức những bản nhạc yêu thích. Chipset trên cũng cung cấp khả năng khử âm thanh ANC nâng cao, giúp bạn yên tâm nghe nhạc mà không bị nhiễu bên ngoài.

Chất lượng âm thanh mạnh mẽ với các tính năng loại bỏ âm thanh hiện đại và các tính năng vượt trội hơn

Một tính năng đáng chú ý khác ở tai nghe là tính năng hiển thị.

Tính năng này sẽ sử dụng micro để khuếch đại và khuếch đại âm thanh bên ngoài xung quanh bạn, giúp bạn quan sát rõ ràng mọi sự kiện đang diễn ra và giao tiếp dễ dàng mà không cần tháo tai nghe.

Thời lượng pin lên đến 30 giờ, dễ dàng nhận biết bằng hệ thống đèn LED

SoundPeats T2 được trang bị dung lượng pin đủ để cung cấp cho mỗi tai nghe 10 giờ hoạt động cơ bản và 8 giờ khi sử dụng với tính năng hủy âm thanh ANC.

Xem Thêm  Phong sát là gì ? Nguồn gốc căn nguyên của Phong Sát | Muasalebang

Sử dụng hộp sạc tích hợp, nó sẽ cho bạn đến 30 giờ để phát nhạc lại, mang đến cho bạn trải nghiệm âm thanh chất lượng cao trong thời gian dài.

Thời lượng pin lên đến 30 giờ, dễ dàng nhận biết bằng hệ thống đèn LED

Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy dung lượng pin có trong hộp sạc bằng hệ thống đèn LED. Ba chấm sẽ hiển thị trường hợp sạc đầy, hai chấm sẽ hiển thị từ 20 – 69% và một chấm sẽ hiển thị 19% cho đến khi hết pin.

Sở hữu tai nghe SoundPeats T2 thực sự với giá ưu đãi trên CellphoneS

Nhà bán lẻ thiết bị điện tử CellphoneS rất vui khi được mang đến cho bạn những chiếc tai nghe SoundPeats T2 thực thụ. Bạn có thể đến thẳng cửa hàng CellphoneS HCM và Hà Nội gần nhất để có thể sử dụng ngay. Ngoài ra, bạn cũng có thể có các tai nghe không dây khác trên điện thoại di động với nhiều động cơ hấp dẫn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud