Tai nghe Soundpeats T3 | Giá rẻ, chất lượng, bảo hành tốt | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Tai nghe Soundpeats T3 – Loại bỏ âm thanh chủ động, giúp tăng cường cảm giác âm thanh

Tai nghe không dây với khả năng khử âm thanh tiên tiến sẽ là trợ thủ đắc lực nhất của bạn mọi lúc, mọi nơi trong việc thưởng thức âm nhạc hay không gian trò chuyện. Nếu bạn muốn có một chiếc tai nghe không dây chất lượng để nâng cao trải nghiệm âm thanh của mình, hãy tham khảo qua tai nghe Nghe bluetooth Soundpeats T3 sau đó.

Hủy âm thanh hiện hoạt – Hủy âm thanh hiện hoạt

Soundpeats T3 được trang bị ANC để loại bỏ âm thanh hoạt động loại bỏ âm nền, âm thanh mềm và chắc, lên đến 24dB và giữ ở mức 15dB ở 40 – 700Hz.

Bao gồm công nghệ loại bỏ âm thanh AI ENC giúp thu âm chính xác giọng nói và giảm tiếng ồn xung quanh để bạn có thể tận hưởng một không gian yên tĩnh để tập trung vào học tập, làm việc, trò chuyện hoặc thưởng thức album yêu thích của mình.

Hủy âm thanh hiện hoạt - Hủy âm thanh hiện hoạt

Tai nghe có các trình điều khiển lớn 10mm để dễ dàng và bao gồm một nút chuyển nhanh giữa 3 chế độ bao gồm: Bình thường, ANC và Xuyên âm xuyên âm cho phép bạn thoải mái điều chỉnh lựa chọn mà mình muốn.

Xem Thêm  Tinh Chất 9 Wishes là gì? Top 5 sản phẩm bán chạy nhất của hãng | Muasalebang

Kết nối ổn định, dung lượng pin lớn

Soundpeas T3 sử dụng bluetooth phiên bản 5.2 và chip BES2500 mới nhất, hỗ trợ tốt hơn cho ANC và ENC để loại bỏ âm thanh chủ động và giao tiếp ổn định, liền mạch và tiêu thụ điện năng thấp hơn 5mA.

Kết nối ổn định, dung lượng pin lớn

Ngoài ra, Soundpeats T3 còn cho thời gian làm việc ấn tượng, lên đến 5 giờ liên tục cho mỗi lần sạc đầy và 20 giờ khi sử dụng với hộp sạc.

Mua tai nghe Soundpeats T3 giá rẻ, chất lượng cao trên CellphoneS

Tai nghe Soundpeas T3 chính hãng xác định lại tiêu chuẩn mới nhất của tai nghe khử âm thanh hiện nay mà bạn nên có. Đến ngay cửa hàng CellphoneS gần nhất để tham khảo và mua sản phẩm hoặc gọi đến số điện thoại tư vấn miễn phí để biết thêm thông tin chi tiết và đặt mua tai nghe trực tuyến ngay nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud