Tai nghe Xiaomi Redmi Buds 3 lite | Muasalebang

xiaomi 0 lượt xem

Xiaomi Redmi Buds 3 Lite – Tai nghe được thiết kế phù hợp, chất lượng âm thanh

Tai nghe Xiaomi Redmi Buds 3 Lite anh ấy là người tích cực giúp đỡ những người sở hữu. Nó có thể giúp bạn giải quyết tình trạng lộn xộn và lộn xộn đi kèm với tai nghe không dây.

Thiết kế đơn giản hàng đầudễ sử dụng

Redmi Buds 3 Lite tiếp nối dòng Redmi Buds 3. Máy có thiết kế đơn giản, kích thước không quá lớn, dễ dàng mang theo và sử dụng. Tai nghe bao gồm, tai nghe Xiaomi Buds 3 Lite đầu tiên, đi kèm với tai nghe mở rộng và bảng dữ liệu giúp bạn sử dụng dễ dàng.

Tai nghe được làm bằng nhựa có vân nhám, hạn chế nhiều vết xước, xước.

Thiết kế đơn giản, chất lượng cao, dễ sử dụng

Ốp được thiết kế dạng tai nghe bên trong tích hợp nút Silicon giúp hạn chế âm thanh bên ngoài giúp trải nghiệm âm thanh của bạn trở nên tuyệt vời hơn.

>>> Xem thêm: Xiaomi Buds 3 giá rẻ, nhiều động cơ.

Dung lượng pin lớn, sử dụng 18 giờ

Tai nghe Redmi Buds 3 Lite được trang bị viên pin dung lượng lớn với thời gian sử dụng còn lại lên đến 18 giờ. Ngoài ra, thiết bị còn được trang bị cổng sạc loại C giúp sạc nhanh hơn.

Xem Thêm  Xiaomi Redmi 7 3GB|32GB cũ chính hãng, giá rẻ | Muasalebang

Dung lượng pin lớn, sử dụng 18 giờ

Âm thanh chất lượng với ổ đĩa 6nm, loại bỏ âm thanh chủ động

Về chất lượng âm thanh, Redmi Buds 3 Lite với trình điều khiển 6nm được Xiaomi Sound Lab tinh chỉnh phù hợp giúp mang lại chất lượng âm thanh vượt trội. Ngoài ra, Redmi Buds 3 Lite còn được trang bị công nghệ khử âm thanh mang đến những cuộc đàm thoại rõ ràng.

Âm thanh chất lượng với ổ đĩa 6nm, loại bỏ âm thanh chủ động

Mua tai nghe Xiaomi Redmi Buds 3 Lite giá rẻ, chất lượng cao tại CellphoneS

Với những đặc điểm nổi bật như vậy, tai nghe đã Xiaomi thực Redmi Buds 3 Lite Điều này sẽ sớm có mặt tại thị trường Việt Nam để đáp ứng nhu cầu của người dùng tại đây. Và trong các cửa hàng CellphoneS thì chuỗi cửa hàng cũng là một trong những nơi cung cấp tai nghe đầu tiên.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud