Tại sao nên sử dụng túi giặt quần áo? | Muasalebang

Máy Giặt 0 lượt xem

Người xưa có câu “Của bền tại người” quả không sai. Quần áo đắt tiền dù có tốt đến đâu nếu bạn không chăm sóc chúng sẽ nhanh chóng bị sờn, sờn, nhăn. Giặt bằng máy tuy dễ nhưng sẽ khiến quần áo nhanh hết, nhanh hỏng hơn rất nhiều. Vậy nên có một giải pháp giúp bạn vẫn có thể giặt quần áo bằng máy mà vẫn bảo vệ và chăm sóc sợi vải, đó chính là túi giặt.

Máy giặt sấy là gì?

Túi giặt là một túi giặt làm bằng vải với sợi dệt nhỏ có lỗ, đủ lớn để nước, chất tẩy rửa và xà phòng thoát ra dễ dàng, nhưng đủ nhỏ để ngăn ô nhiễm không khí. cho phép quần áo trong túi lăn trên máy. cái lồng. Nó đảm bảo rằng quần áo của bạn được giặt sạch mà không tiếp xúc với các vật dụng khác trong máy.

Những loại quần áo nào bạn cần một túi giặt?

Bạn có thể sử dụng máy giặt để bảo vệ bất kỳ loại quần áo nào, thường sử dụng túi làm sạch ẩm như vải thêu, khăn quàng cổ, mũ trùm đầu và cúc áo. móc hoặc thun hoặc bạn có thể dùng để giặt đồ lót, áo ngực, tất hoặc quần áo trẻ em, giúp tránh áo, quần bị biến dạng do tác dụng của cánh trống.

Cẩn thận khi sử dụng túi giặt

Khi sử dụng túi giặt, bạn cần lưu ý không cho quá nhiều đồ vào túi giặt, vì nếu cho quá nhiều đồ vào túi giặt mà không phân bố hết quần áo khác ra bên ngoài sẽ dẫn đến trường hợp của máy giặt bị lệch tâm. Vì vậy, bạn cần phân bố đều quần áo trong lồng giặt để tránh tình trạng máy giặt bị lệch tâm.

Xem Thêm  Máy giặt lồng ngang Electrolux Inverter 9Kg EWF9024P5WB | Muasalebang

Các loại túi giặt nhập khẩu từ Hàn Quốc đang có mặt tại Pico sẽ giúp bạn đựng quần áo hay giặt trong máy cũng không lo bị phai màu, phai màu, lão hóa.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud