Tại sao phải hút chân không trong quá trình lắp đặt máy lạnh? | Muasalebang

Máy Lạnh 0 lượt xem

Hút chân không là công đoạn cần thiết trong quá trình lắp đặt máy lạnh nhằm lọc sạch không khí giúp đường ống không bị tắc nghẽn trong quá trình sử dụng. Hãy cùng Điện máy XANH học cách vệ sinh khi lắp điều hòa nhé!

Đầu tiên Tầm quan trọng của không khí trong lành khi lắp đặt

Chân không trong quá trình điều hòa không khí là gì?

Quy trình hút chân không lọc sạch không khí bên trong ống xả tủ lạnh để đạt hiệu quả tối đa, không điều tiết Được sử dụng.

Hút bụi trong quá trình lắp đặt máy lạnh

Máy lạnh nào cần hút chân không khi lắp đặt?

Khi lắp đặt máy điều hòa không khí, máy hút được sử dụng cho cả máy điều hòa không khí Inverter và máy điều hòa không khí.

Xem Thêm  Cục nóng máy lạnh ngưng hoạt động, nguyên nhân và cách khắc phục? | Muasalebang

Đặc biệt, bởi vì máy điều hòa không khí biến tần bạn sử dụng gas R32 và gas R410a áp lực thấp Nó không chịu được ô nhiễm không khí Một chân đèn Điều quan trọng là phải thở ra hết không khí trước khi lắp đặt. Nếu bạn muốn đảm bảo rằng máy có nhiệt độ sâu, ổn định và không bị cản trở thì không nên bỏ qua quá trình này.

Hút bụi trong quá trình lắp đặt máy lạnh

2 Điều gì xảy ra nếu quá trình hút chân không bị bỏ rơi?

Nếu cài đặt chưa được tắt, những điều sau có thể xảy ra:

– Máy lạnh nếu vẫn còn bối rối một lượng nhỏ không khí trong ống đồng sẽ tạo ra giảm nhiệt độ máy, sự tiêu thụ năng lượng, một cỗ máy hoạt động lâu dài tình huống thường xảy ra điều tiết.

– Máy hoạt động được trong thời gian dài điều tiết bị chặndễ hư hỏng ảnh hưởng đến hoạt động và tuổi thọ của máy.

– Nếu máy nén khí không được vệ sinh đúng cách, sẽ có điều gì đó xảy ra với các thiết bị công nghiệp run sợ hoặc tuổi thọ sử dụng bị hư hỏng, giảm sút.

3 Cách quét máy lạnh chính xác và chất lượng nhất

Chuẩn bị

  • Máy hút bụi
  • Cân áp suất
  • Cáp khí.

dụng cụ làm sạch trong quá trình lắp đặt không khí

Các bước vệ sinh sạch sẽ:

Bước 1: Bạn cần một cái khóa đường hút, đường đẩy của máy lạnh.

Bước 2: Tiếp theo, bạn lấy một đồng hồ đo áp suất, 2 van khóa tay đã đóng cửa.

Xem Thêm  Bảng mã lỗi điều hòa, máy lạnh LG thường gặp và cách khắc phục hiệu quả | Muasalebang

Bước 3: Anh ấy sử dụng nó dòng khí màu xanh giữ van đầu vào của máy điều hòa không khí (nằm trên dàn nóng) điện thoại màu vàng bắt không khí vào, dây điện màu đỏ mắc vào đường thoát khí của máy thở.

Bước 4: Khởi động máy hút bụi: Hút chân không cho đến khi đèn đỏ 0. kim kỹ thuật sốmức đồng hồ màu xanh – 760 mmhg. Một lát sau đóng van màu xanh lá cây đồng hồ đo, tắt máy hút bụi. Theo dõi kim đồng hồ theo thời gian gần như 15 phút tuy nhiên và đảm bảo đồng hồ đọc trên tay luôn luôn (áp suất không tăng).

Bước 5: Sau khi hút chân không xong, tháo dây đeo đồng hồdo đó bạn đã hoàn thành quá trình thông gió điều hòa.

Cách làm sạch chân không trong hệ thống điều hòa không khí

Một số lưu ý khi hút chân không

– Bạn phải hút thuốc Tối thiểu 10 phút (đối với máy lạnh sử dụng gas R22). Sau khi hút xong bạn nên vặn ga và kiểm tra máy.

– Khi bắt đầu hút chân không, bạn cần luôn kiểm tra chất bôi trơn máy hút chân không, ngoài ra khi bạn không có ở đó, dầu bẩn cần được thay thế.

– Công việc này yêu cầu một công nhân có tay nghề caonơi yêu cầu triển khai ban đầu Hướng dẫn lắp đặt máy lạnh. Bạn không nhất thiết phải tự làm, rất dễ xảy ra sự cố.

Xem Thêm  Cách lắp ống thoát nước điều hòa chi tiết nhất | Muasalebang

Đặc biệt, năm nay Điện máy XANH đã dấn thân vào 100% chân không miễn phí. đồng thời lắp đặt điều hòa cho khách hàng đặt hàng trực tuyến hoặc mua điều hòa tại các siêu thị trên toàn quốc. Nếu bạn sử dụng dịch vụ hút bụi ngoài trời, giá có thể dao động từ 150.000 – 450.000 đồng.

Trên đây là những thông tin về việc hút chân không của máy lạnh trong quá trình lắp đặt máy lạnh Điện máy XANH chia sẻ đến bạn. Mọi thắc mắc các bạn vui lòng để lại bình luận bên dưới chủ đề nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud