Tải về mẫu giấy đi đường tại Hà Nội theo chỉ thị 16 (File Word) | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Đơn giản hóa để ngăn ngừa và kiểm soát nhiễm trùng cũng như tạo điều kiện lưu thông, tương đồng trong kiểm soát. 29 tháng 7 năm 2021, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội mới đây đã phát hành văn bản số 2434 / UBND-KT về việc sáp nhập mẫu giấy du lịch hà nội Tập sách nhỏ được sử dụng bởi nhiều người có đủ điều kiện để được phân phát trong thành phố trong thời kỳ suy thoái cộng đồng.

Tải mẫu giấy tham quan tại Hà Nội
Tải mẫu giấy tham quan tại Hà Nội

Tải mẫu giấy tham quan tại Hà Nội

Tải xuống đây

Ghi chú: Khi tải về, doanh nghiệp cần điền đầy đủ thông tin, có chữ ký và đóng dấu của cơ quan, đơn vị nơi mình sinh sống. Hà Nội hiện đang sử dụng Chỉ thị 16, người dân được yêu cầu chỉ ra đi nếu thực sự cần thiết. Mong các bạn hài hước để Hà Nội nói riêng và cả Việt Nam nói chung nhanh chóng vượt qua cơn dịch, sớm trở lại cuộc sống bình thường.

Trang kết quả này được sử dụng trong các trường hợp

1. Đối với các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố: Chỉ trong trường hợp thực sự cần thiết phải trực trong quân đội, làm việc cho cơ quan, cung cấp hàng hóa, dịch vụ thiết yếu, xử lý tài liệu mật và thực hiện các nhiệm vụ cần thiết khác theo yêu cầu thì cán bộ, nhân viên mới được tham gia phân công. cây thông.

2. Đối với công nhân thành phố làm việc trong các nhà máy, cơ sở sản xuất: (bao gồm cả các doanh nghiệp trong và ngoài khu, cụm công nghiệp) Cơ sở xí nghiệp kinh doanh tàu thuyền, dịch vụ, bảo trì công nghiệp và năng lực sản xuất, trung tâm sản xuất, dịch vụ Thành phố được phép tham gia đường phố nếu: thành tích, kèm theo danh sách lao động đã được ban hành một giấy phép biểu mẫu.

3. Đối với người ngoại tỉnh, thành phố đến thành phố làm việc: Người lao động trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp có giấy phép hành nghề, yêu cầu phải có giấy xác nhận của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp theo mẫu.

4. Đối với cán bộ, nhân viên và người lao động có địa chỉ thường trú tại Hà Nội: Hoạt động, điều hành của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, thành phố khác: Phải có chứng chỉ là cán bộ, công nhân viên hoặc người lao động của các cơ cấu, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, thành phố đó và chính quyền địa phương cấp chứng chỉ. nơi cư trú theo mẫu.

5. Trong một số trường hợp: Người dân một số tỉnh, thành phố đón, trả người bệnh đến khám, điều trị khi đến khám và điều trị tại các trung tâm thành phố; tang lễ; Để ra sân bay Nội Bài đi công tác (bao gồm cả xe đưa đón) bạn cần chuẩn bị: Căn cước công dân, hộ chiếu, vé máy bay, kết quả xét nghiệm SARS-CoV2 âm tính bằng phương pháp PCR (có giá trị trong vòng 3 ngày).

6. Đối với bệnh nhân: phải có hồ sơ bệnh án hoặc hồ sơ xuất viện, lịch trình nhập học và xuất viện; kiểm soát nguồn gốc và điểm đến của quá trình tham gia giao thông thành phố.

7. Đối với đám tang ngoại tỉnh cần: Danh sách người nhà và những người tham dự lễ tang, gia đình cam kết thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 17-CT / UBND ngày 23/7/2021 của UBND TP.

8. Các trường hợp sơ tán và vào thành phố vì lý do pháp lý, phòng chống dịch bệnh, ngoại giao, nhân viên vận tải và chuyên gia: Cần có tài liệu hỗ trợ cho các hoạt động và các hoạt động cũng như một biểu mẫu.

Ngoài ra, đối với những người đã rời thành phố trước đây Ngày 24 tháng 7 năm 2021 (thời điểm ban hành Chỉ thị số 17) muốn về Hà Nội; tình huống người dân buôn bán hàng hóa có giá trị từ các nơi, tỉnh, thành phố khác về Hà Nội: Việc phải điều chỉnh căn cước công dân, giấy tờ chứng minh việc mua bán; kết quả kiểm tra một lần SARS-CoV-2 qua PCR (quí trong vòng 3 ngày).

Thành phố cũng yêu cầu các cơ quan chức năng ủng hộ nội dung trên theo đúng Chỉ thị 2434 / UBND-KT, đồng thời tạo điều kiện cho người dân, tổ chức tham gia để tuyến đường được thông suốt. Cá nhân tôi rất hoan nghênh việc thành phố có những chủ trương, hướng dẫn cụ thể để giúp người dân áp dụng các quy định của pháp luật tốt hơn.

Cập nhật 14:00 PM / 07/2021: Ảnh hiển thị các hộp được phép di chuyển.

Trường hợp đang được xóa
Trường hợp đang được xóa

Mã đường ở Hà Nội theo Lệnh 2434 / UBND-KT. Khi có thành phố thay đổi, ban biên tập sẽ chỉnh sửa và cập nhật thông tin Website để mọi người dễ xem.

Xem Thêm  2 cách xóa ô trống trong Excel cực đơn giản, chi tiết nhất | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

Về Mưa Sale Băng

Mưa Sale Băng nơi chia sẻ và tổng hợp những kiến thức về Mã giảm giá Online không ở đâu có, không ở đâu chia sẻ.Cùng học thêm nhiều kiến thức bổ ích với Mưa Sale Băng nhé

MAPS