Tải video lên TikTok web từ máy tính nhanh chóng và đơn giản | Muasalebang

TikTok là nền tảng chia sẻ video trên mạng xã hội được sử dụng bởi hàng triệu người mong muốn tạo video ngắn về các chủ đề như giáo dục, khiêu vũ, hài kịch, marketing … Kể từ khi TikTok xuất hiện trên mạng xã hội vào năm 2017, mọi người đã bắt đầu tải xuống ứng dụng. hết sức. Nền tảng này vượt qua YouTube về thời gian xem ở hầu hết các thị trường trên thế giới.

Trang web TikTok

Điều đó không có gì đáng ngạc nhiên vì một số thống kê cho thấy hơn 700 triệu người dùng đang xem TikTok video mỗi tháng. TikTok đang phát triển từng ngày nhưng việc tải video lên ứng dụng có thể bị chậm do kết nối mạng không ổn định và tạo ra sự khó chịu. Khi nói đến máy tính, chúng thường cung cấp trải nghiệm mạng nhanh nhất và mạnh mẽ nhất. Vì vậy, FPT Store sẽ hướng dẫn bạn từng bước để bạn có thể tải video từ web TikTok từ máy tính của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Cách tải video lên web TikTok từ máy tính

Bước 1: Trong trình duyệt máy tính của bạn, hãy truy cập trang web https://www.tiktok.com/ để truy cập giao diện web TikTok.

Xem Thêm  Top 4 màn hình cong máy tính siêu hot ở Nguyễn Kim | Muasalebang

Đăng nhập vào tài khoản TikTok của bạn

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của bạn chỉ bằng một nút bấm Đăng nhập trên màn hình. Cả hai nút này sẽ đưa bạn đến liên kết đăng nhập mạng xã hội.

Chọn thông tin đăng nhập chính xác

Bước 3: Chọn đăng nhập chính xác nếu bạn đã sở hữu tài khoản TikTok như mã QR (từ ứng dụng di động), số điện thoại, email, tài khoản Google, tài khoản Facebook, tài khoản line … Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy xem FPT Mua bài viết để tạo tài khoản TikTok.

Nhấn vào biểu tượng tải lên

Bước 4: Sau khi đăng nhập hoặc tạo tài khoản TikTok, hãy nhấp vào biểu tượng tải lên dựa trên web TikTok.

Chọn tải lên một video

Bước 5: Trên trang phát trực tuyến video trong tài khoản của bạn, bạn có thể chọn hoặc kéo và thả video vào hộp Chọn tải lên một video. Bạn cần lưu ý rằng video phải có đuôi MP4 hoặc WebM, độ phân giải 720x1280p trở lên, thời lượng 180 giây hoặc dung lượng dưới 1GB.

Hoàn tất tải video lên web TikTok

Bước 6: Bạn có thể nhập phụ đề video, chọn ảnh bìa video (ảnh hồ sơ video hiển thị với người khác khi video không phát) và đặt ai có thể xem hoặc nhận xét / tương tác. Tiếp theo, nhấn nút. Đăng tải để hoàn tất quá trình tải video lên web TikTok.

Ghi chú:

– Bạn phải có sẵn video trên máy tính để tải ngay lên web TikTok. Nếu chưa có, trước tiên bạn cần tạo video TikTok bằng phần mềm tạo video bằng ảnh hoặc sử dụng máy ảnh điện thoại, máy tính xách tay.

Xem Thêm  Dell XPS 15 9570: Cấu hình đỉnh cao trong vẻ ngoài "siêu mẫu"! | Muasalebang

– Một hạn chế lớn khi sử dụng trang web TikTok để gửi video đến máy tính là người dùng không thể sử dụng các công cụ chỉnh sửa video cục bộ để chỉnh sửa video của mình và không thể truy cập các bộ lọc hoặc hiệu ứng như di động. Nếu bạn muốn có những video tốt nhất, bạn nên luôn sử dụng phần mềm chỉnh sửa video.

Trên đây, FPT Store vừa hướng dẫn các bước và cách gửi video lên web TikTok trên máy tính. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại bình luận bên dưới.

Xem thêm: Hướng dẫn tải và cài đặt TikTok trên PC

Bước 1: Truy cập website https://www.tiktok.com/

Trong trình duyệt máy tính của bạn, hãy truy cập https://www.tiktok.com/ để truy cập giao diện web TikTok.

Bước 1: Truy cập website https://www.tiktok.com/

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng cách nhấp vào một trong hai nút đăng nhập trên màn hình. Cả hai nút này sẽ đưa bạn đến liên kết đăng nhập mạng xã hội.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Bước 3: Chọn thông tin đăng nhập phù hợp

Chọn đăng nhập chính xác nếu bạn đã sở hữu tài khoản TikTok như mã QR (từ ứng dụng di động), số điện thoại, email, tài khoản Google, tài khoản Facebook, tài khoản line … Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy xem FPT Mua bài viết để tạo tài khoản TikTok.

Bước 3: Chọn thông tin đăng nhập phù hợp

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng tải lên trong giao diện web TikTok.

Sau khi đăng nhập hoặc tạo tài khoản TikTok, hãy nhấp vào biểu tượng tải lên dựa trên web TikTok.

Xem Thêm  Main máy tính là gì? Các loại mainboard máy tính phổ biến | Muasalebang

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng tải lên trong giao diện web TikTok.

Bước 5: Chọn Video bạn muốn đăng

Trên trang phát trực tuyến video trong tài khoản của bạn, bạn có thể chọn hoặc kéo và thả video vào hộp Chọn video để tải lên. Bạn cần lưu ý rằng video phải có đuôi MP4 hoặc WebM, độ phân giải 720x1280p trở lên, thời lượng 180 giây hoặc dung lượng dưới 1GB.

Bước 5: Chọn Video bạn muốn đăng

Bước 6: Sau đó, bạn có thể nhập phụ đề video

Bạn có thể nhập phụ đề video, chọn ảnh bìa video (ảnh hồ sơ video hiển thị với người khác khi video không phát) và đặt ai có thể xem hoặc nhận xét / tương tác. Tiếp theo, nhấn nút gửi để hoàn tất việc tải video lên web TikTok.

Bước 6: Sau đó, bạn có thể nhập phụ đề video

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud