Tấm làm mát quạt điều hòa có bao nhiêu loại? Sử dụng loại nào tốt? | Muasalebang

Máy Lạnh 0 lượt xem

Tấm làm mát Cooling Pad được coi là bộ phận không thể thiếu trong thiết kế điều hòa, là bộ phận dẫn nước giúp khí nóng đi qua chuyển hóa thành không khí mát hơn và đẩy sạch bụi bẩn, mang lại cảm giác mới lạ. Hãy cùng tìm hiểu có bao nhiêu vật liệu được sử dụng để làm tấm làm mát và ưu nhược điểm của từng loại.

Quạt điều hòa là một thiết bị làm mát bay hơi, hoạt động dựa trên phương thức bơm nước lên qua tấm làm mát Cooling Pad, không khí thổi qua tấm làm mát Cooling Pad có thể thoát ra hơi nước làm giảm nhiệt độ phòng, lọc sạch không khí bằng các ion đi vào. thoáng mát, sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Điện máy XANH có thể kể ra 3 loại mặt hàng làm miếng làm mát dùng cho quạt điều hòa.

Xem Thêm  Bật điều hòa ở mức nhiệt độ nào là tốt | Muasalebang

Đầu tiênTấm làm mát bằng gỗ

Gỗ được coi là giao hàng tốt nhất công suất làm mát cao, thành công do thiết kế nhỏ gọn và tốc độ phân phối nước nhanh. Tùy từng loại mà mỗi nhà sản xuất sẽ lựa chọn chất liệu gỗ khác nhau như sợi gỗ, sợi giấy, bột gỗ,…

Tấm làm mát bằng gỗ được sử dụng rộng rãi từ gỗ lá kim, sồi, thông. Sau khi xử lý để có độ đồng nhất, thiết kế phù hợp sẽ được phủ một lớp oxit titan hoặc sơn không mài mòn bề mặt để tăng độ bền, chống rêu, mốc, mục nát, rỉ sét, mùi hôi. Hiện nay trên thị trường có 2 màu: màu gỗ thật hoặc màu xanh lam.

Quạt làm mát quạt điều hòa làm bằng gỗ

Nếu bảo dưỡng thường xuyên và sử dụng nước sạch để dẫn trực tiếp vào tấm làm mát thì chúng ta có thể sử dụng trung bình từ 1 năm đến 5 năm. Tuy nhiên, do gỗ có độ dẻo kém nên khi vệ sinh cần lưu ý, tránh lau chùi nhiều làm ảnh hưởng đến hình dáng ban đầu của tấm làm mát Cooling Pad.

2Tấm làm mát bằng nhựa

Nhựa phẳng, polyme là 2 vật dụng bằng nhựa thường được sử dụng trong tấm làm mát. Các mặt hàng nhựa cho tấm làm mát dễ dàng để làm sạch tuy vẫn giữ được hình dáng ban đầu nhưng hiệu quả làm lạnh không cao do khả năng trữ nước trong tấm chuyển động không tốt.

Xem Thêm  Quạt Điều Hòa Boss S102 Giá Rẻ, Trả Góp 0% | Muasalebang

Nếu bạn đang sử dụng quạt điều hòa không khí có tấm làm mát bằng nhựa, Trung bình 1 năm mà chúng ta cần thay đổi nó để sử dụng máy lạnh tiết kiệm và hiệu quả hơn trong cuộc sống.

3Sự kết hợp giữa gỗ và nhựa

Gỗ hút nước tốt, nguội nhanh và giúp giảm nhiệt độ không khí cao. Độ bền, độ bền của tấm làm mát Cooling Pad tăng lên nhờ khả năng điều chỉnh hình dạng sau khi vệ sinh nhiều do cấu tạo bằng nhựa.

Sự kết hợp của cả đồ vật bằng nhựa và gỗ sẽ cân bằng tính toán thành công đọc trong một khoảng thời gian dài của sản phẩm, cuộc sống bình thường của tấm làm mát này gần như 3 năm.

4So sánh đầy đủ các mặt hàng

Lợi nhuận Tính năng Tuổi thọ trung bình Giá
Tấm làm mát bằng gỗ

– Hấp thụ, hút nước tốt

– Sản phẩm đa dạng

Nó rất dễ dàng để vô hiệu hóa sau khi làm sạch 1 năm – 5 năm Hướng lên
Tấm làm mát bằng nhựa Hình thành sau khi làm sạch kỹ lưỡng Nó hấp thụ, hút nước ít hơn so với gỗ một năm Nó ngắn
Tấm làm mát bằng gỗ và nhựa

– Nó hấp thụ, hút nước tốt

– Hình thành sau khi làm sạch tốt

Một vài sản phẩm để lựa chọn 3 năm Ở giữa

Hầu hết các loại quạt điều hòa đều sử dụng chất liệu gỗ để sản xuất tấm làm mát Cooling Pad giúp nó hoạt động tốt. Tuy nhiên, cách chúng ta sử dụng nó Đây là bộ phận quan trọng giúp quạt hoạt động hiệu quả và bền lâu. Sử dụng nước sạch đồng thời khôi phục và làm sạch Một tấm làm mát Cooling Pad, quạt điều hòa đạt tiêu chuẩn sẽ luôn mang đến không khí mát mẻ, sạch sẽ cho căn phòng của bạn.

Xem Thêm  Quạt Điều Hòa Sunhouse SHD7719 Giá Tốt | Muasalebang

Rất mong bài viết đã chia sẻ những thông tin hữu ích có thể đồng hành cùng bạn trong quá trình chọn mua và sử dụng quạt trong mùa nắng nóng này!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud