Tản nhiệt ASUS ROG Phone 5 Cooler chính hãng | Muasalebang

Asus 0 lượt xem

Asus ROG Phone 5 Cooler – Hệ thống làm mát tiên tiến

Mặc dù hệ thống tản nhiệt bên trong điện thoại Asus ROG Phone 5 thật hoàn hảo. Nhưng trong trường hợp sử dụng các game đồ họa 3D nặng, hệ thống tản nhiệt không tỏ ra thực sự hiệu quả. Đó là lý do tại sao bạn cần một bộ tản nhiệt Asus ROG Phone 5 Tuyệt vời.

Làm bằng nhựa, nó nhanh chóng hạ xuống 15 độ C

Tản nhiệt của ROG Phone 5 Cooler được hoàn thiện chủ yếu bằng nhựa chất lượng cao. Những vật liệu này mang đến một bộ tản nhiệt hiệu quả để chống va đập, đồng thời tăng khả năng tản nhiệt. Bên ngoài máy được phủ một màu tối duy nhất giúp tản nhiệt tốt cho máy chơi game.

Asus ROG Phone 5 Tuyệt vời

Bạn muốn biết cảnh sát này tuyệt như thế nào? Với công nghệ quay quạt tiên tiến mang đến khả năng làm mát ở nhiệt độ 15 độ C dưới bề mặt máy.

Thiết kế tản nhiệt của Asus ROG Phone 5 Cooler dễ cầm và chơi game

ROG Phone 5 Cooler có thiết kế tiện dụng để cầm khi chơi. Rõ ràng, nó không gây trở ngại nếu bạn đang giữ nó ở một vị trí nằm ngang.

Xem Thêm  Asus Zenfone Max Pro M1 4GB Đã kích hoạt đã kích hoạt bảo hành đổi mới 30 ngày, giá rẻ nhất | Muasalebang

Asus ROG Phone 5 Tuyệt vời

Đồng thời Asus ROG Phone 5 Cooler còn có chân đế có thể tháo rời bất cứ lúc nào. Chân đế này giúp giữ Asus ROG Phone 5 ở một khu vực bằng phẳng với một góc thích hợp để chơi và xem phim.

Mua ngay Tản nhiệt Asus ROG Phone 5 Cooler giá rẻ, chất lượng trên CellphoneS

Nếu bạn cảm thấy Asus ROG Phone 5 quá nóng và cần làm mát, hãy lắp đặt ngay bộ tản nhiệt. Asus ROG Phone 5 thực. Sản phẩm hiện đang được bán tại CellphoneS với giá không thể rẻ hơn, bạn hãy đến xem và tự mình mua hàng nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud