Tạo hình nền cặp đôi yêu nhau lãng mạn cho 2 điện thoại | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Các cặp đôi yêu nhau thường có rất nhiều đồ đôi như ốp lưng đôi, móc khóa đôi… Sforum sẽ giới thiệu đến bạn ứng dụng đồ đôi tốt nhất.

Với ứng dụng Hình nền cặp đôi, bạn có thể dễ dàng tạo nhiều hình ảnh trùng lặp để chuyển đổi sang nhiều dòng điện thoại khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết hơn cho các bạn!

Trước tiên, hãy tải xuống ứng dụng để tạo hình nền kép cho điện thoại của bạn dưới đây:

– Hình nền nền | iOS

– Hình nền nền | Android

Sau đó, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Khi bạn mở ứng dụng Hình nền cặp đôi, ứng dụng sẽ tự động phát hiện điều chỉnh màn hình điện thoại của bạn. Sau đó, chọn một nút hình tròn có dòng chữ “Thiết bị của bạn bè của bạn”Để chọn loại màn hình của người khác.

Bước 2: Các độ phân giải màn hình phổ biến được đưa cho Hình nền cặp đôi như: Xiaomi, OPPO, Samsung, iPhone … Vui lòng tìm kiếm trên thanh tìm kiếm và chọn cài đặt màn hình phù hợp cho điện thoại của người khác.

Nếu không, vui lòng chọn theo giải pháp được gợi ý, giải pháp này không được liệt kê nhưng vẫn hợp lệ.

Bước 3: Sau bước 2, chúng tôi quyết định điều chỉnh 2 màn hình. Hãy chọn biểu tượng mũi tên ở góc trên bên phải màn hình để chuyển sang giao diện tạo ảnh nền kép.

Xem Thêm  Top 4 máy ép trái cây bán chạy nhất tháng 06/2018 | Muasalebang

Bước 4: Chọn ảnh dựa trên thư viện nguồn ảnh của bạn (Thư viện ảnh), Chụp ảnh mới (Máy ảnh) hoặc chọn một hình ảnh mẫu có sẵn cho ứng dụng (Hình nền đẹp).

Bước 5: Sau khi chọn ảnh, ứng dụng sẽ chia ảnh gốc thành hai phần theo độ phân giải màn hình đã chọn. Hãy nhấn một nút “xem trước“xem trước.

Bạn có thể sử dụng nó thường xuyên hoặc phóng to và thu nhỏ bằng cách vuốt bằng hai ngón tay.

Bước 6: Nhấn Cứu để lưu, bạn có thể chia sẻ hình ảnh còn lại.

Couple Wallpaper có một trình tạo hình nền rất ấn tượng, bạn có thể sử dụng miễn phí. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng đối tác của mình với hướng dẫn thủ thuật android này!

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud