Tạo nút Y2mate Youtube download video dễ dàng | Muasalebang

Nếu bạn muốn tạo nút phát hành trên Youtube để có thể tải những video yêu thích của mình một cách cực kỳ đơn giản mà không cần phải tự mình thực hiện qua nhiều bước thì chỉ cần xem ngay bài viết này.

YouTube, nền tảng mạng xã hội có lượng video lớn nhất hiện nay, đã được người dùng trên thế giới và đặc biệt là Việt Nam biết đến. Nếu bạn sử dụng YouTube, chắc chắn họ sẽ có những video mà bạn thích và muốn tải về nhanh chóng, nhưng nếu bạn chưa biết cách thì hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

Lưu ý: Các bước dưới đây chỉ hợp lệ nếu bạn đang sử dụng trình duyệt Chrome. Nếu bạn không sử dụng trình duyệt web này, bạn có thể tải xuống Google Chrome tại đây.

Hướng dẫn tạo nút Youtube tải video qua Y2mate

Bước 1: Trước tiên, bạn cần quyền truy cập đây và chọn Thêm vào Chrome tải xuống và cài đặt tiện ích mở rộng Tampermonkey trong trình duyệt Chrome của bạn.

Bước 2: Sau đó truy cập đây và chọn đi vào để cài đặt nút tải xuống Y2mate trên YouTube.

Sau khi cài đặt xong, hãy thử quay lại YouTube và chọn video yêu thích của bạn. Lúc này, bạn sẽ thấy một mục tải xuống màu hồng được đặt bên cạnh nút Thích.

Bước 3: Để có thể tải video về máy bạn chỉ cần thực hiện Nhấp vào nút Tải xuống cái này.

Ngay sau đó, bạn sẽ được dẫn đến đường dẫn tải về với nhiều tùy chọn khác nhau từ video mp4, âm thanh mp3 đến nhiều định dạng khác nhau từ 144p đến 1080p tùy theo chất lượng video trên YouTube và yêu cầu sử dụng.

Sau khi đã chọn được tập tin ưng ý, bạn chỉ cần chọn Tải xuống và đợi Video được tải xuống. Đó là tất cả!

Sự kết thúc của Y2mate

Trên đây là hướng dẫn chi tiết từng bước giúp bạn tạo nút tải video YouTube phù hợp và nhanh chóng. Chúc bạn may mắn!

Xem Thêm  Hướng dẫn sửa lỗi loa bluetooth bị rè âm thanh | Muasalebang

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud