Tạo Thiệp Giáng Sinh Online – Trao thông điệp yêu thương đến người thân, bạn bè  | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Khi chúng ta chuyển năm với guồng quay của công việc và những bộn bề lo toan của cuộc sống, mùa giáng sinh sắp đến sẽ là thời điểm để bạn và gia đình, bạn bè sum vầy, truyền hơi ấm cho nhau để cùng nhau tận hưởng một mùa giáng sinh an lành. Chuẩn bị ngay bây giờ là quan trọng, phải không?

Trong bài viết này, Sforum sẽ mách bạn cách làm thiệp giáng sinh online. Cùng theo dõi Sforum để biết cách gửi những thông điệp yêu thương vào dịp lễ giáng sinh nhé.

Cách gửi thông điệp yêu thương trực tuyến vào dịp lễ giáng sinh với những mẫu thiệp giáng sinh lấp lánh

Để tạo những mẫu thiệp giáng sinh đẹp cho bạn bè và người thân, hãy truy cập nơi đây.

Sau khi nhấp vào liên kết, bạn sẽ được dẫn đến nó Trang web thiệp chúc mừng với chủ đề Giáng sinh. Tại đây, tương tác sẽ cho bạn thấy những tấm thiệp chúc mừng giáng sinh ấn tượng và độc đáo nhất với những hình ảnh trang trí lấp lánh, ấm áp và đậm chất giáng sinh.

Tạo mẫu thiệp Giáng sinh trực tuyến

Bước 1: Bạn bấm vào mẫu thiệp giáng sinh mà mình muốn gửi đến người thân và bạn bè trong dịp giáng sinh này.

Bước 2: Đây là 2 mẫu thẻ: mẫu tin nhắnmẫu ảnh ghép.

Với mẫu tin nhắn, bạn tiếp tục Đặt mong muốn của bạn vào hộp. Nếu chưa có thông tin, bạn có thể kéo xuống trang, trang sẽ gợi ý những lời chúc hay và hữu ích. Sau khi nhập lời chào, bạn nhấp vào Tạo hình ảnh tùy chỉnh các mẫu thẻ.

Đối với một mẫu ảnh ghép, hãy chọn một mẫu ảnh và nhấp vào nó Chọn một hình ảnh để chọn hình ảnh bạn muốn. Ở đó nhấp vào Tạo hình ảnh tạo một mẫu thẻ theo hình ảnh bạn đã chọn.

Bước 3: Sau vài giây website tạo hình ảnh, bạn sẽ có một mẫu thiệp “đẹp” như ý muốn, bạn chọn Tiết kiệm tải mẫu thẻ xuống thiết bị của bạn ở định dạng jpg.

Sau khi hoàn thành các bước trên, chúng ta sẽ có kết quả. Thật là hấp dẫn phải không?

Sự kết luận:

Cùng Sforum tạo nên một mùa Giáng sinh ý nghĩa với những tấm thiệp ấm áp yêu thương gửi đến nhau. Chúng tôi chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ và một năm mới hạnh phúc bên những người thân yêu của bạn.

Xem Thêm  Top 20 bình đựng nước đẹp siêu xinh mà bạn không nên bỏ qua | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud