Tất cả các mặt đồng hồ mới trong watchOS 7 và Apple Watch Series 6 – Tin công nghệ mới nhất – Đánh giá | Muasalebang


Sau một thời gian, watchOS 7 đã được phát hành ở dạng beta. Tại sự kiện Time Flies vừa qua, Apple cũng đã tung ra bản cập nhật Apple Watch chính thức. Bản cập nhật mới này mang đến nhiều tính năng mới, bao gồm 7 mặt đồng hồ mới và hàng tấn tùy chỉnh.

Xem thêm:

Các gương mặt mới bao gồm GMT, Typograph, Count Up, Artist, Stripes, Memoji và Chronograph Pro. Mỗi hệ thống quay số mới này không chỉ có giao diện và cảm nhận khác nhau mà nhiều hệ thống còn có các chức năng độc đáo, chẳng hạn như máy đo tốc độ trong quay số Chronograph Pro.

Chronograph Pro

Mặt đồng hồ Chronograph Pro trước đó đã được Apple giới thiệu tại WWDC 2020 khi lần đầu tiên công bố watchOS 7. Nó được thiết kế như một chiếc đồng hồ cổ với cách đặt các đồng hồ nhỏ bên trong.

GMT

GMT là một mặt đồng hồ độc đáo hiển thị nhiều múi giờ trên Apple Watch của bạn cùng một lúc. Chỉ cần chạm vào một đầu của đồng hồ, múi giờ có thể thay đổi. Mặt đồng hồ này được thiết kế với hai màu sắc khác nhau cho người dùng lựa chọn. Người dùng có thể tùy chỉnh với bốn phiên bản màu, hoặc có thể bật / tắt ngày ở chính giữa màn hình.

Xem Thêm  Nhìn lại lịch sử 10 năm phát triển các dòng đời IPad | Muasalebang

Tất cả các mặt đồng hồ mới trên watchOS 7 và Apple Watch Series 6

Roi

Màn hình tuyến tính là một trong những mặt đồng hồ yêu thích của tôi. Nó có thiết kế đơn giản nhưng nó có rất nhiều ứng dụng. Mỗi hàng có màu riêng và người dùng có thể lựa chọn riêng. Nếu bạn là người hâm mộ của một nhóm hoặc quốc gia cụ thể, bạn có thể tùy chỉnh màu sắc cho phù hợp.

Tất cả các mặt đồng hồ mới trên watchOS 7 và Apple Watch Series 6

Người dùng có hai lựa chọn: hiển thị toàn màn hình hoặc chọn một vòng tròn. Cá nhân tôi nghĩ rằng một màn hình đầy đủ trông đẹp hơn một hình tròn. Nhưng với các vòng tròn, bạn sẽ có nhiều khả năng hiển thị hơn ở các góc.

Memoji

Mặt đồng hồ Memoji mang các ký tự Apple tuyệt đẹp vào Apple Watch. Người dùng có thể chọn bất kỳ Memoji, Animoji hoặc Animoji ngẫu nhiên nào đã tạo.

Tất cả các mặt đồng hồ mới trên watchOS 7 và Apple Watch Series 6

Nét chữ

Với cùng một kiểu quay số, Typograph sẽ được hiển thị như những số cổ điển. Có hai tùy chọn hiển thị, một với các số lớn 12, 9, 6 và 3.

Một lựa chọn khác là hiển thị tất cả các số trong vòng tròn như đồng hồ truyền thống. Đối với kiểu hiển thị thứ hai, người dùng cũng có thể lựa chọn ba kiểu hiển thị khác: hiện đại, đơn giản hoặc cổ điển. Nó tương ứng với một số ký hiệu: La Mã, Ả Rập, Devanagari. Sau đó là những hình ảnh nền của đồng hồ.

Đếm ngược

Count Up là một mặt đồng hồ độc đáo tương tự như các mặt đồng hồ khác. Nhưng ở giữa phần được tích hợp bộ đếm thời gian. Nếu bạn chọn bắt đầu, nó sẽ bắt đầu đếm thời gian.

Xem Thêm  Macbook Pro 2017 13 inch 128GB | Muasalebang

Sau đó, bạn có thể cập nhật thời gian đã chỉ định hoặc dừng đồng hồ. Count Up cũng hiển thị chi tiết chiều cao ở các góc của màn hình.

Họa sĩ

Gương mặt nghệ sĩ là sự hợp tác giữa Apple và nghệ sĩ Geoff McFetridge. Mỗi khi bạn chạm vào mặt hoặc nâng cổ tay lên, hình ảnh sẽ thay đổi. Khi bật chế độ tiết kiệm pin trên Apple Watch Series 5 hoặc Series 6, đồng hồ sẽ bật chế độ đổi màu trên màn hình. Bộ đếm thời gian được đặt khéo léo phía trên mặt người.

Tai

Điều tuyệt vời nhất của chiếc mặt nạ này là nó mang đến cho người dùng cơ hội để thể hiện cá tính của mình. Trong số các màu mới, vẫn có một số màu rất cũ. Mặt đồng hồ này cũng sẽ có sẵn trong Series 3, Series 4, Series 5 và Apple Watch SE. Vì đây là một trong những tính năng mới của watchOS 7.

Nguồn: appleinsider

Di Động Việt

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud