Tất cả những điều bạn cần biết về “vòng tay smartphone” Cicret Bracelet | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Công nghệ điện thoại thông minh sẽ đạt đến một tầm cao mới nếu vòng đeo tay điện thoại thông minh Cicret Bracelet được sản xuất thành công và bán với số lượng lớn. Với lời đe dọa này, bạn sẽ không cần đến điện thoại thông minh nếu chỉ đeo một chiếc vòng tay và trưng bày … da tay.

Một chiếc vòng tay độc đáo có thể biến làn da của một người thành màn hình điện thoại thông minh

Cicret Bracelet

Đây có phải là cách sử dụng điện thoại thông minh trong tương lai?

Vòng tay Cricret là gì?

Video về cách hoạt động của Vòng đeo tay Cicret

Đây là một thiết bị có dạng một chiếc vòng tay với lớp vỏ bên ngoài là cao su, có khả năng chống nước. Nếu bạn đeo vòng tay này, sẽ có máy chiếu từ Vòng đeo tay tạo ra hình ảnh giống như điện thoại thông minh trên cánh tay. Bạn có thể điều khiển màn hình trực quan này bằng một cú chạm như trên điện thoại thông minh. 8 cảm biến Cicret nhạy nhất sẽ theo dõi ảnh của bạn và chạm và phản hồi giống như bạn sử dụng điện thoại.

vòng tay ve sầu

Vòng chống thấm Cicret Braclet có nhiều màu

Cấu hình và tính năng Cicret Bracelet

Cicret Braclet sẽ hoạt động trên mọi tông màu da và ứng dụng Android, có pin rời, không thấm nước và đi kèm với hai tùy chọn: bộ nhớ trong 32GB và 64GB.

Xem Thêm  Top 5 Serum Collagen nào tốt nhất được tin dùng hiện nay | Muasalebang

Cicret Braclet

Khi nào thì Cicret Braclet được bán?

Vòng đeo tay cho điện thoại thông minh Cicret Braclet hiện đang là một dự án đầu tư và theo dự kiến ​​của công ty Cicret, sau khi có đủ tiền, chiếc vòng tay Braclet sẽ được đưa vào sản xuất vào mùa thu năm 2016 và bán hết sạch ngay lập tức. vào cuối năm 2016.

Cicret Bracelet

Giá một Cicret Braclet là bao nhiêu?

Theo dự đoán, “siêu nhân đe dọa” này sẽ được bán với giá chỉ 300 USD, tương đương khoảng 6,5 triệu đồng. Thú vị hơn nữa, bạn có thể đặt hàng trước với giá 250 USD (tương đương 5,5 triệu đồng). Bạn có thể đặt hàng trước tại http://cicret.com/wordpress/.

vòng tay ve sầu

Giá hấp dẫn của Vòng tay Cicret

Cicret Braclet giá bao nhiêu tại Việt Nam?

Dựa trên số lượng công bố trên trang chủ, thêm thuế nhập khẩu và các chi phí khác. Nếu Cửa hàng FPT Một nhà phân phối thực sự của Cicret Braclet, mối đe dọa này dự kiến ​​sẽ có giá trên dưới 7 triệu đồng, một số lượng lớn các thương hiệu thành công. Bạn không cần một chiếc điện thoại thông minh lớn, chỉ cần đeo một chiếc vòng tay như một món đồ trang sức và sử dụng màn hình trên cánh tay của bạn, thật tuyệt vời!

Cicret Bracelet

Quân đội

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud