tất cả những sản phẩm Apple vừa công bố | Muasalebang

Sự kiện WWDC 2021

Hôm qua, Apple đã tổ chức WWDC 2021. Khi công ty tung ra một loạt bản cập nhật với các tính năng mới. Dưới đây là thông tin tổng quan về sự kiện WWDC 2021.

Toàn cảnh sự kiện WWDC 2021

Trước hết, nếu bạn đang hy vọng vào một sản phẩm phần cứng như MacBook, thật không may, bạn đã bỏ lỡ sự kiện này. Tại WWDC 2021, Apple tập trung vào cập nhật phần mềm trên các thiết bị.

iOS 15

Năm ngoái, iOS 14 đã thêm ứng dụng và thư viện cho ứng dụng. Năm nay, iOS 15 đang thay đổi cách hệ điều hành xử lý thông báo và cải thiện quyền riêng tư. Trên iOS 15, bạn có thể nhận thông báo với các biểu tượng lớn. Bạn có thể nhìn vào màn hình để xem các thông báo. Tính năng tóm tắt tin nhắn giúp bạn thu thập tất cả các tin nhắn không mong muốn để chúng không xuất hiện liên tục. Ngoài ra, Apple cũng giới thiệu một tính năng có tên “Focus”. Về cơ bản, đây là chế độ tùy chỉnh để lọc thông báo. Bạn có thể đặt chế độ “Tập trung” trong khi tập thể dục hoặc tập thể dục.

Sự kiện WWDC 2021

Hệ điều hành iOS 15 nâng cao quyền riêng tư của người dùng tốt hơn. Người dùng có thể xem họ đang xử lý những dịch vụ giám sát được ủy quyền bên ngoài nào. Hoặc chỉ cần xác định vị trí của bạn và gửi nó đến một dịch vụ khác. Ngoài ra, các ứng dụng thời tiết và bản đồ cũng được thiết kế lại. Đi kèm với những hình ảnh mới để có góc nhìn và hình ảnh đẹp hơn. Các tính năng khác bao gồm chia sẻ dữ liệu sức khỏe gia đình, FaceTime với người dùng Windows hoặc Android. Và iMessenger cho Android … có lẽ không phải bây giờ.

Xem Thêm  8 cách kiểm tra và khắc phục lỗi không vào được Appstore | Muasalebang

IPadOS 15 “

Sự kiện WWDC 2021

Tính năng nổi bật nhất trên iPadOS 15 là nó cho phép người dùng nhúng các widget vào bất kỳ đâu trên màn hình. Bạn có thể tạo theo ý muốn ở những khu vực lớn hơn. Ngoài ra, iPadOS 15 còn bổ sung thêm các nút mới cho các ứng dụng. Chạm vào đó sẽ bật lên menu đa nhiệm, tạo chế độ phân chia, vuốt lên và xuống để mở một ứng dụng khác. Các phím tắt mới và hỗ trợ để thực hiện nhiều chức năng tốt hơn. Kiểm soát quyền riêng tư cũng sẽ sớm có trên iPadOS 15.

WatchOS 8

Sự kiện WWDC 2021

Một phiên bản mới của WatchOS đã thiết kế lại mặt đồng hồ. Ngoài ra, tính năng Portraits Watchface mới giúp tạo ra hình ảnh nhiều lớp và có chiều sâu. Các tính năng khác bao gồm phản hồi GIF, nhắc nhở thở và các bài tập mới.

Sự phát triển của AirPods

Cuối cùng, Apple cũng đã công bố một loạt bản cập nhật AirPods. Bao gồm cả Conversation Boost, sử dụng micrô tích hợp để tăng âm lượng của giọng nói để tắt âm thanh. Ngoài ra, Siri có thể đọc iMessenger qua AirPods. Sẽ dễ dàng hơn nhiều khi người dùng bận cả hai tay để làm một việc gì đó.

Trên đây là thông tin về sự kiện WWDC 2021. Các bạn đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile Luôn cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất.

Sự tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật các chương trình và ưu đãi mới nhất

Cùng với nhau Theo dõi kênh YouTube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới và tổng hợp nhất!

Xem Thêm  Những ứng dụng hay trên Galaxy S7 Edge không nên bỏ qua - Tin công nghệ mới nhất - Đánh giá | Muasalebang

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud