Tay cầm chơi Game Microsoft XBOX Series X Wireless Controller Chính Hãng | Muasalebang


Microsoft XBOX Series X Wireless Controller Gamepad – Trò chơi đồng hành dành cho các game thủ

Là một fan chân chính của game thì bạn không thể bỏ qua Bộ điều khiển không dây XBOX Series X của Microsoft. Với thiết kế vừa tay, kết nối không dây, sẵn sàng đồng hành cùng bạn đến với những game hành động nguy hiểm.

Thiết kế tiện dụng, làm bằng nhựa chất lượng cao

Nhóm thiết kế Bộ điều khiển không dây Microsoft XBOX Series X đã sử dụng phong cách Ergonomic với tay cầm chắc chắn để mang lại sự thoải mái cho người chơi. Nhiều game thủ chia sẻ rằng dù đã chơi game hơn 180p nhưng tay vẫn không hề có dấu hiệu mỏi.

Thiết kế tiện dụng, làm bằng nhựa chất lượng cao

Toàn bộ thân tay cầm được bọc một lớp nhựa nhám, vừa tay cầm tạo cảm giác thoải mái, không gây nóng và bí mồ hôi sau nhiều giờ sử dụng. Đặc biệt, sự cứng rắn nhận được sự tôn trọng của nhiều người chống đối.

Thân thiện với nhiều nền tảng

Nó không chỉ tương thích với nền tảng XBOX như đã đề cập trong tên thương hiệu mà còn được hỗ trợ bởi một loạt các nền tảng khác như Windows, Linux. Cụ thể, bạn có thể sử dụng máy chơi game di động trên Xbox One X, One S, Windows 10, 8.1, 8, RT 8.1, RT, 7.

Xem Thêm  Top 8 phim xã hội đen giang hồ gay cấn và cuốn hút nhất | Muasalebang

Thân thiện với nhiều nền tảng

Để sử dụng, bạn chỉ cần kết nối bluetooth với máy tính hoặc XBOX. Nhưng nếu bạn muốn điều chỉnh một số cài đặt, bạn có thể vào cài đặt để đặt lại phím, rung hoặc độ nhạy.

Mua ngay Bộ điều khiển không dây Gamepad XBOX Series X của Microsoft với giá rẻ ngay tại CellphoneS

Không có gì tốt hơn việc giải quyết các trò chơi yêu thích của bạn trong một bộ điều khiển hiện đại. Hãy đến với CellphoneS để sở hữu ngay trên tay chiếc điện thoại này với giá rẻ các bạn nhé.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud