Telegram APK – Cách tải Telegram cho iPhone và Android | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Telegraph là ứng dụng cho phép người dùng gửi tin nhắn, trò chuyện với bạn bè, đồng nghiệp và người thân rất dễ dàng. Bài viết tiếp theo Sforum.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Telegram cho iPhone, Android một cách đơn giản và chi tiết nhất.

Tại sao tải Telegram về điện thoại của bạn?

Ứng dụng Telegraph không chỉ miễn phí mà còn có các tính năng nâng cao so với các ứng dụng khác.

Chỉnh sửa tin nhắn đã gửi

Nếu bạn muốn chỉnh sửa tin nhắn trong Telegram, hãy nhấn và giữ tin nhắn bạn muốn thay đổi. Khi một menu xuất hiện, hãy nhấp vào Biên tập là khả năng chỉnh sửa nội dung dễ dàng.

Người nhận có thể thấy thông báo trên màn hình về những thay đổi đối với tin nhắn của bạn, nhưng có thể không xem được nội dung đã đăng trước đó.

Tạo một cuộc trò chuyện riêng tư

Có nhiều lý do khiến bạn không muốn ai biết về cuộc trò chuyện của mình. Với ứng dụng Telegram, các cuộc trò chuyện của bạn sẽ được mã hóa từ đầu, không lưu trữ bất kỳ nội dung nào, các tin nhắn sẽ tự động hủy trong một khoảng thời gian nhất định.

Bạn có thể vừa xem YouTube vừa trò chuyện

Với Telegram, bạn có thể xem video YouTube và trò chuyện với bạn bè cùng lúc. Cửa sổ video sẽ được thu nhỏ bạn có thể vào bất cứ đâu trên màn hình điện thoại.

Tạo một nhóm thảo luận với một số lượng lớn người tham gia

Telegram là ứng dụng cho phép số lượng thành viên tham gia nhóm trò chuyện lớn lên đến 200.000 người. Cũng như khả năng chia sẻ hình ảnh và video, dung lượng lên đến 1GB. Giúp bạn trao đổi dễ dàng và nhanh chóng.

Kho hình dán

Chương trình Telegram có kho nhãn dán phong phú và độc đáo, giúp các cuộc trò chuyện của bạn trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Chế độ chậm

Trong một cuộc thảo luận nhóm Telegram, số lượng thành viên tiềm năng là rất cao. Do đó, để ngăn chặn tin nhắn tràn ngập Telegram cho phép quản trị viên nhóm giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng tính năng chế độ chậm, các thành viên sau khi gửi tin nhắn nên đợi một lát trước khi gửi. chuyển sang tin nhắn tiếp theo.

Cách tải xuống iPhone Telegraph

Đối với iPhone, vui lòng truy cập Cửa hàng ứng dụng tại đây> Chọn Tải xuống.

Cách tải xuống Android Telegram

Đối với điện thoại Android, hãy truy cập CHPlay tại đây> Chọn Thiết lập.

Nó kết thúc

Vì vậy, tôi vừa giới thiệu một cách tiếp cận và tăng trưởng cực kỳ hấp dẫn tải xuống Telegram APK cho Android và iPhone rất đơn giản. Tôi hy vọng bài viết thủ thuật Telegram trên đây sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn may mắn!

Xem Thêm  [HOT] Trên tay bộ ba iPhone 11 mới: Bổ sung màu tím/xanh rêu, 3 camera "ít" lồi, chip A13, giá "rẻ hơn" | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud