Thánh sim Vietnamobile 4G | Siêu Thánh UP data 5GB/ngày | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

SIM Vietnamobile Siêu Thánh 4G TĂNG 5GB / ngày

Mới đây, Vietnammobile đã giới thiệu Siêu Thánh Lên Sim 4G Vietnammobile 5GB / ngày – bộ hòa mạng mới. Với sim data 4G Vietnammobile thần thánh này, bạn chỉ việc điền vào 60.000 / thángngười dùng sẽ có cùng nguồn cung cấp dữ liệu 4G không giới hạn như THÁNH SIM Vietnamobile 4GB / ngày, và cung cấp các cuộc gọi internet và tin nhắn SMS miễn phí.

Chỉ có kết nối internet 4G không giới hạn là 60.000 / tháng

Siêu Thánh SIM 3G Vietnamobile 4GB / ngày

Siêu thánh lên là bộ định vị mới nhất của Vietnammobile. Với bộ hòa mạng này, người dùng có thể truy cập internet tốc độ cao 4G với dung lượng lên đến 5GB / ngày. Nếu sử dụng tốc độ cao, người dùng vẫn có thể sử dụng internet với tốc độ thấp, nhưng không hoàn toàn.

Nghe gọi, nhắn tin nội mạng miễn phí với SIM 4G Vietnamobile Siêu Thánh LÊN 5GB / ngày

Siêu Thánh SIM 3G Vietnamobile 4GB / ngày

Ngoài việc cung cấp kết nối internet 4G tốc độ cao, với Người dùng SIM 4G Vietnamobile Siêu Thánh TĂNG 4GB / ngày sẽ được hưởng thêm ưu đãi gọi thoại và nhắn tin SMS miễn phí.

Xem Thêm  5 Cách tải Tiktok Trung Quốc (Douyin) và đăng ký mới nhất 2022 | Muasalebang

Siêu Thánh SIM 3G Vietnamobile 4GB / ngày

Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu gọi thoại ngoại tuyến, cước phí cũng rẻ hơn, chỉ 680 đồng / cuộc gọi ngoại tuyến và 300 đồng / tin nhắn ngoại tuyến.

Làm sao để dùng SIM 4G Vietnamobile Siêu Thánh LÊN 5GB / ngày

Kích hoạt SIM 4G Vietnamobile Siêu Thánh rất dễ dàng. Sau khi mua SIM, người dùng có thể sử dụng đến 72 giờ bằng hai cách: Quay * 689 # hoặc nạp nhanh thẻ điện thoại mệnh giá 60.000 đồng trở lên (có ngay 60.000 đồng trong tài khoản). và 5GB / ngày. và ngày hết hạn tương ứng với mệnh giá của thẻ bổ trợ).

Lưu trữ được cung cấp dễ dàng

Siêu Thánh SIM 3G Vietnamobile 4GB / ngày

Chỉ cần nạp thẻ và sử dụng tên 60.000 / tháng và hơn thế nữa, nguồn cung cấp SIÊU THANH LÊN luôn được duy trì. Hệ thống càng cao, sử dụng càng hiệu quả, lên đến 180 ngày.

Một số lưu ý khi sử dụng SIM 4G Vietnamobile SIÊU LÊN SIM 5GB / ngày

Khi sử dụng bộ Siêu Thánh Sim LÊN 5GB / ngàyngười dùng sẽ không thể dùng chung các gói và dịch vụ khác như: gói (D3, D5, vEasy, vEasy120, C5, Pizza, _X4, Friend- Family, Thạch Sanh, Happy Voice), chuyển dịch vụ, giữ số dư tài khoản cơ bản và các khoản trợ cấp SIM hết hạn.

Đặc biệt, thời gian sử dụng SIM 4G Vietnamobile Siêu Thánh LÊN tương ứng với ngày hết hạn của tài khoản chính, vì vậy người dùng nên kiểm tra ngày hết hạn của tài khoản chính để xác định ngày hết hạn.

Xem Thêm  Cách tạo kênh YouTube kiếm tiền trên điện thoại chi tiết | Muasalebang

Siêu Thánh SIM 3G Vietnamobile 4GB / ngày

Mua SIM Vietnamobile Siêu Thánh LÊN 4G 5GB / ngày ở đâu? Hiện tại, SIM Vietnamobile Siêu Thánh Up 5GB / ngày 4G chính hãng đang được bán tại các cửa hàng CellphoneS với giá cực rẻ và hợp lý cho người dùng. Nếu có nhu cầu sử dụng SIÊU THANH LÊN, hãy nhanh chân đến cửa hàng CellphoneS gần nhất. Ngoài ra, nếu cần sử dụng liều cao hơn mà không cần bảo quản hàng tháng, bạn có thể tham khảo thêm Siêu sim Vietnamobile 4G 1800GB 1 năm chỉ được phân phối cho tất cả các trang web và cửa hàng điện thoại di động

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud