Thay đổi chuông báo thức iPhone | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Nếu bạn quá lo lắng về âm thanh báo thức nhàm chán của iPhone, hướng dẫn này là dành cho bạn! Với bất kỳ bài hát yêu thích nào, bạn có thể tạo ra âm thanh đầu tiên đánh thức bạn vào buổi sáng. Kiểm tra các thủ thuật iPhone sau đây.

Thay đổi âm thanh báo thức trên iPhone của bạn bằng bài hát yêu thích của bạn

Tôi chắc rằng bạn không phải là người duy nhất cảm thấy bực bội vì tiếng đồng hồ báo thức vào buổi sáng hoặc thức dậy với trái tim đập thình thịch và sợ hãi, hãy chạm vào điện thoại để tắt. Còn gì tuyệt hơn nếu bài hát yêu thích của chúng ta phát trên điện thoại mỗi ngày, vừa làm mới lại vừa tạo cảm hứng cho một ngày mới. Bài viết tiếp theo sẽ hướng dẫn bạn làm điều này!

Ứng dụng:

Trước khi thực hiện, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các yêu cầu sau:

  • Bất kỳ bài hát nào trên Apple Music hoặc đồng bộ từ iTunes với máy tính của bạn.
  • Ứng dụng Các phím tắt. (Để xác nhận rằng một lối tắt đã được tạo, hãy truy cập Cài đặt -> Phím tắt -> bật / tắt trong “Phím tắt đáng tin cậy”).
  • Hệ điều hành iOS 14 trở lên.

Hướng dẫn cách thay đổi âm thanh báo thức trên iPhone / iPad

Bước 1: Bạn có thể tải xuống các phím tắt viết sẵn tại đây. Nếu bạn cho phép phím tắt, khi bạn nhấp vào liên kết, màn hình điện thoại sẽ tự động chuyển sang hệ thống Phím tắt và chi tiết phím tắt sẽ được hiển thị đồng thời. Cuộn xuống “Thêm phím tắt không được hỗ trợ”.

Xem Thêm  Hướng dẫn bạn cách tắt xác thực bằng AssistiveTouch trên iPhone | Muasalebang

Bước 2: Trong bước này, bạn sẽ chọn một bài hát làm âm thanh báo thức. Nhấn vào từ “Nhạc” và chọn một bài hát trong thư viện của bạn bằng cách nhấn + bên cạnh tên bài hát. Nhấp vào Xong khi hoàn tất.

Thay đổi âm thanh báo thức trên iPhone của bạn bằng bài hát yêu thích của bạn

Bước 3: Vì vậy, phím tắt được chèn và lưu. Bạn cần nhấn lại phím tắt này để bắt đầu kiểm tra. Xuất hiện màn hình yêu cầu cấp quyền truy cập Thư viện nhạc, bạn hãy nhấn vào “OK”.

Thay đổi âm thanh báo thức trên iPhone của bạn bằng bài hát yêu thích của bạn

Ghi chú: Khi bạn đã kích hoạt phím tắt, bạn sẽ thấy nhạc bắt đầu phát và thanh âm lượng ở bên trái màn hình vẫn bị ẩn – cho biết âm lượng đang tăng lên. Nếu có vấn đề, bạn cũng có thể kiểm tra các lệnh “Số” và “Thống kê” và thay đổi ký hiệu. . dấu , Đó là nơi bắt nguồn của lỗi – lỗi phụ thuộc vào hệ điều hành iPhone của bạn.

Bước 4: Bây giờ bạn cần đặt thời gian báo thức. Truy cập trang phím tắt “Mặc định”, nhấn nút “Tạo cá nhân hóa” hoặc + enter ở góc bên phải màn hình.

Thay đổi âm thanh báo thức trên iPhone của bạn bằng bài hát yêu thích của bạn

Bước 5: Chọn lệnh “Time of day” và nhập số giờ bạn cần thức dậy. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tăng số ngày trong tuần hoặc tần suất báo thức mà mình muốn. Nhấp vào “Tiếp theo” khi hoàn tất.

Bước 6: Nhấp vào “Thêm tác vụ” và tìm lệnh “Chạy phím tắt”. Sau đó, bạn chỉ cần chọn tên phím tắt phía trên là “Tải lên báo thức bài hát” và nhấn “Tiếp theo”.

Xem Thêm  ICCID trên sim ghép "thần thánh" lại đồng loạt bị khóa, người dùng iPhone lock tiếp tục điêu đứng? | Muasalebang

Bước 7: Để phím tắt tự động chạy tại thời điểm bạn chọn, hãy bật nút trên phần “Hỏi trước khi khởi động”. Nhấp vào “Xong” để làm tất cả.

Bước 8: Để tắt âm báo này, bạn chỉ cần trượt nút tăng âm lượng trên màn hình bất kỳ hoặc nhấn nút tăng âm lượng trên thiết bị / Control Center.

Sự kết luận:

Với hướng dẫn làm việc này, tôi hy vọng bạn sẽ có thông tin mới vào mỗi buổi sáng, ngay sau khi bạn thức dậy. Hoặc bạn có thể thay đổi các bài hát liên tục để ngày mới vui hơn.

MUA IPHONE VN / GIÁ CỰC LỚN!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud