Thế nào là chế độ Quick Freezing trên tủ lạnh Toshiba? | Muasalebang

Tủ Lạnh 0 lượt xem

Tủ lạnh Toshiba mang đến cho người dùng những dịch vụ thời gian thực khi đang sử dụng và khi Chế độ làm lạnh nhanh là chế độ phổ biến nhất nhờ khả năng làm lạnh nhanh, giúp đá được cung cấp không khí “nhanh hơn”. mát trong tủ lạnh của bạn.

Chế độ làm lạnh nhanh trong tủ lạnh Toshiba là gì?

Chế độ làm lạnh nhanh trong tủ lạnh Toshiba là gì?

Chế độ Làm đông nhanh trong tủ lạnh Toshiba giữ cho máy nén hoạt động ở tốc độ tối đa trong 150 phút ở nhiệt độ mục tiêu -24oC để làm đông nhanh hơn. Ở Chế độ làm lạnh nhanh, máy nén hoạt động liên tục trong 150 phút ở nhiệt độ mục tiêu là 27oC, tủ lạnh nó có thể làm đông lạnh và ngừng thực phẩm một cách nhanh chóng. Đặc biệt đối với các dòng máy làm lạnh đông lạnh, khay đá sẽ tự động bật và lấy đá ra theo quy trình cài đặt từng giờ.

Ưu điểm của chế độ trứng nhanh

Dòng Toshiba giá rẻ trong tủ lạnh Máy được trang bị công nghệ làm đá nhanh hơn, có khả năng làm đông nhanh hơn so với các tủ lạnh thông thường, giúp người dùng có được sự thoải mái trong quá trình sử dụng.

Sử dụng tủ lạnh Toshiba được trang bị công nghệ Quick Freezing, bạn có thể tiết kiệm thời gian cấp đông và tăng tốc độ làm lạnh tủ lạnh.

Chế độ làm lạnh nhanh trong tủ lạnh Toshiba là gì?

Fast Egg Mode là một chế độ làm kem nhanh. Khi cần sử dụng đá nhanh hơn, hoặc cần sử dụng đá nhiều hơn, gia đình bạn có thể sử dụng hoạt động này để đáp ứng nhu cầu của mình.

Điện thoại được trang bị công nghệ Quick Freezing của Toshiba như: Tủ lạnh Toshiba GR-TG41VPDZTủ lạnh Toshiba inverter 409 lít GR-TG46VPDZ,…

Với sự ra đời của công nghệ Cấp đông nhanh tủ lạnh giá rẻ Toshiba mang đến, chắc chắn gia đình bạn sẽ không phải thất vọng trước khả năng làm đá nhanh chóng của các thiết bị gia dụng.

Xem Thêm  Bật Mí Cách Sử Dụng Tủ Lạnh Mới Mua Đúng Cách | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud