Thẻ nhớ Samsung MicroSDXC EVO Plus 128 GB giá rẻ, bảo hành 2 năm | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Thẻ nhớ Samsung MicroSDXC EVO Plus 128GB – Bộ nhớ mạnh mẽ tuyệt vời

Samsung mới đây đã giới thiệu thẻ nhớ 128GB cho Samsung MicroSDXC EVO Plus, tuy vẫn giữ nguyên tên thương hiệu là Samsung Evo Plus nhưng Samsung đã cải thiện đáng kể tốc độ đọc / ghi của thẻ nhớ. Với tốc độ này, bộ nhớ thẻ nhớ Samsung MicroSDXC EVO Plus 128GB cho khả năng truyền tải và lưu trữ nhanh hơn.

Dung lượng lớn 128GB lưu trữ tốt

Thẻ nhớ Samsung MicroSDXC EVO Plus 128GB có dung lượng 128GB giúp người dùng có thể lưu trữ nhiều khối lượng công việc, chụp nhiều ảnh, quay nhiều video, tải nhiều phim Full HD và cài đặt nhiều game nặng yêu cầu hình ảnh 3D. cao, do đó giải phóng. bộ nhớ trong, tránh tình trạng bộ nhớ quá tải ảnh hưởng đến hiệu suất.

Dung lượng lớn 128GB lưu trữ tốt

Thẻ nhớ này có kích thước thẻ nhớ MicroSD tiêu chuẩn mà bạn thấy ngày nay. Máy còn được tặng kèm adapter giúp kết nối từ điện thoại, máy tính bảng đến máy ảnh, máy nghe nhạc một cách dễ dàng.

Xem Thêm  Son focallure có mấy loại? Màu nào đẹp nhất? Giá son bao nhiêu? | Muasalebang

Tốc độ đọc viết cao, lưu trữ nhanh

Thẻ nhớ Samsung MicroSDXC EVO Plus 128GB có chất lượng dữ liệu cao và truyền tải rất nhanh với độ ổn định cao giúp người dùng tiết kiệm thời gian thay vì phải chờ đợi khi thực hiện các tác vụ sao lưu dữ liệu bên trong máy. Nó cũng đảm bảo xử lý trơn tru và hiệu quả, vì vậy điểm tích hợp tiếp theo mà bất kỳ ai cũng muốn có.

Tốc độ đọc / ghi có thể đạt 100/90 Mb / s

Cụ thể, máy hỗ trợ chất lượng kết nối SDXC, tốc độ đọc ghi lên đến 100Mb / s, thẻ nhớ Samsung MicroSDXC EVO Plus 128GB cho tốc độ truyền tải nhanh hơn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu ghi âm của bạn. Ngoài ra, thẻ này có thể được tích hợp với bộ chuyển đổi SDHC đã cài đặt và được sử dụng như một thẻ SDHC đầy đủ.

Không thấm nước, không nóng, chống va đập, khả năng tương thích cao

Ra đời trên nền tảng công nghệ tiên tiến nhất, Thẻ nhớ Samsung MicroSDXC EVO Plus 128GB đã đáp ứng được sự yêu thích của người dùng về độ bền bỉ theo thời gian. Nó cũng có khả năng chống thấm nước, chịu nhiệt, hấp thụ sốc hay chống cộng hưởng từ, do đó tạo điều kiện tốt nhất có thể cho người dùng trong quá trình đảm bảo an ninh dữ liệu.

Không thấm nước, không nóng, chống va đập, khả năng tương thích cao

Thẻ nhớ Samsung MicroSDXC EVO Plus 128GB tương thích với mọi thiết bị di động như điện thoại thông minh, máy tính bảng hỗ trợ khe cắm microSD. Đối với các thiết bị như máy ảnh và máy ảnh sử dụng không gian SD tiêu chuẩn (kích thước lớn), thẻ nhớ có thể dễ dàng được kết nối thông qua bộ chuyển đổi mà không làm giảm tốc độ truyền dữ liệu.

Xem Thêm  [Tư vấn] Nên mua nồi cơm điện hãng nào tốt nhất hiện nay 2021 | Muasalebang

Mua thẻ nhớ Samsung MicroSDXC EVO Plus 128GB thật, giá rẻ cho CellphoneS

Nếu bạn thường xuyên ghi lại hình ảnh và video trong cuộc sống hàng ngày và có nhiều trò chơi vui nhộn, bạn nên mua thẻ nhớ Samsung MicroSDXC EVO Plus 128GB và lắp vào các thiết bị di động để lưu trữ dữ liệu thoải mái. Thêm vào đó, bạn đừng ngại, băn khoăn “lấy hay không”, “chèn hay không” vì sợ mất trí nhớ.

Đối với CellPhoneS, chúng tôi cung cấp thẻ nhớ Samsung MicroSDXC EVO Plus 128GB với mức giá vô cùng hợp lý, bảo hành 24 tháng, 1 đổi 1. Đối với những khách hàng ở xa có thể mua thẻ nhớ Samsung MicroSDXC EVO Plus 128GB tại nhà. dịch vụ giao hàng và thanh toán tại địa phương. Công cụ này dành cho những người dùng cần sở hữu độc quyền hơn để trang bị cho họ các phần mở rộng bộ nhớ bổ sung “trên điện thoại di động”.

Nếu không thì Thẻ nhớ Samsung 256GB 100Mbs cũng là một tham khảo bạn nên chú ý nếu cần dung lượng cao.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud