Thêm tính năng mới, cải thiện hiệu suất máy | Muasalebang

Apple 0 lượt xem

apple-ios-14-5-beta-3-1

Mới đây, Apple vừa phát hành iOS và iPadOS 14.5 beta 3 cho các nhà phát triển và người dùng đăng ký dùng thử. Bản cập nhật giới thiệu một số tính năng mới và cải thiện hiệu suất máy.

Apple đã phát hành iOS / iPadOS 14.5 beta 3

Như vậy là chỉ sau 2 tuần phát hành bản Beta 2 cho iOS và iPadOS 14.5, hôm nay, Apple vẫn tiếp tục phát hành bản Beta 3 cho iOS / iPadOS 14.5 cho các nhà phát triển và người dùng đã đăng ký.

apple-ios-14-5-beta-3-3

Cụ thể, iOS 14.5 Beta 3 cung cấp hỗ trợ bổ sung cho Gia đình thẻ Apple và mang lại một số cải tiến khác cho ứng dụng Âm nhạc, cũng như một số cải tiến về hiệu suất và độ ổn định của thiết bị.

Như bạn đã biết, iOS 14.5 là bản cập nhật lớn nhất cho iOS 14 cho đến nay, với mục tiêu lớn là mang lại nhiều tính năng mới. Bắt đầu từ iOS 14.5, Apple đã giúp người dùng dễ dàng mở khóa FaceID khi đeo mặt nạ với tính năng “Mở bằng Apple Watch”.

apple-ios-14-5-beta-3-2

Hệ điều hành iOS 14.5 với tính năng mở khóa của Apple Watch rất đơn giản

Trong bản beta trước của iOS 14.5, Apple cũng đã giới thiệu một loạt tính năng như Ứng dụng theo dõi ánh sáng, các cải tiến lớn liên quan đến ứng dụng Âm nhạc, biểu tượng cảm xúc mới, cài đặt để giảm sự xuất hiện của ánh sáng mờ.

Xem Thêm  Đồng hồ thông minh Apple Watch SE (GPS) 40mm - Viền nhôm dây cao su - Chính hãng VN/A giá rẻ | Muasalebang

Để nhận được bản nâng cấp cập nhật Beta này, người dùng sẽ cần đăng ký chương trình dành cho nhà phát triển của Apple để có thể tải xuống bản cập nhật này.

Sự tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật các chương trình và ưu đãi mới nhất

xem thêm: Top 5 điện thoại có Ram 8GB dưới 10 triệu đồng

Hãy theo dõi kênh YouTube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những thông tin, tin tức mới nhất!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud