Thiết bị kích sóng Wifi TP Link TL-WA850RE giá rẻ, giao trong 1h | Muasalebang

Internet 0 lượt xem

Sự có mặt của bộ mở rộng sóng wifi TP Link TL-WA850RE sẽ giúp phát sóng Wifi ở một góc khuất so với vị trí trong nhà trong nhà. Với kích thước nhỏ gọn, có thể gắn trên tường và bộ chuyển đổi Wifi để kết nối với các thiết bị có dây, TL-WA850RE rất hữu ích cho những ngôi nhà có nhiều không gian văn phòng.

Bộ mở rộng sóng wifi TP Link TL-WA850RE

Giải pháp tăng cường tín hiệu Wi-Fi

Bạn đã bao giờ cảm thấy khó chịu và bất tiện khi cần kết nối internet nhưng tình trạng mạng thường xuyên làm gián đoạn sự tự nhận thức của bản thân? Trong những thời điểm đó, một bộ mở rộng Wi-Fi hoạt động như bộ mở rộng phạm vi Wi-Fi TP Link TL-WA850RE sẽ là giải pháp tốt nhất.

Bộ mở rộng sóng wifi TP Link TL-WA850RE sẽ kết nối với bộ định tuyến Wifi của bạn, sau đó củng cố và mở rộng vùng phủ sóng trong nhà bạn, giúp đưa tín hiệu kết nối đến những nơi mà nếu bạn sử dụng bộ định tuyến thông thường sẽ rất khó truy cập. Ngoài việc tăng vùng phủ sóng, TL-WA850RE còn giúp tăng độ ổn định của sóng kết nối.

Xem Thêm  Thiết bị phát WiFi di động là gì? Ưu và nhược điểm? | Muasalebang

Bộ mở rộng sóng wifi TP Link TL-WA850RE (ảnh 2)

Thiết kế thông minh kết hợp

Bộ mở rộng Wifi TP Link TL-WA850RE có thiết kế rất đơn giản và tích hợp. Sản phẩm có kích thước tổng thể 11 x 6,5 x 7,52 cm, có thể kết nối trực tiếp với ổ điện mà không cần bất kỳ dây dẫn nào. Nhà sản xuất đã áp dụng tông màu trắng đẹp mắt cho thiết bị, mang lại cảm giác đẹp mắt, phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau.

Bộ mở rộng sóng wifi TP Link TL-WA850RE (ảnh 3)

Di chuyển linh hoạt và lắp đặt dễ dàng

Quá trình sử dụng sản phẩm rất đơn giản. Sau khi kết nối thiết bị với nguồn điện, bạn chỉ cần nhấn nút WPS trên bộ định tuyến Wifi và nút Range Extender trên TL-WA850RE.

Sau khi quá trình ghép nối hoàn tất, hãy đặt bộ mở rộng sóng wifi TP Link TL-WA850RE ở các khu vực tín hiệu sai trong nhà của bạn để mở rộng vùng phủ sóng mà không cần lắp hoặc đặt lại bộ mở rộng. Sản phẩm được thiết kế bởi TP-Link giúp mọi người dễ dàng sử dụng.

Bộ mở rộng sóng wifi TP Link TL-WA850RE (ảnh 3)

Mang kết nối Wi-Fi đến các thiết bị có dây

Sử dụng cổng Ethernet trên bộ mở rộng sóng wifi TP Link TL-WA850RE, bạn có thể kết nối mạng Wifi cho các thiết bị không hỗ trợ mạng Wifi như PC, máy chơi game, đầu Blu-ray, DVR. hoặc TV thông minh và giúp các sản phẩm điện tử này có thể kết nối và sử dụng mạng không dây như máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh.

Xem Thêm  Top 10 cục phát wifi tốt nhất hiện nay 2022 | Muasalebang

Bộ mở rộng sóng wifi TP Link TL-WA850RE (ảnh 4)

Hệ thống đèn tín hiệu thông minh

Bộ mở rộng Wifi TL-WA850RE sử dụng hệ thống tín hiệu năm chiều, hệ thống này sẽ hiển thị rõ ràng điểm mạnh và điểm yếu của tín hiệu Wi-Fi mà thiết bị nhận được trên bộ định tuyến Wifi mà nó kết nối. Vui lòng tham khảo hệ thống đèn tín hiệu này để biết cách cài đặt tăng cường tín hiệu trong nhà phù hợp nhất để đảm bảo sử dụng đầy đủ chức năng tín hiệu của sản phẩm.

Bộ mở rộng sóng wifi TP Link TL-WA850RE (ảnh 5)

Kết nối và quản lý bằng ứng dụng Tether

TP-Link đã phát triển một ứng dụng có tên là Tether để giúp bạn kết nối và điều khiển các tính năng của bộ mở rộng sóng wifi TP Link. TL-WA850RE. Bạn chỉ cần tải ứng dụng này qua App Store hoặc Google Play Store, sau đó cài đặt và kết nối để nhận tất cả thông tin TL-WA850RE.

Tether sẽ cho phép bạn truy cập và điều khiển các tính năng như Chế độ ban đêm – chế độ chuyển đổi đèn LED trên bộ mở rộng wifi TP Link. TL-WA850RE nhằm tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ hoặc xóa các thiết bị ẩn danh được kết nối khỏi mạng Wifi.

Bộ mở rộng sóng wifi TP Link TL-WA850RE (ảnh 6)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud