Thiết bị phát WiFi di động là gì? Ưu và nhược điểm? | Muasalebang

Internet 0 lượt xem

WiFi di động rất hữu ích khi đi du lịch hoặc ở khu vực không có kết nối internet. Nếu bạn muốn vào mạng mọi lúc, thiết bị WiFi di động có thẻ SIM là một quyết định rất thông minh. Nhận mọi thứ bạn cần để sử dụng WiFi di động trong bài viết này.

Đầu tiên Bộ phát WiFi di động là gì?

Bộ phát Wi-Fi di động, hay còn gọi là MiFitruyền trực tuyến Internet đến các thiết bị tương thích gần đó.

Nó hoạt động liền mạch với cài đặt Wi-Fi, cho phép bạn kết nối nhiều thiết bị như điện thoại, máy tính bảng và máy tính xách tay với một SIM dữ liệu 3G / 4G duy nhất và trực tuyến mọi nơi.

Xem Thêm  iPad 4 16GB Wifi 4G cũ giá rẻ, Cam kết zin, Có bán trả góp 0% | Muasalebang

Bộ phát WiFi di động TP LINK.

Có thể xem WiFi di động như một chiếc máy tính hoạt động như một điểm phát WiFi di động. Nó cần một Thẻ SIM cung cấp khả năng truy cập internet cho các thiết bị không dây như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính cá nhân.

Bộ định tuyến di động này chuyển đổi kết nối 3G hoặc 4G thành tín hiệu WiFi khác nhau cho các thiết bị khác nhau của bạn. Do đó, nó hoạt động như một điểm phát WiFi tại nhà, tạo ra một trạm phát sóng WiFi ở khoảng cách 10-15 mét. Không cần thiết phải cài đặt cáp hoặc phần mềm để sử dụng nó.

Chọn chế độ phát trực tuyến di động 3G hoặc 4G.

Tất cả những gì bạn cần làm là lắp thẻ SIM và nguồn vào máy là kết nối 3G / 4G của bạn sẽ ổn mặc định thiết lập và sẵn sàng để làm cho bạn cảm thấy buồn cười.

2Ưu nhược điểm của bộ phát WiFi di động so với bộ phát WiFi không cố định.

Bộ phát WiFi cố định (bộ định tuyến WiFi)

WiFi Router là thiết bị cho phép bạn chia sẻ kết nối Internet với máy tính, máy tính bảng, điện thoại di động và các thiết bị WiFi khác trong nhà bằng cách sử dụng wifi, giúp các thiết bị này có thể truy cập Internet.

Router wifi thường sẽ có cổng LAN (có 1 hoặc nhiều lỗ LAN), cổng WAN (thường là 1 hoặc 2), anten wifi (anten ngoài hoặc anten trái đất).

Xem Thêm  Lộ trình chuyển sim 11 số thành 10 số các nhà mạng Vietel, Mobi, Vina | Muasalebang

Bộ định tuyến WiFi.

Router muốn phát sóng WiFi thì bạn cần thực hiện kết nối bộ định tuyến với modem qua cáp RJ45 (thường được gọi là cáp LAN).

– Lợi nhuận: Vì là thiết bị tĩnh nên khả năng phát wifi rất tuyệt vời ổn địnhcó thể làm việc 24/7 nên phù hợp để ở văn phòng, ở nhà.

– Tính năng: Tính di động thấp, cần nguồn điện và internet.

Bộ phát WiFi di động

Bộ phát này sử dụng sim 3G / 4G để phát wifi, vì là mạng di động nên bạn chỉ cần nội mạng là có thể sử dụng được wifi, rất thích hợp cho việc sử dụng ngoài trời như: leo núi, dã ngoại.

Tính di động của MiFi.

– Lợi nhuận:

  • Thiết bị được lắp ráp theo kích thước
  • Nó sử dụng năng lượng từ pin sạc, hơn nữa, nó có thể cung cấp năng lượng cho máy tính và pin sạc dự phòng để chạy.
  • Nó đơn giản và dễ di chuyển nên bạn có thể mang đi bất cứ đâu
  • Bộ phát khác cũng là bộ sạc dự phòng rất đơn giản
  • Thiết lập kết nối Internet ngay lập tức
  • Chia sẻ kết nối Internet với mọi người trên tối đa 10 thiết bị cùng một lúc
  • Quản lý dễ dàng bằng ứng dụng

– Tính năng: Thời gian hoạt động có hạn, tối đa chỉ từ 8-10 giờ.

3Một công cụ cần thiết cho khách du lịch ba lô, nhân viên văn phòng di động cao

WiFi di động là một trong những thứ quan trọng nhất nếu bạn đang đi du lịch. Bạn không thể sử dụng Facebook, Twitter và Instagram hoặc tìm kiếm thông qua Google Maps, trò chuyện với WhatsApp và WeChat.

Xem Thêm  Đăng ký lắp mạng FPT Hưng Yên giá rẻ miễn phí T04/2022- MangFPT.VN | Muasalebang

Rất khó để điều hướng ngoại tuyến vì chúng ta thường có internet 24 giờ một ngày. Nếu bạn là một nhân viên văn phòng thường xuyên, di chuyển nó tốt đi công tác thì bộ phát này đã thực sự sẵn sàng vì nó cung cấp cho bạn sức mạnh để sử dụng Internet.

Bộ phát Wifi di động phù hợp cho những người hay di chuyển

Bạn có thể gửi email, kết nối với Skype và nói chuyện với khách hàng và đồng nghiệp của mình mọi lúc mọi nơi mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Mặc dù bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh của mình để tạo điểm phát sóng di động chỉ với một vài thao tác trên màn hình, nhưng nó không kéo pin rất nhanh.

Ngoài ra Giá thành của hệ thống dữ liệu di động cũng không hề rẻ hoặc nếu ra nước ngoài bạn phải trả thêm tiền nó đi lang thang kết nối dịch vụ, vì vậy hãy xem xét một bộ phát Wifi di động trong những tình huống giao thông khắc nghiệt này.

Bộ định tuyến Wi-Fi di động cũng có nhược điểm và không thực sự là lựa chọn kết nối web tốt nhất cho bạn. Tuy nhiên, giải pháp này là thực tế lựa chọn rất tốt bất cứ ai muốn truy cập Internet mà không có thời gian và địa điểm.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud