Thoát khỏi lo lắng tiền bạc với chi phí sinh thường và sinh mổ tại các bệnh viện lớn ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Nhiều chị em khi biết mang thai thường lo lắng về chi phí sinh nở của mình. Bởi vì phí sinh nở cùng các chi phí khác như phí khám thai, phí sữa cho bà bầu, chi phí tiêm phòng,… thì cũng tốn một khoản khá lớn cho bố mẹ. Vậy chi phí sinh thường và sinh mổ tại các bệnh viện lớn hiện nay là bao nhiêu? 

Chắc hẳn các chị em có kế hoạch sinh con trong năm 2017 hoặc 2018 đều đang băn khoăn về chi phí sinh thường và sinh mổ ở các bệnh viện. Cần chuẩn bị bao nhiêu tiền hay lựa chọn bệnh viện tốt để sinh con như thế nào đang trở thành lo âu của nhiều bậc phụ huynh. Nắm bắt được tâm lý lo lắng đó, chanhtuoi.com đã tổng hợp bài viết về tất cả các chi phí sinh nở tại các bệnh viện lớn ở thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

1. Những chi phí cần chuẩn bị cho việc sinh con

Có 5 loại chi phí trước khi sinh con cần thiết nhất các mẹ nên biết để có những cách chi tiêu hợp lí nhất phù hợp với mức chi tiêu trong gia đình. Ngoài việc chuẩn bị về mặt tâm lí tốt nhất cho người mẹ thì kế hoạch tài chính để sinh con cũng là mối quan tâm lớn của các cặp vợ chồng nhất là lúc trước khi sinh có rất nhiều điều cần phải chuẩn bị cho mẹ bầu. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn 5 loại chi phí cần thiết nhất cần chuẩn bị trước khi sinh con ngoài chi phí sinh thường và sinh mổ để đảm bảo an toàn tài chính cho gia đình.

Xem Thêm  Gnocchi là gì? Nguồn gốc và cách làm gnocchi đơn giản cực ngon tại nhà | Muasalebang

Chi phí khám thai, sinh con: Trong suốt quá trình mang thai, bạn cần được bác sĩ khám thai định kỳ và sau đó là viện phí khi sinh con tại bệnh viện. Theo quy định của Bộ Y tế thì trong suốt quá trình mang thai tối thiểu người mẹ cần khám thai 3 lần. Tuy nhiên tuỳ theo tình hình sức khoẻ thực tế của bà mẹ mà bác sĩ sẽ có những chỉ định về thời gian và số lần khám thai phù hợp. Cần tính thêm cả những lần khám đột xuất. Tùy vào tình hình tài chính mà bạn sẽ chọn khám thai ở bệnh viện phụ sản nào. Tham khảo chi phí khám thai ở các bệnh viện đó là điều bạn nên làm và thêm vào trong kế hoạch của mình.

Chi phí khám thai.

Chi phí bồi dưỡng sức khoẻ: Trong suốt quá trình mang thai, bà mẹ cần được bổ sung thêm các chất dinh dưỡng và vitamin, dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của thai nhi cũng như đảm bảo sức khoẻ của mẹ như axit folic để hạn chế nguy cơ khuyến tật ống thần kinh, viên sắt để tránh thiếu máu, viên bổ sung canxi… Đặc biệt nhu cầu dinh dưỡng, dưỡng chất trong quá trình mang thai sẽ cao hơn so với bình thường vì vậy mà việc đầu tư tài chính cho việc bồi dưỡng sức khỏe là hoàn toàn cần thiết. Những chi phí này hoàn toàn tính được dựa trên giá cả của những loại sữa dành cho bà bầu hay những thực phẩm chuyên bổ sung các dưỡng chất thiết yếu.

XEM THÊM: Sai lầm chết người cho các mẹ về dinh dưỡng khi mang thai

Chi phí bồi dưỡng sức khỏe.

Chi phí quần áo bà bầu: Đây là khoản chi phí mà nhiều bà mẹ tương lai quên mất khi lập kế hoạch tài chính. Vì thường trong 3 tháng đầu mang thai, cơ thể bạn không thay đổi quá nhiều nên vẫn có thể sử dụng các trang phục cũ nhưng sau đó cơ thể bạn sẽ có thay đổi và bạn cần thay đổi kích cỡ quần áo do đó dù nhỏ nhưng bạn cũng không nên quên liệt kê chi phí này trong kế hoạch tài chính để hạn chế lại những phát sinh ngoài dự kiến. Tuy nhiên, yêu cầu cơ bản của trang phục bà bầu là thoải mái vận động nên bạn cũng không cần phải bỏ quá nhiều tiền vào những mốt thời trang “ngắn hạn” này.

Chi phí cho trang phục bà bầu.

Chi phí nghỉ thai sản: Sau khi sinh bạn sẽ có khoảng 6 tháng không đi làm nên thu nhập của gia đình sẽ bị giảm sút trong khi các khoản chi phí trong gia đình như tiền điện, nước, cáp, ăn uống, đi lại… vẫn phải thanh toán. Mặc dù bạn vẫn được hưởng lương theo chế độ bảo hiểm xã hội nhưng thu nhập thực tế của bạn sẽ giảm đi. Vì vậy, không gì tốt hơn là hãy chuẩn nguồn tài chính cần thiết cho khoảng thời gian mà bạn chưa đi làm trở lại trong kế hoạch tài chính của mình để tránh tình trạng thiếu trước hụt sau.

Chi phí cho em bé: Đây là chi phí lớn nhất cần dự trữ trong ngân sách và đặc biệt sẽ kéo dài liên tục nên gia đình bạn có thể xem đây là các khoản chi phí dài hạn. Cụ thể là một số khoản phí như sau:

 • Sữa cho em bé: nếu may mắn bạn có nguồn sữa mẹ đủ dồi dào để bé bú trong khoảng thời gian đầu đời, tuy nhiên một số bà mẹ chỉ có sữa trong 3 tháng đầu hoặc không có sữa, hoặc sữa không đủ cho bé bú thì phải sử dụng thêm sữa ngoài. Đây là khoản phí tương đối lớn và lâu dài mà bạn cần tính toán dự trù. Tham khảo ngay giá cả các loại sữa em bé và bổ sung vào bảng kế hoạch chuẩn bị tài chính để có con của mình, bạn nhé!
 • Vật dụng cá nhân: quần áo, khăn, tã, bình sữa, nôi, giường, đồ chơi… sẽ có rất nhiều thứ cần phải mua nếu bé là con đầu lòng. Hãy tham khảo ý kiến của những người kinh nghiệm để tham khảo và lên danh sách những vật dụng thật sự cần thiết cho bé cũng như số lượng phù hợp để tránh trường hợp lãng phí, mua dư thừa vì bé phát triển rất nhanh, mỗi giai đoạn bé sẽ có nhu cầu khác nhau.
 • Chi phí gửi nhà trẻ, học phí: Đây là khoản chi phí không hề nhỏ nhưng bạn có thể dự toán trước. Tính toán chi phí này bình quân theo mỗi tháng và bình quân theo năm ít nhất trong 5 năm đầu đời. Chi phí dự trù bé ốm, chi phí cho những phát sinh khác ngoài dự kiến.

Các khoản chi phí cho em bé.

Nên chuẩn bị kế hoạch tài chính như thế nào? Sau khi đã lập danh sách và liệt kê từng khoản chi phí cho từng mục như trên, chúng tôi tin rằng bạn đã ước chừng được chi phí tổng cần thiết. Với tổng chi phí dự trù này các cặp vợ chồng có thể bắt đầu kế hoạch tiết kiệm, tính toán chi tiêu trong khoản thu nhập của hai vợ chồng như:

 • Chia tổng thu nhập có được thành nhiều phần, trong đó có phần tiết kiệm tài chính chuẩn bị cho em bé trong tương lai. Tốt nhất bình quân chia theo từng tháng chi phí cho con trong ít nhất 5 năm đầu đời của bé. Hạn chế và giảm bớt các khoản chi tiêu có thể tiết giảm như như ăn uống nhà hàng, du lịch, giải trí…
 • Tuỳ theo điều kiện thực tế gia đình để cân đối các chi phí như khám thai ở bệnh viện công thay vì phòng khám quốc tế, quần áo bầu và em bé cũng như các vật dụng không nhất thiết phải mua mới hoàn toàn vì bạn có thể xin lại những vật dụng này…. nếu gia đình bạn không quá dư giả về tài chính.
 • Lựa chọn và mua bảo hiểm có lợi ích như Bảo hiểm thai sản. Mua sắm vật dụng thông minh và tập thói quen chi tiêu hợp lý sẽ giúp vợ chồng bạn chủ động và có những điều kiện để chăm sóc và nuôi dạy con tốt nhất.

2. Tìm hiểu 2 loại phí trước khi sinh con

Chi phí cho một ca sinh

Đến tháng thứ 7 của thai kỳ, các cặp vợ chồng nên thống nhất lại với nhau về việc chọn bệnh viện để sinh và dự trù kinh phí đi sinh.

Chí phí cho một ca sinh bao gồm: Tiền công bác sĩ, tiền thuốc, dụng cụ vật tư y tế, thăm khám thai, siêu âm, hình ảnh, phẫu thuật…

Chi phí cho một ca sinh thường và sinh mổ thường khác nhau, có thể dao động từ 3-5 triệu đồng cho một ca sinh thường và từ 5- 10 triệu đồng cho một ca sinh mổ thậm chí có thể cao hơn.

Tuy nhiên mức phí này còn phụ thuộc vào việc bạn chọn dịch vụ sinh nào? Và sinh ở bệnh viện nào? Chị em cần chuẩn bị từ 5 -15 triệu đồng là vừa đủ.

Chi phí nằm viện

Ngoài chi phí sinh, bạn cũng phải tốn thêm phí nằm viện. Nếu sinh thường, thời gian nằm viện kéo dài khoảng từ 2-3 ngày, sinh mổ khoảng từ 5-7 ngày, tùy theo thể trạng của sản phụ mà bác sĩ cho xuất viện sớm hay muộn hơn.

Chi phí nằm viện cũng phụ thuộc vào việc bạn chọn bệnh viện nào để sinh, những bệnh viện công chi phí nằm viện thường thấp hơn các bệnh viện quốc tế và dịch vụ.

Ngoài ra, còn phụ thuộc vào việc bạn chọn phòng dịch vụ nào? Thông thường phí này, dao động ở mức từ 600 ngàn cho đến 6 triệu đồng/ngày tùy theo bệnh viện.

3. Chi phí sinh thường và sinh mổ tại các bệnh viện lớn ở Hà Nội và tp. Hồ Chí Minh

Sinh con tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội – Địa chỉ: Đường La Thành – Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội:

 

Các khoản chi phí sinh con tại bệnh viện Phụ Sản Hà Nội.

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa hạng I của thành phố trong lĩnh vực Sản Phụ Khoa và Kế hoạch hóa gia đình. Về mức chi phí, bệnh viện được các mẹ đánh giá là tương đối “dễ thở” và các dịch vụ sinh sản, chăm sóc sức khỏe mẹ và bé sau sinh khá tốt. Nhược điểm là bệnh viện đôi khi bị quá tải vì quá đông các mẹ đến đăng kí sinh nở. Bệnh viện được chia làm hai khu:

 • Khu sinh thường có bảo hiểm: Ở khu này có các loại phòng 3 người, 5 người và 12 người. Khu này, theo như đánh giá ở thời điểm hiện tại thì chỉ có một khu vệ sinh chung duy nhất cho cả khu. Ngoài ra, các tiện ích như bình nước nóng (phục vụ cho mùa đông) hay điều hòa trong các phòng nghỉ (phục vụ cho mùa hè) hiện chưa được bệnh viện trang bị đầy đủ. tham khảo bí quyết sinh con trai & cách sinh con gái năm 2017
 • Khu sinh dịch vụ (hay các sản phụ vẫn thường gọi là khu D3 đối với các ca đẻ thường và khu D4 cho các ca mổ đẻ): Nếu không có phát sinh nhiều, chi phí sinh dịch vụ có thể dao động từ 10 – 15 triệu đồng, đổi lại, các bà mẹ có thể được trải nghiệm trong một môi trường nghỉ ngơi tĩnh dưỡng khá tốt. Với khu D3, trong quá trình sinh con, các thai phụ cũng không còn phải cảm thấy lo lắng phải ở một mình vì hiện nay bệnh viện còn cho phép người nhà được vào túc trực bên cạnh bà mẹ trong khi sinh. Ngoài ra, trong quá trình điều dưỡng, bệnh viện cũng cho phép sản phụ được mượn một số đồ dùng thiết yếu như phích nước, chăn, váy áo cho mẹ và một số vật dụng khác cho bé. Tuy nhiên, sau khi xuất viện, gia đình cần trả lại đầy đủ cho bệnh viện để tránh việc phải đền bù những phí tổn không cần thiết.

Sinh con tại Khoa Sản Bệnh viện Bạch Mai (Khu Việt Nhật):

Bệnh viện Việt Nhật thực chất là khoa Sản của bệnh viện Bạch Mai – cũng là một địa chỉ các mẹ ở Hà Nội thường lựa chọn để đăng kí sinh. Dịch vụ và cơ sở vật chất liên quan đều khá tốt, nhưng cũng tương đối đông. Với sinh thường, các mẹ phải đặt cọc 4 triệu đồng, với sinh mổ, tiền đặt cọc là 7 triệu đồng. Chí phí sinh thường tại đây dao động trung bình khoảng 1,7 triệu đến 2,5 triệu đồng, sinh mổ khoảng 4 triệu đồng, chưa tính tiền phòng. Chi phí lưu trú còn tùy thuộc vào việc mẹ sau khi sinh lựa chọn lưu trú tại phòng sinh dạng thường hay tại khu dịch vụ.

Sinh con tại khoa sản Bệnh viện Bưu điện Địa chỉ: 49 Trần Điền, Hoàng Mai, Hà Nội:

Bệnh viện Bưu điện là bệnh viện đầu ngành của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông. Đây là bệnh viện có chi phí ở mức trung bình được các mẹ tin tưởng chọn lựa. Theo lời khuyên của bác sĩ công tác tại viện, các thai phụ có thể đăng ký hồ sơ sinh ở bệnh viện vào khoảng tuần 32 trở đi. Đọc thêm về cách tính ngày rụng trứng để sinh con theo ý muốn.

Cũng giống như các bệnh viện công khác, khi sinh con tại bệnh viện Bưu điện, thai phụ có 2 lựa chọn – hoặc sinh thường ở khu bảo hiểm hoặc chuyển lên khu dịch vụ. Chi phí dao động từ 5-15 triệu đồng tùy theo. Phần lớn các mẹ từng sinh ở đây đều đánh giá bệnh viện sạch sẽ khang trang, được trang bị cơ sở vật chất, thiết bị tương đối đầy đủ, đỡ đông đúc hơn BV Phụ sản TW và BV Phụ sản Hà Nội.

Một điểm đặc biệt của bệnh viện đó là khi đến đây khám các thai phụ có thể đăng ký lưu trú tại các phòng bệnh VIP với giá cả tương đối phải chăng (mức giá tham khảo là 500.000 đồng/ ngày đối với loại phòng 2 giường và 300.000 đồng/ngày với loại phòng 3 giường).

Sinh con tại Bệnh viện Quốc tế Vinmec Địa chỉ: 458 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội:

Bảng giá chi phí sinh con tại bệnh viện Quốc tế Vinmec.

 • Được xếp vào hàng “những bệnh viện với chi phí đắt đỏ” hay “Bệnh viện 5 sao”, các mẹ sinh con ở Vinmec thường có chi phí từ 25 đến 50 triệu đồng, dù là chi phí sinh thường hay sinh mổ thì đều nằm trong khoảng này. Phòng bệnh của Vinmec được bố trí đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao và đặc biệt, mỗi bệnh nhân được nằm riêng một phòng, đảm bảo sự riêng tư. Mặc dù có không gian riêng tư tuyệt đối nhưng bệnh nhân vẫn được kết nối thuận tiện với bác sĩ, điều dưỡng. Chỉ cần nhấn nút gọi ở hộp thoại trong phòng, ngay lập tức yêu cầu của bệnh nhân sẽ được đáp ứng.
 • Tại bệnh viện có các gói dịch vụ trọn gói chăm sóc và ưu đãi đặc biệt cho các mẹ ngay từ khi mang thai cho đến lúc sinh nở. Sau khi sinh, mẹ và bé sẽ được nghỉ ngơi, thư giãn trong phòng bệnh tiện nghi, tiêu chuẩn khách sạn quốc tế với sự chăm sóc tận tình và chuyên nghiệp của đội ngũ bác sỹ và điều dưỡng tại Bệnh viện. Dịch vụ sinh đẻ trọn gói được xây dựng đa dạng giúp các bà mẹ lựa chọn được chương trình phù hợp với điều kiện tài chính của mình.

Sinh con tại Bệnh viện Việt Pháp Địa chỉ: Số 1, P.Phương Mai, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội:

Bảng giá chi phí sinh con tại bệnh viện Việt Pháp.

Giá cả dịch vụ tại Bệnh viện Việt – Pháp tuy đắt hơn các bệnh viện phụ sản khác song vẫn có nhiều mẹ lựa chọn và thấy yên tâm vì phong cách làm việc rất Tây. Phòng ốc sạch sẽ, thoáng mát, yên tĩnh, bác sĩ mổ tâm lý, nhân viên y tế chăm sóc tận tình. Tuy nhiên, chi phí cao nên dịch vụ ở đây phù hợp với những gia đình có điều kiện.

Sinh con tại Bệnh viện Hồng Ngọc Địa chỉ: Số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội:

Các khoản phí sinh thường và sinh mổ tai bệnh viện Hồng Ngọc.

Trong phân khúc các cơ sở sinh nở cao cấp tại Hà Nội thì bên cạnh Bệnh viện Việt Pháp và Vinmec, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc cũng là một địa chỉ được nhiều sản phụ lựa chọn. Theo đánh giá của các mẹ đã sinh tại đây, hầu hết đều rất hài lòng với dịch vụ sinh nở cũng như chuyên môn của các bác sĩ tại Bệnh viện Hồng Ngọc. Ngoài ra, điểm cộng của bệnh viện này là không đông đúc. Chi phí sinh thường và sinh mổ tại đây được đánh giá là tương đối cao.

Bệnh viện Phụ Sản Từ Dũ (284 Cống Quỳnh, Q1, TPHCM)

 • Đây là bệnh viện phụ sản lớn nhất ở TP.Hồ Chí Minh, địa chỉ đáng tin cậy của các mẹ khi đi sinh. Với chi phí sinh con vừa phải, tương đối sạch sẽ (nhất là khi đã mở các khu mới); quan trọng nhất, đó là Từ Dũ tập trung khoảng 200 bác sĩ đầu ngành, là bệnh viện sản phụ khoa hàng đầu ở phía Nam và luôn sẵn sàng cấp cứu các ca khó sinh, nên các mẹ cảm thấy an toàn hơn nếu sinh tại đây.
 • Từ khi khai trương và đưa vào sử dụng hai khu mới khá cao cấp: Khu Cống Quỳnh và khu Nguyễn Thị Minh Khai; bệnh viện Từ Dũ có hơn 1.000 giường với phòng nghỉ sau sinh khá sạch sẽ, có máy lạnh.
 • Chi phí sinh nở tại bệnh viện Từ Dũ tương đối dễ chịu: sinh thường từ 1.000.000 – 2.000.000 đồng (chưa bao gồm tiền phòng, tiền công), chi phí dịch vụ sinh mổ là 1.500.000 đồng, tiền phòng dịch vụ dao động từ 200.000 đồng – 2.500.000 đồng, chi phí phòng sinh gia đình khoảng 2.500.000 đồng.
 • Tổng quan chi phí sinh tại Từ Dũ vào khoảng 4-10 triệu (tùy vào việc bạn lựa chọn dịch vụ).

Bệnh viện Từ Dũ.

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn (63 Bùi Thị Xuân, Q1, TP.HCM)

 • Mặc dù tương đối nhỏ gọn, chỉ khoảng 120 giường, nhưng phòng ở bệnh viện phụ sản Quốc tế Sài Gòn lại sang trọng, sạch đẹp, yên tĩnh, có tủ lạnh, tivi… Cung cách phục vụ tại đây cũng rất chu đáo, y bác sĩ tận tình… do đó chi phí sinh con cũng tương đối đắt đỏ.
 • Chi phí sinh thường: 2.000.000 đồng – 3.000.000 đồng, sinh mổ khoảng 3.000.000 đồng – 5.000.000 đồng, tiền phòng dao động từ 500.000 đồng – 2.000.000 đồng /ngày.

Bệnh viện Phụ sản Mê Kông (243 A Hoàng Văn Thụ, Q. Tân Bình)

 • Mê Kông cũng là bệnh viện phụ sản được các mẹ ưu tiên lựa chọn vì đây cũng là nơi tập trung các tiến sĩ, giáo sư đầu ngành và luôn sẵn sàng giải quyết những ca sinh khó. Phòng ốc tại bệnh viện cũng sạch sẽ, hiện đại, có tivi, tủ lạnh, nước nóng, toilet riêng. Chi phí tại bệnh viện Mê Kông nhỉnh hơn so với Bệnh viện Từ Dũ, nhưng vẫn nhẹ hơn so với các bệnh viện phụ sản khác.
 • Chi phí sinh thường: 1.000.000 đồng – 2.000.000 đồng; chi phí sinh mổ: 2.000.000 đồng – 4.000.000 đồng; tiền phòng dao động từ 300.000 đồng – 2.000.000 đồng/ngày.
 • Nếu sinh thường tại đây, chi phí bạn bỏ ra cho toàn bộ ca sinh khoảng 10.000.000 đồng; còn sinh mổ thì khoảng 15.000.000 – 20.000.000 đồng (tùy vào việc bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ nào).

Bệnh viện Phụ sản Hùng Vương (số 9 Lý Thường Kiệt, Q.5, TP.HCM)

Bệnh viện Hùng Vương cũng có đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, có thể xử lý tốt các ca sinh khó. Cơ sở vật chất ở đây cũng tương đối hiện đại, phòng ốc sạch sẽ, thoáng mát. Về chi phí sinh con ở đây cũng khá mềm: 4.500.000 đ – 10.000.000 đồng nếu sinh thường (đã bao gồm công đỡ sinh, viện phí, tiền phòng…); 8.100.000 đ – 15.500.000 đồng nếu sinh mổ (đã bao gồm công đỡ sinh, viện phí, tiền phòng…).

Bệnh viện phụ sản Hùng Vương.

Bệnh viện phụ sản Quốc tế Hạnh Phúc

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc là một trong những nơi được các mẹ bầu có điều kiện kinh tế khá giả lựa chọn. Chi phí sinh nở tại bệnh viện này cao gấp 5,6 thậm chí gấp 10 lần so với các bệnh viện giá bình dân. Tổng chi phí sinh thường ở bệnh viện này là 25.000.000 đồng – 30.000.000 đồng; sinh mổ thì khoảng 50.000.000 đồng.

Bệnh viện An Sinh

Bệnh viện An Sinh.

Bệnh viện An Sinh là một trong những bệnh viện đa khoa tư nhân xuất hiện trong khoảng những năm 2006. Khoa Phụ sản bệnh viện An Sinh sở hữu đội ngũ bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm và được thu nghiệp từ nước ngoài.

 • Địa chỉ: số 10, Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TPHCM
 • Điện thoại: (08) 38457777
 • Sinh thường: 16 triệu
 • Sinh mổ: 26 triệu.

Bệnh viện Vũ Anh

Bệnh viện là một bệnh viện đa khoa 200 giường bệnh. Khoa sản phụ khoa là một trong những khoa chính của bệnh viện. Bệnh viện nằm tại khu vực đông dân cư của quận Gò Vấp.

 • Địa chỉ: số 15, Phan Văn Trị, phường 7, quận Gò Vấp, TPHCM
 • Điện thoại: (08) 3989 4989
 • Sinh thường: 12 triệu – 15 triệu
 • Sinh mổ: 19 triệu – 25 triệu.

Bệnh viện FV

Bệnh viện FV là một bệnh viện đa khoa tư nhân với cơ sở vật chất mới và sạch sẽ. Tuy thế mạnh không phải là sản phụ khoa, nhưng khoa sản của bệnh viện này cũng là một trong những lựa chọn cho các thai phụ quanh khu vực quận 7, đặc biệt là các gia đình người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Tp.HCM.

Bệnh viện FV.

 • Địa chỉ: số 6 Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, quận 7, TPHCM
 • Địa Chỉ Phòng khám: 2 Hải Triều, Q1, Tp.HCM
 • Điện thoại: (08) 54 11 33 33
 • Sinh thường: 35 triệu
 • Sinh mổ: 45 triệu.

Qua những thông tin trên đây chắc hẳn các mẹ đã nắm rõ những khoản chi phí sinh thường và sinh mổ tại các bệnh viện uy tín rồi. Hãy cân nhắc thật kỹ càng trước khi quyết định bệnh viện để gửi gắm quá trình ra đời của bé yêu. Ngoài ra, những mức giá này chỉ có hiệu lực trong thời gian ngắn vì mỗi một bệnh viện lại có thể thay đổi quy định sau 1 khoảng thời gian nào đó. Vì thế hãy theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật tin tức kịp thời nhé. Chúc các chị em “mẹ tròn con vuông”.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud