Thời lượng pin iPhone 12 mini trong trải nghiệm thực tế ra sao? | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Điện thoại kết hợp dường như bị lãng quên khi các công ty mới nhất chỉ mang đến những chiếc smartphone màn hình lớn. Tuy nhiên, năm nay Apple đã cập nhật thêm hai sản phẩm là iPhone 12 mini và iPhone SE 2020. Không chỉ nhỏ gọn mà cả hai đều có ưu điểm là giá cả phải chăng và nhiều tính năng hấp dẫn.

Thời lượng pin của iPhone 12 mini

IPhone 12 mini dường như có tất cả những ưu điểm của iPhone 12 như camera kép, vi xử lý A14 Bionic, màn hình OLED. Nhưng nhược điểm là iPhone 12 mini có pin 2.227mAh nhỏ hơn, trong khi iPhone 12 / iPhone 12 Pro là 2.815mAh và iPhone 12 Pro Max là 3.687mAh. Như vậy với liều lượng này, điện thoại có thể “sống sót” cả ngày, trang web Phone Arena đáp ứng thời gian sử dụng thực của iPhone 12 mini.

Xem thêm: Trên tay iPhone 12 mini và iPhone 12 Pro Max: 2 chiếc iPhone thú vị nhất của Apple

Xem video YouTube trực tuyến

Đây là phép thử được nhiều người dùng mong đợi nhất khi thói quen xem video trên YouTube trở nên rất phổ biến. Trong thử nghiệm, iPhone 12 mini xem liên tục trong khoảng 5 giờ 10 phút thì báo cạn 100% pin. So với người anh em đã ra mắt trước đó là iPhone SE 2020 thì model này có thời gian sử dụng tốt hơn. So với iPhone 12 và 12 Pro, iPhone 12 mini kém hơn gần 1 giờ 30 phút.

Xem Thêm  7+ cách khắc phục iPhone bị đơ đơn giản nhanh chóng nhất | Muasalebang

Thời lượng pin của iPhone 12 mini

Bây giờ những gì về điện thoại Android? Phonearena đã chọn các mẫu Pixel 5 và Galaxy S20 để so sánh. Pixel 5 có thời lượng pin tốt hơn nếu nó có thể xem video YouTube trong tối đa 8 giờ 49 phút. Đối với Galaxy S20, thêm vào biểu đồ 10 giờ 20 phút, gấp đôi thời gian của iPhone 12 mini.

Thời lượng pin của iPhone 12 mini khi duyệt web

Thử nghiệm duyệt qua Phonearena rất dễ dàng và không yêu cầu quản lý tác vụ, chỉ cần duyệt web, cuộn lên và xuống. Điện thoại đã vượt qua bài kiểm tra trong khoảng 11 giờ. IPhone 12 mini luôn thể hiện tốt so với iPhone SE 2020, nhưng so với iPhone 12, 12 Pro thì iPhone 12 mini có thể không vừa. Nhưng điều đáng mừng là nó đang tiến gần hơn đến thời lượng pin của các đối thủ Android.

Thời lượng pin của iPhone 12 mini

Xem thêm: Cảm nhận về iPhone 12 mini: Niềm mơ ước của những người thích sử dụng điện thoại bằng một tay

Kiểm tra pin iPhone 12 mini trong trò chơi 3D

Trước đó, thử nghiệm pin đồ họa 3D nặng cho game iPhone 12 và 12 Pro từng khiến người dùng rất thất vọng. Điện thoại nóng lên nhanh chóng và kéo dài trong khoảng ba giờ. Vậy iPhone 12 mini có tốt hơn không?

Trang iPhoneArena cho biết họ có thể xác nhận rằng mẫu iPhone 12 nhỏ hơn cũng gặp vấn đề tương tự. IPhone 12 mini có khoảng 2 giờ và chỉ 22 phút để chơi các game 3D nặng.

Xem Thêm  Nên mua máy nào ? | Muasalebang

Thời lượng pin của iPhone 12 mini

Được biết, sự cố pin iPhone 12 mini chỉ xảy ra ở các trò chơi khác như Minecraft. Các trò chơi như Call of Duty Mobile không bị ảnh hưởng. Trên thực tế, Phonearena đã chơi Call of Duty Mobile trong khoảng một giờ (cài đặt rất nâng cao) và pin giảm từ 71% xuống 52%. Trung bình, một giờ chơi game sẽ chiếm khoảng 20%, vì vậy khi cộng lại, họ có 5 giờ chơi.

Hoàn thành

Tựu chung lại, khi chúng ta bỏ qua tin nóng của một số game thì những điểm còn lại của iPhone 12 mini đã làm khá tốt. Do đó, việc thử nghiệm iPhone 12 mini sẽ không phải là một quyết định khôn ngoan nếu bạn thích chơi game (màn hình nhỏ và dung lượng pin hạn chế).

Tuy nhiên, iPhone 12 mini sẽ đủ dùng cả ngày cho những người dùng chỉ sử dụng các chức năng cơ bản như lọc web, lọc Facebook, xem YouTube, xem phim …

Xem thêm: So sánh iPhone 12 Mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max: Đâu là điểm khác biệt, bạn nên chọn loại nào?

Theo https://www.phonearena.com/news/Apple-iPhone-12-Mini-battery-life-test-mah-capacity_id128421

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud