Thu cũ đổi mới lên đời Samsung Galaxy S22 Series: Tiết kiệm tới hơn 13 triệu | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xemGalaxy-S22-ultra-header-hình chữ nhật

Với mong muốn hỗ trợ khách hàng mua được Samsung Galaxy S22 Series mới với giá tốt nhất, Hoàng Hà Mobile đã bắt đầu triển khai hệ thống nâng cấp đầu thu cũ lên model mới cho sản phẩm này duy nhất từ ​​ngày 1 đến 30. Tháng 4 năm 2022. Khách hàng quan tâm có thể tham gia ngay!

Chi tiết về hệ thống ghi âm cũ để nâng cấp dòng Samsung Galaxy S22

Những khách hàng hiện đang sở hữu các điện thoại thông minh được liệt kê dưới đây được tham gia chương trình nâng cấp dòng Samsung Galaxy S22.

samsung-galaxy-s22-thường-cộng-siêu-crop

Hoàng Hà Mobile đưa ra mức giá thu mua nhằm hỗ trợ khách hàng mua máy mới với chi phí chênh lệch ít nhất có thể. Xem chi tiết trong bảng sưu tập cũ và cập nhật bên dưới:

Điều kiện sản phẩm cũ cần đáp ứng để bạn có thể tham gia chương trình

  • Khách hàng là chủ sở hữu điện thoại hiện tại đáp ứng các yêu cầu của tình trạng điện thoại dưới đây và muốn nâng cấp lên điện thoại Samsung Galaxy S22 Series.
  • Máy có thể tắt mở, không lỗi khởi động.
  • Máy bị khóa / vô hiệu hóa và loại bỏ tất cả các tính năng bảo mật điện thoại và khóa từ xa như: Báo mất điện thoại, khóa Android, khóa màn hình, khóa mã PIN, khóa vân tay, mã đăng nhập, nhận dạng khuôn mặt …
  • LCD không bị vỡ, hỏng, LCD không có điểm ảnh bị hỏng / vạch màn hình / hiển thị mờ / chảy mực / hư hỏng / lưu ảnh chụp màn hình …
Xem Thêm  Hướng dẫn tải PUBG New State cho Android | Muasalebang

library-s22-series-1644306062816-16443060638981691283441

Ghi chú chương trình

  • Giá trị trong bảng thu cũ sử dụng mã giảm giá trong ứng dụng Quà tặng Galaxy.
  • Các sản phẩm được sử dụng là phi tiền tệ.
  • Khách hàng cần liên hệ với nhân viên cửa hàng để biết chính xác mức hỗ trợ khi nâng cấp lên dòng điện thoại Samsung Galaxy S22 Series. mới từ thiết bị cũ.
  • Khách hàng có trách nhiệm hủy bỏ tất cả thông tin cá nhân trên điện thoại cũ. Nhân viên cửa hàng không chịu trách nhiệm về bảo mật thông tin cá nhân được lưu trữ trên điện thoại sau khi thu thập.

Thông tin liên lạc:

Hoàng Hà Mobile là chuỗi chương trình tiếp thị hàng xách tay, hàng công nghệ thật với chương trình hơn 90 chi nhánh trên cả nước. Tất cả các sản phẩm được bán với giá tốt nhất, bảo hành thực tế và miễn phí vận chuyển trên toàn thế giới.

Mọi thắc mắc về thông tin sản phẩm và chương trình khuyến mãi, vui lòng gọi đến HOTLINE 1900.2091. Bạn cũng có thể vào các địa chỉ này để tham khảo thêm:
các bài đăng trướcSamsung có thể không bao gồm bảo vệ màn hình trên hầu hết các điện thoại thông minh sắp ra mắtBài sauMediatek giới thiệu chip Dimensity 8100 Tháng 3: Đạt 750.000 điểm AnTuTu?
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud