Thử ngay cách scan tài liệu nhanh và hiệu quả chỉ bằng điện thoại Android | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

scan1

Cách quét tài liệu trên điện thoại Android đơn giản và miễn phí

Không cần ra tiệm hay tốn nhiều tiền mua máy scan, có rất nhiều cách để scan tài liệu chỉ với một chiếc điện thoại Android. Hiện nay, điện thoại thông minh và các ứng dụng thông minh của chúng đã trở thành một công cụ có thể giúp chúng ta nhiều việc, giúp cuộc sống của chúng ta trở nên dễ dàng hơn.

Cách quét tài liệu bằng ứng dụng Google Drive

Trước tiên, khi bạn mở ứng dụng Google Drive, hãy chọn thư mục sẽ sử dụng để lưu tài liệu bạn đang quét. Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng dấu “+” màu xanh ở góc dưới bên phải màn hình.

scan2

Tại đây, ứng dụng sẽ tự động mở một hộp thoại mới, bạn chỉ cần chọn Scan để quét tài liệu mình muốn.

scan3

Lưu ý không sử dụng quá nhiều nền. Khi quét các tài liệu màu trắng, bạn nên đặt chúng trên nền tối để phần mềm có thể dễ dàng nhìn thấy các mép giấy. Bạn nên đặt tài liệu sao cho mặt phẳng hoặc sàn gỗ sẽ giúp bạn Scan đẹp và dễ dàng hơn. Có thể bạn sẽ cần chụp nhiều ảnh: Đôi khi các tính năng của ứng dụng không chính xác và bạn sẽ cần chụp lại chúng để có kết quả tốt nhất. Sau khi chụp ảnh tiếp theo, ứng dụng sẽ mất một khoảng thời gian để xử lý ảnh bạn vừa chụp, sau đó cắt ảnh hoặc Khung màu. Ngoài ra, ứng dụng cũng cho phép bạn xóa, đổi tên và khôi phục hình ảnh. Bạn cũng có thể sắp xếp lại ánh sáng, bóng tối và độ sáng để biến nó thành một bộ đồ hoàn hảo.

Xem Thêm  Điện thoại Huawei P50 | P50 Pro | Muasalebang

scan4

Ứng dụng cũng cho phép bạn kết hợp nhiều hình ảnh đã quét thành một tệp PDF duy nhất, đây là một ứng dụng rất đơn giản giúp bạn chia sẻ tài liệu với người khác. Nếu hài lòng, bạn chỉ cần chạm vào nút kiểm tra để ứng dụng tự động lưu bạn vào Drive.

quét5

Ứng dụng Evernote

Sau khi tải và cài đặt thành công trên điện thoại Android, bạn hãy mở và đăng nhập tài khoản Evernote, nếu chưa có tài khoản thì phải đăng ký bằng cách nhấn vào tùy chọn “Tạo tài khoản” trên giao diện đầu tiên. hoặc xuất bản thông tin để tạo một cái mới. tài khoản.

quét6

Trong giao diện chính của Evernote, nhấn vào chức năng hình ảnh để bắt đầu quét tài liệu bằng camera tích hợp. Bạn cần đặt tài liệu ngay ngắn ở nơi bằng phẳng. Tốt nhất, bạn nên đặt một tài liệu hoặc danh thiếp trên bàn để nhận dạng chính xác, sẽ có một khung màu xanh xung quanh tài liệu nếu quá trình nhận dạng tài liệu thành công.

quét7

Nếu tài liệu được nhiều người biết đến, Evernote sẽ tự động lấy tóm tắt và xử lý để quét rất tốt. Nếu ứng dụng không nhận dạng văn bản, hãy nhấn nút đóng và thực hiện một vài bước thủ công rồi nhấn Lưu để lưu bản quét tài liệu.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud