Thủ thuật chụp ảnh quay phim siêu cận trên iPhone 13 Pro Max | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

IPhone 13 Pro Max, điện thoại thông minh hiện đại mới, được trang bị bộ sưu tập máy ảnh tiên tiến và làm nổi bật tính năng chụp ảnh cận cảnh và quay video lần đầu tiên có trên các thiết bị iPhone. Đây là một tính năng độc đáo chỉ có trên các thiết bị Android trước đây và Apple đã phá vỡ sự khác biệt đó. Hãy cùng xem và học cách sử dụng chế độ này.

IPhone 13 Pro Max có một bộ sưu tập máy ảnh mới hỗ trợ sự thân mật hơn

IPhone 13 Pro Max được trang bị cảm biến mới nhất của Sony IMX Series nổi tiếng, giúp thu sáng nhiều hơn đến 47% so với các dòng iPhone cũ. Ống kính mới cũng hỗ trợ chụp ảnh macro rõ nét hơn, mang đến trải nghiệm iPhone độc ​​đáo nhất từ ​​trước đến nay.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách thay chỉnh cỡ chữ iPhone nhanh chóng | Muasalebang
IPhone 13 Pro Max

Sự khác biệt giữa siêu macro trên iPhone 13 Pro Max là gì?

Mặc dù đã là một tính năng từ lâu của điện thoại Android nhưng với những nâng cấp về phần mềm, sự đồng bộ giữa phần cứng và iOS rất tuyệt vời, Apple đã trải nghiệm chụp macro khác nhaulấy nét chủ thể với khoảng cách chỉ 2cm, cho phép người dùng chụp những bức ảnh sáng tạo sống động hơn.

IPhone 13 Pro Max

Quay phim gần nhất, chỉ có trên iPhone 13 Pro Max!

Mức giá duy nhất chỉ có trên iPhone 13 Pro Max: Ghi âm rất gầnĐây là một tính năng mới chỉ có trên iPhone 13 Pro Max mà chưa xuất hiện trên các điện thoại thông minh khác do yêu cầu phần cứng cao và hỗ trợ phần mềm tuyệt vời.

IPhone 13 Pro Max

Chip Apple A15 Bionic và iOS 15 đã giúp nâng cấp iPhone 13 Pro Max lên anh hùng nhiếp ảnh trong thế giới điện thoại thông minh. Chúng tôi sẽ sớm điểm lại những video chi tiết nhất được quay trên chiếc smartphone này tới bạn đọc.

Cách mở khóa chế độ Macro

Như mọi khi, Apple mang đến trải nghiệm Rất đơn giản Đối với người dùng của bạn trên thiết bị iPhone 13 Pro Max, người dùng chỉ cần đưa điện thoại lại gần vật thể, smartphone sẽ tự động bật chế độ Macro.

IPhone 13 Pro Max

IPhone 13 Pro Max hỗ trợ chụp ảnh chỉ khoảng 2cm so với 10cm ở một số điện thoại tiêu chuẩn.

Các lệnh chi tiết cho chế độ lớn

IPhone 13 Pro Max

Bước 1: Đưa điện thoại tiếp cận một cái gì đó bạn cần phải đến rất gần (Khoảng cách tối thiểu 2cm)

Bước 2: IPhone sẽ tự động chuyển sang chế độ ngoại tuyến tự động sử dụng ống kính máy ảnh rộng nhất, bấm vào mục tập trung vào nơi cần thiết.

Bước 3: Nhấn nút khóa Ghi lại những bức ảnh cận cảnh theo cách bạn muốn, rất dễ dàng phải không?

Ikwimode Ghi âm rất gầncác bước tương tự như trên.

Ảnh mẫu được chụp ở chế độ gần nhất trên iPhone 13 Pro Max

Rõ ràng là iPhone 13 Pro Max tạo ra những bức ảnh có độ chi tiết cao mà không bị ảnh hưởng bởi các ống kính chuyên nghiệp từ máy ảnh độ phân giải cao.

Điều gì khiến Apple iPhone 13 Pro Max có thể chụp những bức ảnh đẹp nhất có thể?

Ngoài ống kính chất lượng cao, độ ổn định OIS tăng cường, cảm biến hình ảnh mới, iPhone 13 Pro Max còn được trang bị chip A15 Bionic của Apple – được đánh giá là mạnh mẽ nhất trong thế giới điện thoại thông minh. Điện thoại thông minh mới nhất của Apple Talent Đồng bộ hóa từ phần cứng sang phần mềm tốt, điều khó nhất mà bất kỳ công ty điện thoại nào khác có thể làm được.

Hoàn thành

IPhone 13 Pro Max chứng minh được suy nghĩ chậm mà chắc Một quả táo. Mặc dù tính năng siêu macro là tương đối mới đối với các thiết bị điện thoại thông minh, nhưng Apple đã triển khai nó, cung cấp thông tin tốt hơn cho người dùng. Bạn nghĩ sao về việc làm này, bạn sẽ thử ngay khi trên tay iPhone 13 Pro Max? Vui lòng để lại một bình luận ở dưới.

Nguồn: ifoniarena


xem thêm


Di Động Việt

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud