Thủ thuật khôi phục trình xem ảnh Windows Photo Viewer | Muasalebang

Máy Tính 0 lượt xem

Trình xem ảnh mặc định đang mở Windows 10 rất chậm, nếu bạn muốn quay lại trình xem ảnh mặc định trong Windows 8, Windows 7 thì hãy làm theo hướng dẫn ở tiêu đề bên dưới.

Windows Photo Viewer trả về thủ thuật!  (Bức tranh 1)

Trên Windows 10, tính năng xem ảnh của Windows Photo Viewer đã được thay thế bằng Photos theo phong cách phẳng tương tự Windows 10. Nhưng Microsoft Photo Gallery tự động rời khỏi Windows 10 để xem ảnh chậm và khó khăn. Mặc dù Photo Gallery cho chúng ta nhiều tùy chọn chỉnh sửa ảnh như cắt ảnh, lọc màu, chỉnh sáng .. nhưng tốc độ rất chậm.

Xem thêm: Cách Tải Skype cho Windows 10 mới nhất hiện nay

Windows Photo Viewer là trình xem ảnh tự động từ Windows 8 trở về trước. Tuy chỉ có những tính năng cơ bản nhưng tốc độ xem ảnh rất nhanh. Đây là lý do tại sao nhiều người dùng muốn quay lại Windows Photo Viewer.

Nếu bạn muốn cập nhật Windows Photo Viewer làm ứng dụng xem ảnh mặc định cho Windows 10, hãy làm theo các bước bên dưới:

Bước 1: Tải xuống tệp từ liên kết bên dưới, đây là tệp .reg để mở lại trình xem ảnh ẩn Windows Photo Viewer cho Windows 10.

– https://www.fshare.vn/file/662I3OUZ49QO

Bước 2: Sau khi download và tải xong file trên, bạn hãy Nhấp chuột phải và chọn “Hợp nhất”> Một bảng thông báo sẽ hiện ra, vui lòng nhấp vào “Có” bởi vì nó sẽ không ảnh hưởng đến hệ thống Windows 10 cả.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách cài giao diện Tiếng Việt trên máy tính Windows 7 | Muasalebang

Windows Photo Viewer trả về thủ thuật!  (Hình 2)

Bước 3: Bây giờ khởi động lại Windows Photo Viewer Photo Viewer. Để đặt trình xem ảnh mặc định của Windows Photo Viewer, hãy mở Windows 10. Vui lòng Tìm kiếm “Cài đặt ứng dụng mặc định” trong thanh tìm kiếm> Nhấn Enter

Windows Photo Viewer trả về thủ thuật!  (Hình 3)

Một cửa sổ mới sẽ xuất hiện, Tìm và chọn “Windows Photo Viewer” trong phần “Photo Viewer”.

Windows Photo Viewer trả về thủ thuật!  (Hình 4)

Chỉ cần thực hiện theo các bước trên là bạn đã khôi phục trình xem ảnh Windows 10 của Windows Photo Viewer, thay thế ảnh chạy chậm của Windows 10 rồi.

Chúng tôi hy vọng thủ thuật này hữu ích cho bạn và đừng quên chia sẻ nó với bạn bè của bạn nhé!

Xem thêm:

Vubeu

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud