Thủ thuật phát wifi từ iPhone chạy iOS 10? | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Hôm nay, Hoàng Hà Mobile xin hướng dẫn các bạn cách phát wifi từ iOS 10 trong những trường hợp cần sử dụng mạng mà không có wifi.

WifiiOS10-1

Làm thế nào để phát wifi từ iOS 10?

Nếu bạn đang sử dụng các thiết bị thông minh của Apple thì hướng dẫn phát wifi từ iOS 10 sau đây sẽ hữu ích cho bạn. Trong trường hợp đi cắm trại cùng bạn bè, ai cũng muốn up ảnh lên nhưng lại không có wifi, nhưng iPhone của bạn đã đăng ký 3G, bạn không biết cách chia sẻ 3G cho mọi người cùng sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ hữu ích cho bạn trong vấn đề đó.

Một thiết bị có 3G, mà nhiều thiết bị muốn sử dụng

Trong một số trường hợp, bạn chỉ kết nối iPhone với 3G và không có kết nối mạng nào khác, cả không dây và không dây. Sau đó, chỉ cần biến iPhone của bạn thành điểm phát sóng Wi-Fi và bạn có thể chia sẻ kết nối thiết bị thứ hai, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng.

Tin tốt là có một cách dễ dàng để bạn dễ dàng chia sẻ mạng di động của bạn bè hoặc chia sẻ mạng của bạn với họ, đó là phát trực tuyến Wi-Fi bằng chính iPhone của bạn. Dưới đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách phát Wi-Fi bằng iPhone đã cập nhật iOS 10. Hướng dẫn này có thể áp dụng cho iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, Devices được giới thiệu gần đây như iPhone 7, iPhone 7 Plus và các mẫu iPad như iPad Pro và iPad 2.

Xem Thêm  Apple iPhone 12 Pro - 512GB | Muasalebang

Các bước để phát trực tuyến Wi-Fi từ iOS 10

Bước 1: Bạn có và truy cập Cài đặt

WifiiOS10-2

Bước 2: Chọn di động tiếp theo

WifiiOS10-3

Bước 3: Đi tới Tùy chọn dữ liệu di động

WifiiOS10-4

Bước 4: Tiếp tục chọn Mạng dữ liệu di động

WifiiOS10-5

Bước 5: Nhập tên mạng Wi-Fi vào trường điểm phát sóng cá nhân

WifiiOS10-6

Bước 6: Quay trở lại Cài đặt> Lộ trình di động, tại đây, bạn sẽ thấy mục Điểm truy cập cá nhân bị đóng lại, hãy ấn chọn để truy cập vào mục này, lưu ý là bạn phải bật mạng 3G trước đó.

WifiiOS10-7

Bước 7: Vuốt công tắc hiển thị sang phải để mở khóa, tại đây, bạn cũng có thể nhấn vào mục Mật khẩu Wi-Fi để đổi mật khẩu dễ nhớ.

WifiiOS10-8

Bước 8: Sử dụng thiết bị khác để đăng nhập vào mạng phát Wi-Fi, tại đây, iPhone sẽ không hạn chế bất kỳ thiết bị di động nào vào và sử dụng mạng phát Wi-Fi, kể cả máy tính chạy Windows và điện thoại thông minh Android.

Dễ dàng phải không? Hãy nhanh chóng sử dụng cách này để phát wifi từ iOS 10 nếu cần thiết. Nhưng lưu ý rằng đây là cách chia sẻ dữ liệu để truy cập mạng di động qua Wi-Fi nên bạn cần đảm bảo rằng những người kết nối mạng đang thực hiện các thao tác đơn giản để không tiêu tốn quá nhiều. hoặc cách tốt nhất là sử dụng iPhone có đăng ký 3G hàng tháng để phát Wi-Fi nhằm giảm rủi ro về chi phí khi truy cập internet.

Xem Thêm  iPhone 6S 128GB Cũ Xách Tay, Giá Rẻ | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud