Thực hư vấn đề hao pin của iOS 14.6 trên iPhone đời cũ | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Apple mới đây đã phát hành iOS 14.6 cho người dùng iPhone sau nhiều tuần thử nghiệm bản beta. Ai cũng biết rằng ngoài việc sửa các lỗi lớn, bản cập nhật này còn mang đến một vài tính năng mới.

Tuy nhiên, iOS 14.6 dường như đang gây ra vấn đề về pin khi một số người dùng iPhone phàn nàn rằng điện thoại của họ đột nhiên nóng lên và hao mòn ngay sau khi nâng cấp lên phiên bản mới nhất của ứng dụng iOS.

Để xác nhận điều này, Youtuber AppleBytes đã thực hiện bài kiểm tra thời lượng pin của 7 mẫu iPhone cũ chạy iOS 14.6. Và kết quả cho thấy bản cập nhật hệ điều hành iOS gần đây thực sự “ngốn” pin như người dùng báo cáo.

Cụ thể, trong bài kiểm tra thời lượng sử dụng pin trên Geekbench, iPhone 11 cho kết quả là 5 giờ 17 phút. Đó là mức giảm đáng kể so với 5 giờ 54 phút mà điện thoại này đạt được khi sử dụng iOS 14.5 và 5 giờ 25 phút khi sử dụng iOS 14.5.1. Điều đó có nghĩa là trong hai lần phát hành iOS, iPhone 11 đã chứng kiến ​​thời lượng pin giảm hơn 37 phút trong bài kiểm tra xả pin.

Tương tự, iPhone XR mất 4 giờ 52 phút để kiểm tra độ hao pin trên iOS 14.6. Khi sử dụng iOS 14.5.1, máy mất tới 5 giờ.

Ngay cả iPhone 7 cũ hơn cũng thấy thời gian hoạt động của nó giảm đáng kể trong thử nghiệm pin Geekbench, đạt 3 giờ 34 phút trên iOS 14.6 so với 3 giờ 45 phút trên iOS 14.5. Đầu tiên. Tất cả các iPhone khác trong cuộc thử nghiệm cũng bị sụt giảm thời lượng pin tương tự.

Xem Thêm  Mẹo kiểm tra iPhone 7 và 7 Plus cũ đơn giản trước khi mua hàng | Muasalebang

Hiện tại, vẫn chưa rõ Apple đã thay đổi điều gì lên iOS 14.6 để có tác động lớn hơn đến hiệu suất của pin. Nếu bạn đã nâng cấp iPhone của mình lên iOS 14.6 và đang gặp phải vấn đề về lỗi pin, hãy xem bài viết dưới đây để cải thiện thời lượng pin.

Xem thêm: 3 Cách Tiết Kiệm Pin iPhone Dễ Dàng Mà Ai Cũng Nên Biết

Ngoài ra, bạn có thể xem xét nâng cấp iPhone của mình lên bản beta mới nhất của iOS 14.7 vì nó dường như không có chức năng và thời lượng pin.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud