Tiêu điểm tướng Aya – Kẻ dám ngồi lên đầu mọi tướng | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Trung bình 110 trong số trò chơi di động Liên Quân Mobile được nhận định là cô nàng Sóc Nhí có vai trò hỗ trợ và di chuyển rất khác biệt, có thể bảo vệ đồng đội đến từng chân tơ kẽ tóc.

So sánh Aya và Yao (Glorious King)

Người hùng sẽ sớm ra mắt phiên bản chính thức là Aya, một cô gái rất Loli với vai phụ và một lối chơi đặc biệt được cho là lấy từ hình tượng Yao. Vinh Dieu). Sau khi xuất hiện trên Máy chủ thử nghiệm (MCTN), Aya đã được cải tiến đáng kể so với bộ trang bị gốc từ Yao. Hãy cùng S-Game tìm hiểu cách di chuyển của Sóc nhỏ có thể bảo vệ đồng đội của mình khỏi mọi kẽ hở.

Bị động: Linh hồn sóc nhỏ

Khi tuổi thọ dưới 40%, Aya biến thành một con sóc trong 3 giây, không thể hiểu nổi và không thể tấn công kẻ thù; nguội trong 180 giây.

Đây được coi là thời gian ở lại tốt cho một tướng hỗ trợ có số lượng giấy tờ nhiều như Aya, với điều này thì anh ta không thể thoát khỏi những hình ảnh kỳ lạ từ những kẻ giết người của đội bạn.

Kỹ năng 1: Ghi chú đơn giản

Aya phát nổ một nốt âm phát triển chậm, mang theo sát thương phép thuật và phát nổ ở đoạn cuối, làm lộ diện và trì hoãn kẻ địch.

Kỹ năng 1 của Aya chỉ là chiêu thức để làm chậm đối thủ

Hành động này của tướng hỗ trợ như Aya chỉ mang tính chất spam và làm chậm bởi sát thương từ chiêu thức này không quá lớn có thể cấu máu đối phương quá nhiều.

Kỹ năng 2: Rừng phòng thủ sâu

Aya bay đến biến thành một bảo vệ linh hồn bảo vệ người trợ giúp mục tiêu trong 3 giây. Trong trường hợp có lá chắn linh hồn, Aya sẽ không bị đề cử làm mục tiêu, và nếu thi triển kỹ năng, Aya sẽ giúp tướng kết hợp này cường hóa lá chắn.

Đây được coi là cách di chuyển đặc biệt và nổi bật của Aya, cho phép anh ta tham gia lực lượng với anh ta để giúp trang bị vũ khí hữu hình, tăng tốc độ di chuyển và làm chậm một loạt kỹ năng mới (chỉ khi anh ta vào đồng thau). Khi Aya tham gia vào các tướng súng thì chỉ để phòng thân, tránh trường hợp đồng đội bị giật bất ngờ, nhưng khi kết hợp với các tướng đỡ đòn như Volkath, Superman, Max sẽ tạo nên bước ngoặt lớn cho trận chiến. Vì vậy khi chơi Aya các người chơi phải học cách di chuyển của đồng đội để có thể xích lại gần nhau khi đồng đội chuẩn bị mở giao tranh.

Kỹ năng 3: Nhạc rừng sâu

Aya được tăng sức mạnh trong giây lát và sau đó tung ra một chuyển động khiến những kẻ địch xung quanh trong khu vực bị biến thành một quả bóng nhỏ.
Các: Kết hợp một đồng minh được linh hồn bảo vệ và giải phóng một rào cản ma thuật trong 5 giây khiến tất cả các đồng minh xung quanh lao nhanh và gây sát thương lên những kẻ địch xung quanh. Ngoài ra, nếu tướng địch ở trong kết giới quá 2 giây, chúng sẽ tiếp tục bị biến đổi thành các vùng nhỏ hơn trong 1.5 giây. (Tướng địch được chuyển đổi có thể di chuyển nhưng không thể tấn công và ném).

Khả năng của Aya 3 có thể biến đối thủ thành một quả bóng nhỏ trong 1,5 giây

Theo S-Game, chiêu thức này có nhược điểm là phạm vi kết giới ma thuật rất nhỏ, khó có thể biến đối thủ thành một quả bóng nhỏ. Tuy nhiên, động tác này của Aya cũng có tác dụng tăng tốc cho các tướng đồng chất như Lá chắn không thời gian của Alice.

Sự kết luận:

Sau khi được ra mắt phiên bản chính thức, Aya chắc chắn sẽ là đối thủ đáng gờm với Alice để tranh danh hiệu Trợ Thủ Xuất Sắc Nhất Liên Quân Mobile từ thân hình cho đến kỹ năng hỗ trợ đồng nghiệp của Loli. với một cách chơi trò chơi rất khác biệt. Các kiện tướng có thể tải MTCN TẠI ĐÂY để thưởng thức và dạy cho Aya thật nhanh chóng.

Xem Thêm  Cách hủy dịch vụ Vietnamobile, Mobifone, Viettel, Vinaphone | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud