Tiêu điểm tướng Tachi – Vị tướng thứ 109 có gì đặc biệt? | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Gần đây vì sức nóng của cuộc thi AWC 2021, cộng đồng Liên Quân Mobile đang vô cùng háo hức, chờ đợi vị tướng Tachi – Cuồng Ma Kiếm nổi danh với bộ chiêu thức hút máu và gây sát thương cấp cao.

Ngoại hình của Tachi Liên Quân được biết đến giống hệt tướng Yasuo của Liên Minh Huyền Thoại, người có mái tóc dài màu trắng và phong cách kiếm sĩ Nhật Bản. Những người hâm mộ hành động khác của Tachi nói là phiên bản làm lại của Tướng Miyamoto Musashi từ trò chơi Vua Yodumo.

Bế tướng Tachi Liên Quân

Sau sự ra đời của máy chủ thử nghiệm (MCTN), đã có một số chuyên gia chơi để tìm ra vị tướng có tính sát thương cao này. Được biết, Tachi sẽ được ra mắt trên Server chính thức vào tháng 7 và được tặng miễn phí cho người chơi Liên Quân Mobile. Để hiểu rõ hơn về Tachi – Mad Sword này, hãy cùng Sforum tìm hiểu về bộ tướng hành động bá đạo này nhé.

Bị động: Con dấu biển sâu

Tachi khi tấn công tướng địch hoặc nạn nhân chính trong trận chiến (dơi dơi, rồng, ác thần Caesar) sẽ thu một dấu ấn và gây sát thương vật lý bằng 4% chí mạng lên mục tiêu gần mình nhất. Ngoài ra, Tachi được tăng 50% gia tốc trong 0,5 giây và hồi 8% thời gian không sinh lực.

Tachi sau khi thu thập đủ 4 dấu (bạn có thể dễ dàng nhìn thấy 4 dấu dưới chân Tachi) sẽ cường hóa sức tấn công và tốc độ đánh lên 6s, và tất cả sát thương gây ra sẽ là sát thương thực.

Kỹ năng 1: Nguyt Van Pha

Tachi sẽ đưa ra một nhát chém trong khu vực cụ thể gây sát thương và giảm 50% mục tiêu (sát thương tăng lên 60% nếu mục tiêu không phải là chủ nhân).

Sau khi mở mã thông báo, Tachi sẽ thu thập sức mạnh trong 1s (miễn phí tại thời điểm sạc) và phát ra một thanh kiếm khí với sát thương thực tế là 700 (mỗi cấp +120) (+ 80% AD). Và 3 đòn đánh cơ bản đầu tiên khi mở phong ấn sẽ tăng thêm 12% sát thương.

Bước đầu tiên cho Liên minh Tachi

Kỹ năng 2: Quyết định của Rồng ẩn

Tachi chạy về phía trước theo cách có thể dự đoán trước, gây ra 150 sát thương từ kẻ địch trên đường chạy (tăng mỗi cấp +25) (50% sát thương vật lý) và cuối cùng sẽ xoay người để chà xát, đối mặt với sát thương lên những kẻ chinh phục gần đó, 3 đòn đánh cơ bản đầu tiên sẽ giảm khả năng làm mát. 1/3 thời gian.

Tachi Liên Quân của Tachi Liên minh 2 kỹ thuật ẩn rồng của Tachi Alliance

Kỹ năng 3: Vạn Long Tam Thúc

Tachi bay tới mục tiêu và phóng ra 2 cây thánh giá, mỗi quả thánh giá gây ra 50 vết thương vật lý (ở +25) (+ 10% ATK) và làm chậm kẻ địch 90% thời gian. Lưỡi kiếm thứ 3 giảm 250 sát thương vật lý (cấp +125) (+ 50% tấn công) (+ 16% số mạng không phải mục tiêu) lên tất cả kẻ địch dưới đòn cuối cùng. Trong quá trình mô phỏng, Tachi được thả ra khỏi hướng và sau khi kết thúc Tachi ngay lập tức mở mã thông báo.

Chiêu cuối của Tachi Liên Quân là Vạn Long Tam Thúc

Tachi có thể thay thế ác thần Ceasar bằng bộ chiêu thức cao cấp gây sát thương thực và hồi máu khi không hoạt động, hắn sẽ là đối thủ mạnh nhất của bất kỳ tướng địch nào. Tuy nhiên, nếu để Tachi đi vào rừng có vẻ rất tốt vì không tận dụng được thời cơ mà không làm gì được (các mục tiêu lớn như dơi quỷ, rồng, ác thần), sẽ khiến Tachi rất muộn ở cấp độ đồng đội.

Sự kết luận:

Tachi là một vị tướng có kĩ năng gây sát thương thực và hồi máu tốt, khả năng tách mạng tốt nhờ chiêu 2 và chiêu cuối. Tất nhiên khi Tachi bắt đầu sẽ là con bài mới để chống lại các đối thủ “trâu bò” của Ceasar như Maloch, Lữ Bố… Mời các bạn cùng điểm qua tựa game mobile 2021 này nhé!

Xem Thêm  Refresh Là Gì? Cách Sử Dụng Nút “F5” Hiệu Quả Nhất | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud