Tiktoker Tiểu Hí vô cùng hài lòng khi lần đầu tiên lên đời iPhone 13 Pro Max tại Di Động Việt | Muasalebang

Tiểu Hi, một hot girl tiktoker thông minh và xinh đẹp mới đây đã đến cửa hàng Di Động Việt để trải nghiệm và mua iPhone 13 Pro Max mới.

Tiktoker Tiểu Hi lần đầu tiên mua được iPhone 13 Pro Max tại Di Động Việt

Là những người đầu tiên ghé thăm hệ thống Di Động Việt, tiktoker Tiểu Hi đã có những trải nghiệm mua sắm hài lòng nhất.

1. Tiktoker Tiểu Hi đọ sắc iPhone 13 Pro Max tại Di Động Việt

Tiểu Hi cho biết từng được bạn bè cho biết Di Động Việt là cửa hàng Apple thật được Apple chứng nhận nên ngay khi có thời gian, Tiểu Hi đã ghé cửa hàng mua điện thoại mới.

Lần đầu tiên ghé thăm Di Động Việt, không chỉ hài lòng với tiêu chuẩn phục vụ của nhân viên bản địa, mà Tiểu Hi còn vô cùng hài lòng với cách bài trí cửa hàng đẹp mắt, đơn giản đúng chất Apple.

Khi đang cầm trên tay chiếc iPhone 13 Pro Max mới, Tiểu Hi cho biết anh rất hài lòng với thiết kế lộng lẫy và nhiều màu sắc của thế hệ iPhone mới. Tiktoker Tiểu Hi đặc biệt thích thú với hệ thống quay phim ProRes hỗ trợ quay phim lên đến 4K, lại là tiktoker thường quay video nên tính năng này khiến anh vô cùng hài lòng.

2. Tiktoker Tiểu Hi đáp ứng dịch vụ Giao dịch di động cũ và cập nhật tại Việt Nam Việt Nam

Tiểu Hi cho biết đây là lần đầu tiên anh được nghe giới thiệu về dịch vụ Thương mại Di Động Việt cũ và mới. Hot tiktoker cho biết giá điện thoại Di Động Việt cũ đang rất cao và cực kỳ có lãi cho khách hàng nên Tiểu Hi đã ngay lập tức quyết định nâng cấp lên iPhone 13 Pro Max với giá thấp hơn.

Sau quá trình đổi mới và thương mại, tiktoker Tiểu Hi đã nhanh chóng cho ra mắt chiếc iPhone 13 Pro Max màu xanh Sierra mà anh rất ưng ý. Cảm ơn Tiểu Hi đã lựa chọn ghé qua cửa hàng Di Động Việt để tậu iPhone mới, mong rằng hot tiktoker sẽ sớm luôn là khách hàng thân thiết của Di Động Việt.

Di Động Việt xin cảm ơn tiktoker Tiểu Hi và chúc Tiểu Hi luôn thành công trong cuộc sống.

3. Nhiều khách hàng đến cửa hàng Di Động Việt mua iPhone 13 Pro Max

Không chỉ thu hút được những khách hàng bình dân, Di Động Việt còn có được một lượng lớn khách hàng sẽ mua iPhone 13 Pro Max và có những bản cập nhật hài lòng nhất khi bạn mua sắm tại đây.

Mua iPhone thật chơi Tết: 5 lý do nên chọn cửa hàng AAR Mobile Việt Nam

IPhone 13 Pro Max hiện đang được bán tại Di Động Việt với nhiều nâng cấp hấp dẫn cũng như hệ thống nâng cấp độc đáo và hệ thống Đổi cũ. Đến ngay cửa hàng Di Động Việt gần nhất để chọn mua và hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khách hàng.

4. Ưu đãi khi mua iPhone 13 Pro Max tại Di Động Việt

Khi mua sắm, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi sau:

  • Trả góp 0% lãi suất bởi Ngân hàng MB, không phí chuyển đổi
  • 1 trong 1 trong 33 ngày

Dòng iPhone 13 mới có nhiều cải tiến về thiết kế và công nghệ màn hình tiên tiến cũng như bộ sưu tập camera lớn thu hút sự quan tâm của nhiều người dùng. Thế hệ iPhone 13 cũng có nhiều màu mới phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Đây là chiếc iPhone thế hệ tiếp theo nên mua ngay bây giờ.

Để tìm hiểu thêm về phiên bản iPhone 13 mới, đừng ngần ngại liên hệ Hotline 1800.6018 (miễn phí) hoặc truy cập website Di Động Việt, Fanpage, Zalo, Instagram, Youtube để được phản hồi ngay.

Di Động Việt

Xem Thêm  2 Cách Chụp Màn Hình iPhone 11 NHANH - GỌN | Muasalebang

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud