Tìm điện thoại Android bị mất với Find My Device | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Tìm điện thoại Android bị mất hoặc bị đánh cắp của bạn để xóa dữ liệu cá nhân của bạn từ xa bằng ứng dụng Google Find My Phone.

Tìm điện thoại Android bị mất của bạn với Tìm điện thoại của tôi

Google Find My Phone, trước đây được gọi là Trình quản lý thiết bị Android, giúp bạn tìm điện thoại và máy tính bảng bị mất hoặc bị đánh cắp.

Tính năng này hoạt động tương tự như các ứng dụng cục bộ khác, như Lookout và Samsung Find My Mobile, nhưng bạn sẽ có một ứng dụng đặc biệt cho các thiết bị Android. Đây là cách tìm điện thoại Android của bạn bằng Find My Phone.

Bật cài đặt

Để có nhiều thiết bị hơn hoạt động với Tìm thiết bị của tôi, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Google của mình. Lưu ý rằng điện thoại phải ở chế độ mạng và đã bật tính năng Vị trí. Một số điện thoại có tính năng bảo mật có thể ngăn các ứng dụng bị tắt. Nhưng trước tiên, hãy chuyển đến điện thoại Android mới của bạn trong Cài đặt> Google> Bảo mật. Trong Trình quản lý thiết bị Android, tính năng vị trí sẽ được bật tự động. Để bật tính năng xóa dữ liệu bằng điều khiển từ xa, hãy nhấp vào trang trình bày bên cạnh “Cho phép khóa và xóa từ xa”.

Tìm điện thoại Android bị mất của bạn với Tìm điện thoại của tôi

Đối với các thiết bị cũ hơn, bạn có thể truy cập ứng dụng Google, tìm kiếm và cài đặt Trình quản lý thiết bị Android. Để bật tính năng xóa dữ liệu từ xa, hãy nhấn vào hộp bên cạnh “Bật tính năng xóa dữ liệu từ xa” và Bật.

Xem Thêm  Điện thoại Realme C15 4GB/64GB Bạc Hải Âu | Muasalebang

Tải ứng dụng

Để sử dụng Tìm điện thoại của tôi, hãy truy cập Cửa hàng Google Play và cài đặt ứng dụng Tìm điện thoại của tôi, chẳng hạn như điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Có nhiều ứng dụng có cùng tên, vì vậy hãy nhớ tải xuống ứng dụng được liệt kê trong danh sách nhà phát triển là “Google Inc.”

Tìm điện thoại Android bị mất của bạn với Tìm điện thoại của tôi

Tiếp theo, đăng nhập bằng Tài khoản Google của bạn. Bạn có thể tìm thấy thông tin yêu cầu bạn cho phép phê duyệt việc sử dụng dữ liệu vị trí trong Tìm điện thoại của tôi. Vui lòng tích lũy tiếp tục.

Khi bạn đã đăng nhập, một bảng điều khiển sẽ xuất hiện để hiển thị cho bạn biết điện thoại của bạn đang ở đâu và một số tùy chọn:

Vị trí: Vị trí của thiết bị Android của bạn sẽ tự động xuất hiện trên bản đồ, cùng với mức pin, thông tin về thời điểm điện thoại của bạn trực tuyến và thời điểm điện thoại được lưu trữ. Bạn có thể phóng to và thu nhỏ bản đồ để xem vị trí.

Bật âm thanh: Đôi khi bạn để quên điện thoại ở đâu đó trong nhà và không nhớ, bạn có thể sử dụng tùy chọn này để phát âm báo trên điện thoại. Khi sử dụng Play Sound, điện thoại sẽ tự động bật âm lượng ở mức cao nhất trong vòng 5 phút.

Khóa: Tùy chọn khóa có thể hữu ích nếu bạn muốn khóa thiết bị Android của mình để không ai có thể truy cập vào dữ liệu của bạn trong khi cố gắng khôi phục thiết bị đã mất của bạn. Để khóa điện thoại của bạn, hãy nhấp vào tùy chọn Khóa và nhập mật khẩu mới của bạn hai lần và thêm liên hệ nào bạn muốn để có thể tìm thấy điện thoại của họ. Khi các lệnh đã được gửi đến điện thoại của bạn, chúng sẽ tự động bị khóa hoặc được kích hoạt.

Xem Thêm  Samsung Galaxy A31 - Chính hãng, trả góp | Muasalebang

Xóa thiết bị: Nếu bạn cho rằng mình bị mất điện thoại và muốn xóa hoàn toàn dữ liệu cá nhân của mình, Tìm thiết bị cũng cung cấp cho bạn tùy chọn này. Nếu bạn chọn nó, nó sẽ xóa mọi thứ khỏi dữ liệu của bạn cho đến cài đặt của bạn. Sau khi thiết bị của bạn bị xóa, bạn sẽ không thể truy cập thiết bị đó từ ứng dụng nữa. Cũng nên nhớ rằng lệnh xóa từ xa có thể không hoạt động trên thẻ SD bên ngoài.

Hãy nhớ rằng, nếu thiết bị của bạn bị đánh cắp, hãy liên hệ với cảnh sát và để họ thực hiện công việc của mình. Với Tìm thiết bị của tôi, dữ liệu của bạn được bảo mật, vì vậy hãy đảm bảo bạn mở khóa thiết bị khi sử dụng điện thoại thông minh Android của mình.

Ngọc Bình
Theo https://www.cnet.com/how-to/find-your-lost-android-device-with-android-device-manager/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud