Tìm hiểu hệ điều hành thuần Việt VOS trên điện thoại Vsmart | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Vsmart đã được thị trường tin tưởng và yêu mến. Ngoài giá cả cạnh tranh, trải nghiệm người dùng trong VOS cũng góp phần không nhỏ vào thành công này.

1. VOS là gì?

VOS là một tập hợp giao diện người dùng di động (ứng dụng tùy chỉnh), nền tảng gốc của nó là Android.

Đây là ứng dụng do Vsmart thiết kế nhằm mang lại cảm nhận tốt nhất cho nhu cầu và sở thích của người dùng smartphone Việt Nam.

Tìm hiểu ứng dụng VOS thuần Việt trên điện thoại Vsmart

Nhờ tiếp thu ý tưởng của người dùng và tích cực cải tiến, sửa lỗi, VOS ngày càng được phát triển về khả năng nhận diện trực quan và hiệu quả hoạt động, vận hành trơn tru. Từ cuối năm 2019, VOS 2,5 – trong nền Android 9 – phiên bản Mới nhất cho VOS.

Tìm hiểu ứng dụng VOS thuần Việt trên điện thoại Vsmart

2. Các tính năng thú vị của VOS là gì?

Dưới đây là một số tính năng thú vị trong phiên bản mới của VOS 2.5, một số tính năng sẽ khác một chút so với phiên bản cũ (VOS 1.0 và 2.0).

Xem Thêm  Samsung Galaxy J5 Prime chính hãng, trả góp | Muasalebang

2.1. Hoàn thành trình kết nối trực quan, điều hướng vuốt

VOS 2.5 mang đến những thay đổi lớn về thiết kế. Bộ hình thu nhỏ mới và Kho chủ đề cập nhật giúp người dùng dễ dàng thay đổi giao diện.

Đáng chú ý, thao tác vuốt điều hướng cũng được Vsmart đưa vào VOS 2.5, bạn có thể vuốt cạnh dưới để về nhà, vuốt sang trái / phải để mở đa nhiệm hoặc quay lại. Nhờ đó, VOS 2.5 trở nên hiện đại hơn, hoàn thiện hơn và có tổ chức hơn.

Tìm hiểu ứng dụng VOS thuần Việt trên điện thoại Vsmart

2.2. Nâng cao video

Hiện tượng rung do rung trong quá trình quay video sẽ giảm đáng kể nhờ tính năng chống chuyển động (thuật toán phần mềm) được cập nhật gần đây trong VOS 2.5. Kết quả là hình ảnh sẽ mượt mà và chuyên nghiệp.

2.3. Mở mặt

Không hề kém cạnh, VOS 2.5 cũng được trang bị tính năng mở mặt bằng camera trước. Vì chỉ là hình ảnh 2D nên không đảm bảo độ an toàn và chính xác. Bạn có thể chọn thêm “Khuôn mặt giả” để bảo vệ thêm, nhưng sẽ mất thêm 1-2 giây để mở khóa.

Tìm hiểu ứng dụng VOS thuần Việt trên điện thoại Vsmart

2.4. Khóa điện thoại khi đổi SIM

Chỉ cần kết nối với VinID và đặt mật khẩu an toàn. Điện thoại của bạn sẽ tự động bị khóa khi có người lạ thay đổi thẻ SIM trong điện thoại. Điều này làm giảm đáng kể nguy cơ mất dữ liệu khi điện thoại của bạn bị mất.

Xem Thêm  Mẹo test áp suất Samsung còn khả năng kháng nước không | Muasalebang

Tìm hiểu ứng dụng VOS thuần Việt trên điện thoại Vsmart

2.5. Nhắn tin văn bản và gọi điện miễn phí VMessage

Người dùng có thể gửi tin nhắn, gọi điện hoặc trò chuyện miễn phí với những người sử dụng điện thoại Vsmart khác thông qua VMessage trong VOS 2.5.

2.6. Nhập dữ liệu nhanh chóng từ iCloud iPhone

VOS 2.5 cung cấp khả năng nhập dữ liệu (Tin nhắn, Danh bạ, Lịch sử cuộc gọi, Ảnh, Video, …) trực tiếp từ tài khoản iCloud iPhone sang điện thoại Vsmart.

Tìm hiểu ứng dụng VOS thuần Việt trên điện thoại Vsmart

3. Điện thoại thông minh nào sử dụng VOS?

Tất cả các điện thoại thông minh loại Vsmart đều được cài đặt sẵn VOS từ khi xuất xưởng.

Tìm hiểu ứng dụng VOS thuần Việt trên điện thoại Vsmart

Bây giờ đã có một số thông tin về ứng dụng VOS thuần Việt trên điện thoại Vsmart. Bạn có đang sử dụng chiếc điện thoại thương hiệu Việt Nam này không? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn ở phần cuối bài viết!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud