Tìm hiểu phụ kiện sạc nhanh Xiaomi 120W bức phá mọi giới hạn trước đây | Muasalebang

xiaomi 0 lượt xem

Hiện tại, những gã khổng lồ công nghệ như Trung Quốc đang gấp rút cải thiện thương hiệu của mình và muốn đánh bại các đối thủ trên toàn thế giới. Đặc biệt là Xiaomi, cái tên này không có gì lạ đối với những người tin dùng sản phẩm công nghệ, phá bỏ mọi giới hạn với phụ kiện sạc nhanh 120W. Chúng ta cùng nhau điểm qua những công nghệ sạc nhanh này nhé!

Đầu tiênCông nghệ sạc nhanh Xiaomi 120W là gì?

Sạc nhanh là adapter, cốc sạc Hỗ trợ công suất cao (đơn vị đo Watt / W) rất hữu ích Tăng lượng điện trên các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính bảng, laptop, … giảm thời gian sạc và mang lại hiệu suất vượt trội để bạn có thể “làm chậm trò chơi” các loại Bộ sạc điện thấp thông thường. Như nhau, Công nghệ sạc nhanh 120W nó là một bộ sạc có thể cung cấp cho nó 120 Watt / W và khi hết pin, 100% quyền truy cập chỉ mất 21 phút thậm chí 3 phút để đạt 25% pin. Đó là một điều tốt nếu bạn xem xét rằng điện thoại có tổng cộng hai viên pin 2.250mAh 4500 ~ 5000 mAh Tương thích với các thiết bị di động Xiaomi hàng đầu như Mi 10 Ultra, 11T Pro.

Xem Thêm  Máy cạo râu Xiaomi S500 NUN4131GL chính hãng, an toàn cho da | Muasalebang

  Công nghệ sạc nhanh là gì?

2Xiaomi Hypercharge 120W hoạt động như thế nào?

Cơ sở sạc mới

Điều chỉnh điện áp và tỷ lệ nâng cấp dung lượng sạc hiện tại để đảm bảo chất lượng cuộc sống của bạn.

Công nghệ sạc kép Bơm sạc

Nó có thể điều chỉnh điện áp và cường độ dòng điện Xứng đáng. Ngoài ra, công nghệ làm giảm điện áp và tăng cường độ dòng điện để khắc phục các hạn chế về điện thông thường và cho phép tiêu thụ năng lượng. tuyệt vời.

Sử dụng pin kép

Dung lượng pin điện thoại 11T Pro là 5000mAh và 2 viên pin 2500mAh tích hợp. Bộ sạc nhanh 120W được trang bị pin kép hai viên thuốc. Để vượt quá giới hạn của một mã pin, cấu trúc của hai mã PIN gấp đôi đầu vào có sẵn.

tim-hieu-va-so-sanh-cong-nghe-sac-nhanh-120w-moi-c-12.jpg

Công nghệ MTW

Nhiều Tab Winnding (MTW) công nghệ pin mới giúp cải thiện lưu lượng pin. MTW có nhiều băng tần cực dương và cực âmcho phép các phương pháp hiện tại ngắn hơn, nội trở thấp hơn và kiểm soát nhiệt độ tốt với một số lượng lớn các đầu vào hiện tại.
Tăng tốc độ sạc chạm vào dòng sạc nước bình thường.
Kiểm soát nhiệt độ tốt hơn với công suất đầu vào lớn.

tim-hieu-va-so-sanh-cong- nghe-sac-nhanh-120w-moi-c-13.jpg

Công nghệ Mi-FC

Mi-FC kéo dài thời gian dòng điện cao và hỗ trợ theo dõi thời gian thực của nguồn pin và dòng điện vì thông thường tốc độ sạc sẽ giảm đáng kể nếu pin khoảng 100%. Do đó, công nghệ này giúp giảm đáng kể thời gian sạc giúp người dùng có thể thoải mái trải nghiệm khi sạc. cũng ra Công suất cao và ổn định.

tim-hieu-va-so-sanh-cong-nghe-sac-nhanh-120w-moi-c-14.jpg

Ứng dụng Graphene cho pin Li-ion

Tích hợp công nghệ sạc nhanh Xiaomi Hypercharge 120W để sử dụng công nghệ “Graphene dựa trên lithium-ion”(Graphene dựa trên Lithium-ion) cho điện thoại Xiaomi 11T Pro mang lại hiệu suất cao hơn so với pin thông thường.

Xem Thêm  Phân biệt các dòng smartphone của Xiaomi | Muasalebang

tim-hieu-va-so-sanh-cong-nghe-sac-nhanh-120w-moi-c-16.jpg

Công nghệ LiquidCool

Với công nghệ LiquidCool, tản nhiệt xảy ra ngay lập tứcdo đó giúp chức năng sạc pin luôn hoạt động hiệu quả.

tim-hieu-va-so-sanh-cong-nghe-sac-nhanh-120w-moi-c-17.jpg

3Ưu điểm của Công nghệ sạc nhanh Xiaomi Hypercharge 120W

Bảo vệ hiệu quả và đầy đủ các thiết bị

Xiaomi có 34 tính năng an toàn cho pin và các chức năng sạc trong suốt chu kỳ sạc, từ lần sạc này sang chu kỳ sạc pin khác. Cùng với đó là 9 cảm biến nhiệt theo dõi nhiệt độ theo thời gian thực, đảm bảo chức năng sạc vẫn được đảm bảo an toàn.

An toàn, bền: Tập trung không ngừng vào việc đảm bảo một cuộc sống lâu dài và khỏe mạnh

Chứng chỉ an toàn Xác minh hệ thống sạc nhanh an toàn bởi TÜV Rheinland: Xiaomi hợp tác chặt chẽ với TÜV Rheinland trên công nghệ sạc nhanh của Xiaomi HyperCharge 120 W và đã vượt qua nhiều bài kiểm tra khó khăn.

Pin tốt: Pin được thiết kế để giữ tới 80% dung lượng ban đầu sau 800 chu kỳ sạc đầy.

Hỗ trợ sạc -10 ° C *: Thiết bị cho tốc độ sạc lên đến 12W và thậm chí là 10 ° C. * Dòng Xiaomi 11T hoạt động tốt nhất ở nhiệt độ môi trường từ 0 ° C đến 35 ° C. Khoảng nhiệt độ cuối cùng là từ -20 ° C đến 45 ° C.

Cho thuận tiện: Nó là lý tưởng cho cuộc sống hàng ngày để đáp ứng nhiều tình huống sạc khẩn cấp. Nó có thể được sử dụng cho nhiều thiết bị điện tử.

  tim-hieu-va-so-sanh-cong-nghe-sac-nhanh-120w-moi-c-21.jpg

4So sánh 120W của Xiaomi với cáp và Công nghệ sạc không dây HyperCharge

Công nghệ cáp HyperCharge 120W

Công nghệ sạc siêu nhanh 120W không dây

Lợi nhuận

 • Nó là như vậy thương mại trên thiết bị Mi 10 Ultra.
 • Hiệu năng của chip sạc được Qualcomm nâng cao giảm tiêu thụ năng lượngtăng tốc độ sạc và hỗ trợ sạc bức xạ nhiệt độ thấp.
 • Thời lượng pin vẫn tốt quá lâu.
 • Hợp kim ruthenium Rhodium được nhúng trong bộ sạc loại C rất hữu ích chống ăn mòn và giảm đáng kể các vấn đề ăn mòn do sạc khối lượng lớn.
 • Sạc không dây sẽ phát ra âm thanh rất kết nối cốc sạc USB và cáp cốc sạc.
 • Đây là hệ thống sạc không dây tiên tiến nhất (có lẽ là nơi giao dịch trong tương lai Nó có thể sạc nhiều thiết bị cùng một lúc như hình đã được công bố trước đây cho sạc không dây 80W).
 • Anh ấy có thể được trang bị tốt bảo vệ quá dòng, quá điện, quá nhiệt, phát hiện bên ngoài và bảo vệ tĩnh điện như phiên bản không dây 80W.

Tính năng

 • Trên thực tế, nguồn điện chỉ có trên thiết bị điện thoại Mi 10 Ultra 80,1 W (dựa trên khảo sát của Android Authority).
 • Nhiệt độ vẫn cao hơn bình thường 40 độ C.
 • Chưa bánkinh nghiệm tham số hoạt động không được ghi lại.
 • Không có hạng mục kỹ thuật trên thị trường Số lượng lớn hỗ trợ. Tuy nhiên, rất có thể trong thời gian tới khi tung ra thị trường sản phẩm sạc nhanh này, Xiaomi sẽ hợp sức tung ra một “chiến hạm” thiết bị công nghệ mới để cùng “song kiếm hợp bích” trên thị trường.
Xem Thêm  Tai nghe Xiaomi Redmi Buds 3 | Muasalebang

5 Cập nhật sạc nhanh 120W của Xiaomi

So sánh 120W của Xiaomi với cáp và Công nghệ sạc không dây HyperCharge

Bất kỳ sản phẩm nào, cho dù kỳ diệu đến đâu, cũng nên có những ưu điểm và nhược điểm của nó, Sạc nhanh 120W Xiaomi cũng vậy. Việc triển khai sản phẩm này, ít nhất, hiệu quả sự lo lắng về nhiệt độ sạc hướng lên. No se la như vậy nó xứng đáng với một cái gì đó cần sạc ngay lập tức, nhưng không thường xuyên.

Tìm hiểu mục đích của tác giả cho bài viết trên trang Cơ quan AndroidXiaomi nên làm điều đó kiểm soát nhiệt độ để tiết kiệm pin ngầu. Điều này sẽ làm tiết kiệm lợi ích của công việc sạc nhanh mà vẫn an toàn sức mạnh tuổi thọ pin trong một khoảng thời gian dài.

Sạc nhanh giá trị thực để giúp bạn sạc pin ngay lập tức đến cứu thời gian cần thiết như khi có việc đột xuất cần thoát ra ngoài. Không đủ tiêu chuẩn vì vậy bạn đốt cháy pin chỉ trong vài phút để sạc đầy.

Cuối cùng, có một lý do Xiaomi đó nhập tính năng này Mi 10 Ultra Sếp của tôi là vì áo giáp chiến lược sản xuất pin mới và thiết lập hai ô, mạch sạc tốt hơn Bộ sạc GaN thành công, do đó chi phí của nó không rẻ. Ít nhất hiện tại, bộ sạc Xiaomi 120W cần được kiểm tra kỹ lưỡng về độ chính xác để trình bày, để giao dịch.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này, hãy để lại suy nghĩ của bạn về công nghệ sạc nhanh 120W của Xiaomi ở phần bình luận bên dưới nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud