Tìm hiểu về loại đĩa mài mòn trên gỗ | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Xử lý gỗ là công đoạn cuối cùng của quá trình hoàn thiện sản phẩm. Tuy nhiên, không phải loại đĩa mài nào cũng có thể dùng để mài gỗ nên sẽ không mang lại hiệu quả cao. Nên sử dụng đúng loại đĩa gỗ mài chuyên dụng dùng với máy mài góc để chế tạo.

Đặc điểm của đĩa mài gỗ

Nhiều người lầm tưởng rằng đĩa mài sẽ dùng được cho máy cưa cầm tay nhưng thực tế không phải vậy, máy cưa chỉ có tác dụng cưa, cắt các thanh gỗ thành những hình dạng, kích thước theo hình dáng và kích thước cưa mà người sử dụng yêu cầu, không phải công việc cạo gỗ.

Trên thực tế, đĩa mài gỗ được thiết kế đủ rộng để lắp trên máy mài, tức là máy mài góc.

Đĩa mài hợp kim hiện đại, phủ Tungsten Carbide chứa hàng trăm chiếc răng rất sắc bén giúp loại bỏ đồ vật nhanh chóng thay vì sử dụng hàng trăm tờ giấy nhám, dễ dàng loại bỏ những mảnh gỗ vụn lớn. xử lý.

Cấu tạo của đĩa đốt củi

Cấu tạo của đĩa đốt củi

Đĩa mài gỗ sử dụng của máy mài cầm tay nào?

Để một người thợ sơn có thể làm việc tốt nhất của mình, ngoài việc sử dụng một chiếc đĩa mài gỗ tốt thì sự trợ giúp của một chiếc máy mài chất lượng là rất quan trọng, vì vậy việc có những chiếc máy mài góc thực sự là rất quan trọng đối với những người thợ sơn đã qua đào tạo.

Xem Thêm  Top 10 Vali tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022) | Muasalebang

Bạn nên chọn các loại máy mài Bosch của Đức hoặc máy mài góc Dewalt để đảm bảo hoạt động trơn tru.

Đĩa mài gỗ sẽ được sử dụng với máy mài góc

Đĩa mài gỗ sẽ được sử dụng với máy mài góc

Thông thường, đĩa mài gỗ được thiết kế theo kích thước 100mm (kích thước đĩa mài thông dụng nhất trên thị trường, phù hợp với công việc), phù hợp với mọi loại máy mài góc như Bosch GWS 7-100 TỶ nó tốt Bosch GWS 750-100

Xem ngay máy mài góc Bosch GWS 7-100 TỶ

Giá bán hiện tại: 1.190.000 VND

Bosch GWS 7-100 T là dòng máy mài Bosch của Đức được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là những người chưa biết.

Máy hoạt động ở công suất 720W và sử dụng đĩa mài 100mm. Chỉ cần thay đĩa mài bằng các đĩa mài gỗ chuyên dụng là bạn có thể thực hiện công việc một cách dễ dàng.

Bosch GWS 7-100 T rất hiệu quả trong việc mài gỗ

Bosch GWS 7-100 T rất hiệu quả trong việc mài gỗ

Nhìn vào Bosch GWS 750-100

Giá bán hiện tại: 990.000 VNĐ

Bosch GWS 750-100 là dòng máy mài góc Bosch phổ biến nhất trong tất cả các dòng máy mài công suất 750W, Bosch GWS 750 100 có đĩa mài 100mm, chắc hơn rất nhiều so với Bosch GWS 7-100 T nhưng giá thành lại rẻ, rất phù hợp với mọi công việc chế biến gỗ nhu cầu. hàm số.

Máy mài góc Bosch GWS 750-100 dùng để mài gỗ

Máy mài góc Bosch GWS 750-100 dùng để mài gỗ

Bạn có thể mua máy xay thật tại cửa hàng maydochuyendung.com – Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp hàng thật, chất lượng đến tay người tiêu dùng với mức giá vô cùng hợp lý. Bạn có thể mua bằng cách gọi điện trực tiếp tại SĐT (024) 3793 8604 – 3219 1220 Hoặc ghé cửa hàng để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem Thêm  6 loại keo dán phổ biến thường được sử dụng hiện nay | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud