Tìm kiếm ứng dụng | Nhanh hơn trên Android với Sesame | Muasalebang


Tìm kiếm thông tin, ứng dụng, v.v. trên thiết bị Android đôi khi chúng ta mất nhiều thời gian vì nội dung tìm kiếm có hạn, một số thanh tìm kiếm mặc định không hỗ trợ nhiều cho chúng ta. Tuy nhiên, vấn đề đó sẽ được giải quyết dễ dàng nếu bạn tải xuống và sử dụng chương trình Sesame. Một thanh tìm kiếm mạnh mẽ, giúp người dùng tìm thấy nội dung họ cần một cách nhanh chóng.

Sesame là công cụ tìm kiếm đã xuất hiện nhiều năm trên Android nhưng vẫn chưa được nhiều người dùng biết đến. Thanh tìm kiếm này có nhiều điểm giống với tìm kiếm Spotlight trên iOS, thậm chí còn mạnh hơn do Android là nền tảng mở. Sesame giúp mở rộng nội dung tìm kiếm với nhiều đề xuất khác nhau và quan trọng nhất là học các phương pháp tìm kiếm của người dùng. Chúng ta hãy nghe ứng dụng này với nhau!

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Sesame cho thiết bị Android đây.

Sau khi mở ứng dụng, nó sẽ yêu cầu các quyền cụ thể để truy cập các ứng dụng và nội dung khác trên thiết bị để tìm kiếm chuyên sâu. Xin bấm cho phép cấp quyền cho Sesame hoạt động sức chứa.

Bước 2: Sau khi cấp quyền, bạn có thể tìm kiếm bằng cách nhấp vào ứng dụng. Nhưng để tìm kiếm nhanh hơn và dễ dàng hơn, bạn nên đặt Sesame Widget trên màn hình chính để dễ dàng chuyển đổi nó!

Xem Thêm  Top 10 App Nghe Nhạc tốt nhất hiện nay (Spotify, Boom, NCT) | Muasalebang

Bước 3: Giờ đây, bạn có thể thoải mái tìm kiếm ứng dụng, tên bài hát hoặc tên liên hệ để gọi và soạn chúng mà không cần truy cập Danh bạ như trước đây. Các ứng dụng bạn sử dụng nhiều nhất sẽ ở trên cùng để bạn có thể mở chúng nhanh chóng.

Nó kết thúc

Xong! Hy vọng rằng việc nhận thông tin trên thiết bị Android của bạn sẽ được cải thiện và dễ dàng hơn với Sesame. Chúng tôi chúc bạn thành công với chiến lược Android này!

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud