Tìm ra…Ma với 6 ứng dụng trên Smartphone | Muasalebang

Ứng dụng 0 lượt xem

Hôm qua, chúng tôi đã quản lýop 5 ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên thiết bị Android. Hôm nay, bạn sẽ tìm thấy những ứng dụng rất khác nhau, vừa vui vừa “buồn” với chủ đề “Tìm ma” được chúng tôi giới thiệu trong bài viết dưới đây.

Bạn đã từng xem phim kinh dị, hay xem các chương trình về chúng chưa? tìm và bắt ma trên TV ngay bây giờ? Nếu vậy, có vẻ như những chương trình này thực sự đáng sợ. Tuy nhiên, càng sợ hãi thì những người quan sát tò mò càng khó tìm hiểu, đặc biệt nếu họ muốn mạo hiểm đến những nơi được đồn đại như lâu đài, nhà hoang, nơi các hồn ma thường lui tới. Ở Hà Nội có 300 Kim Mã, một địa danh nổi tiếng hàng chục năm nay.

Ung_dung_bat_ma

Có thể thấy trên các chương trình truyền hình, những người săn ma thường mang theo một số dụng cụ bắt ma đặc biệt, có thể phát hiện ra sức gió và âm thanh của ma. được ra mắt, nhưng dễ dàng hơn khi các công cụ này được tích hợp tất cả vào các ứng dụng của điện thoại thông minh, giờ đây với điện thoại thông minh, cái gì cũng có. Hãy xem một số trong số họ ứng dụng bắt ma trên điện thoại thông minh:

Ra đa ma (Ghost Radar)

Ghost-Radar-do-Ma

Đây là một ứng dụng theo dõi ma cơ bản, ứng dụng radar phát hiện ma này là sự lựa chọn tốt nhất sử dụng các cảm biến trên điện thoại thông minh Android để tìm và ghi lại các hoạt động. Ứng dụng Ra đa ma (Ghost Radar) Nó đo các trường điện từ, âm thanh và hiển thị các mẫu bất thường chỉ sau khi phân tích bằng cách đọc và đo các dao động lượng tử xung quanh nó để xác định sự hiện diện của một linh hồn mà bạn thậm chí không thể giao tiếp. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

Xem Thêm  8 cách kiểm tra và khắc phục lỗi không vào được Appstore | Muasalebang

Ghost-Radar-do-Ma

Ứng dụng Ra đa ma (Ghost Radar) đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ LifeSci Fi.tv vì đã tạo ra các kết quả quan trọng trong một cuộc điều tra gây chấn động vào tháng 11 năm 2013.

Ứng dụng nghe giọng nói của Ma Spirits Box

Có thể bạn muốn nghe giọng nói của Ma, nếu vậy, hãy chọn Ứng dụng Hộp rượu mạnh quyền cài đặt nó trên điện thoại thông minh của bạn, bởi vì với nó, bạn có thể nhận được điện từ hoàn hảo của cuộc săn ma đó. Với ứng dụng này, người dùng có thể nghe thấy âm thanh điện tử hoặc EVP, được gọi là âm thanh mà người chết giao tiếp với người sống thông qua các thiết bị điện tử. Ứng dụng này có giá bán lẻ là 5 USD, khoảng hơn 100 nghìn đồng.

Bỏ qua-Lắng nghe-Cua-Hộp-Không khí

Vì vậy bạn có thể đi bắt ma nhưng để bắt được ma bạn cũng cần sử dụng một hệ thống đếm chỗ đông người khác Entity Sensor Prođây là một ứng dụng tuyệt vời cung cấp cho người dùng các trang web có ma với hình ảnh đẹp, với ứng dụng cung cấp vị trí này, việc phân tích vị trí có ma thực sự nhanh chóng và thực sự dễ dàng. lợi nhuận.

Ung_dung_bat_ma

Vậy là người dùng smartphone đã có trong tay danh sách các ứng dụng hỗ trợ dò tìm và bắt ma rồi, bạn thích khám phá những điều bí ẩn, sự thật về hồn ma hay gây nguy hiểm cho bạn bè người thân đến những nơi đồn thổi? có ma không, chỗ đông người … tìm hiểu ma có tồn tại hay không? Một gợi ý cho người dùng Việt Nam là hãy đến nghĩa trang vào ban đêm và trải nghiệm thử. Bạn có thể sẽ gặp ma, nếu bạn dám đến đó, chỉ cần 300 Con Ngựa Vàng là đủ để khám phá. ứng dụng bắt ma ở đây và ở đó. Chúc các bạn thành công với cách đọc trò chuyện với ma qua ứng dụng mà chúng tôi kể trên. Hãy tham khảo bài viết 10 ứng dụng sinh ra dành cho bút S-Pen để biết thông tin hữu ích nhất cho bạn.

Xem Thêm  Hướng dẫn tạo cuộc thăm dò ý kiến trên ứng dụng Facebook Messenger | Muasalebang

Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra các yêu cầu của khách du lịch để dễ dàng tìm kiếm nhà hàng và ăn chơi trên khắp Việt Nam.

Cấu hình cao cấp vẫn phù hợp với dòng điện thoại bình dân của Sony như: Sony Xperia Z2 4G, Sony Xperia Z1, Sony Xperia E. Xử lý là sản phẩm thực sự nên cân nhắc của dòng điện thoại Oppo. R5 hoặc HTC Desire 816.

Có thể bạn quan tâm video 6 ứng dụng ma

CTV Quân đội

Nguồn: Kết nối Internet

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud