Tin được không, iPhone 11 series chống nước tốt hơn cả những gì Apple quảng cáo | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Khả năng chống nước của iPhone dường như đang được cải thiện qua từng năm. Bộ ba iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max mới nhất đi kèm khả năng chống nước IP68, giúp bạn có thể sống tốt dưới nước ở độ sâu 2 mét trong tối đa 30 phút.

Tuy nhiên, theo phát hiện mới nhất từ ​​CNET, có vẻ như các mẫu iPhone thế hệ mới của Apple có khả năng chống nước tốt hơn.

Do đó, các thành viên CNET mới đây đã thực hiện một bài kiểm tra chống nước cho bộ đôi iPhone 11 và iPhone 11 Pro. Trang công nghệ này cho biết đã hợp tác với Sofar Ocean Technologies và cho ra mắt bộ đôi mới ra mắt của Apple thành một chiếc máy lặn không có người dùng có tên là Trident. Được biết, Trident có thể lặn xuống độ sâu lên tới 328 feet (khoảng 100 mét) và được điều khiển từ xa bằng điện thoại.

Thí nghiệm được thực hiện bằng cách ném những chiếc iPhone mới xuống độ sâu của Vịnh Monterey ở California. Theo dự đoán, iPhone 11 / iPhone 11 Pro có thể sống sót khi bị ngâm dưới nước ở độ sâu 4 mét trong 30 phút và tất cả các tính năng / phần cứng dường như hoạt động bình thường.

Sau đó, CNET quyết định ngâm bộ đôi iPhone 11 / iPhone 11 Pro ở độ sâu tối đa lần lượt là 8 mét và 12 mét. Và kết quả thật đáng kinh ngạc khi bộ đôi này vẫn hoạt động ngay cả khi ngâm mình trong hơn nửa giờ ở độ sâu 12 mét[12 m]nước. Vấn đề đáng kể duy nhất là tiếng ồn phát ra từ loa trên cả hai thiết bị dường như đều mát hơn và âm lượng nhỏ hơn so với trước khi thử nghiệm. Lexy Savvides đã sử dụng ứng dụng Âm thanh trên Apple Watch và đo âm lượng của nó bằng một vài decibel trong một thiết bị hoàn toàn mới.

Xem Thêm  Hướng dẫn sửa lỗi không có dịch vụ trên iPhone | Muasalebang

Như vậy, với thử nghiệm hôm nay, có thể thấy bộ đôi iPhone mới có khả năng chống nước tốt hơn nhiều so với quảng cáo của Apple. Có vẻ như “táo khuyết” không muốn thể hiện khả năng chống nước thực sự của điện thoại.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud