Tính năng mở YouTube tắt màn hình siêu dễ trên iOS 15 Beta | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Sau một thời gian dài chờ đợi kể từ khi iOS 14 cho phép người dùng iPhone xem YouTube trong Safari bằng chế độ ảnh trong ảnh, nó không thành công do xung đột. Giờ đây, những người hâm mộ iPhone có thể nghe nhạc và xem trên YouTube khi tắt màn hình trên iOS 15. Mời các bạn đọc tiếp bài viết này!

Tiết lộ màn hình đơn giản nhất trên tính năng xem YouTube trong iOS 15 Beta

Tính năng Photo-Photo trên iPhone là gì?

Picture-In-Picture (viết tắt là PiP) đính kèm một hình ảnh vào một bức tranh. Đây là khía cạnh đúng đắn xem video trong một cửa sổ nhỏ trên điện thoại của bạn trong khi bạn có thể làm những việc khác. Tính năng này đã được Apple phát hành đặc biệt trên iPad.

Tính năng hình trong hình

Đến nay, tính năng này đã được cung cấp cho người dùng iOS 14, iOS 15 bản beta trên iPhone. Tuy nhiên, để xem YouTube ngoài màn hình chính, bạn phải nâng cấp lên iOS 15 beta.

Hướng dẫn cập nhật iOS 15 Beta

Ghi chú: Bạn nên sử dụng Safari trên iPhone, iPad để tải Hồ sơ ở link trên và đừng quên xóa hồ sơ beta cũ trong phần. Cài đặt chung nó sẽ là.

Bước 1: Đầu tiên, hãy truy cập vào hồ sơ Beta theo đường dẫn sau: https://betaprofiles.com/ >> Nhấp vào bản cập nhật iOS 15 và chọn Nhập hồ sơ.

tải xuống hồ sơ

Bước 2: Lúc này, sẽ có thông báo hỏi bạn có cho phép tải file cấu hình về máy hay không. Anh ấy nhấn chọn Cho phép >> Chờ hồ sơ được tải xuống.

tải xuống hồ sơ

Bước 3: Nhập Thiết lập >> Chọn một cái gì đó Hồ sơ đã tải xuống >> Hồ sơ beta cho iOS 15 xuất hiện và nhấn Thiết lập.

Bản cập nhật beta cho iOS 15

Chương trình sẽ hỏi bạn nhập mật khẩu iPhone >> Bấm xong Thiết lập để tiếp tục lựa chọn Khởi động lại để iPhone áp dụng các thay đổi.

Cài đặt iOS 15 Beta

Bước 4: Sau khi khởi động xong, bạn vào lại bên trong Thiết lập >> Cài đặt chung >> Cập nhật phần mềm >> nhấn Tải xuống và cài đặt tập tin. Nó đã xảy ra.

Tải xuống bản cập nhật beta cho iOS 15

Cách xem màn hình YouTube bị tắt trên iOS 15

Bước 1: Mở Safari và truy cập YouTube => Đăng nhập tài khoản YouTube của bạn theo hướng dẫn bên dưới.

xem Youtube tắt màn hình

Bước 2: Nhấp chuột 3 dấu chấm trên thanh tìm kiếm bên dưới => Kéo xuống và chọn Yêu cầu một trang web máy tính.

xem youtube ngoài màn hình

Bước 3: Nhấn vào video muốn xem rồi nhấn Play => Vuốt từ dưới lên để có thể xem video YouTube trên màn hình. Bạn cũng có thể phóng to hoặc thu nhỏ video với nhấn đầu ngón tay của bạn để gấpanh ấy xòe hai ngón tay ra để kéo xuất ra màn hình như mong muốn.

chế độ ảnh trong ảnh iOS 15

Phần kết:

Trên đây là một vài chức năng cơ bản giúp bạn nghe nhạc, xem Youtube tắt màn hình trên iOS 15. Chúc các bạn sử dụng thành công chiến lược Youtube này!

MUA NGAY GIÁ TỐT GIÁ TỐT

Xem Thêm  Ổ Cứng Di Động WD My Passport 1TB WDBYVG0010BBK Đen | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud