TÍNH TOÁN LẠI ĐỘ HIỆU QUẢ CỦA TRANG BỊ TRONG PHIÊN BẢN MỚI – PHẦN 1: TRANG BỊ ĐỠ ĐÒN | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Chào ông

Vậy là Thời kỳ sát thủ đã đến, kéo theo nhiều thay đổi. Một số đang khóc, một số đang cười! Một trong số đó là cô gái bán xôi tên Taara, người có khả năng dùng búa đập tan cả một nhóm. Vậy tại sao tướng hạ đẳng trong hai phiên bản này lại có sự trở lại đáng kinh ngạc như vậy? Hãy cùng Hội Đồng đi tìm hiểu về xe tăng, Tuyệt sẽ biết!

Một nhóm máy rất mạnh

Đây là những thứ được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​sự thay đổi này, cho đến khi họ loại bỏ hoàn toàn mọi hàng phòng ngự khác. Thứ đầu tiên đánh dấu sự chuyển đổi của tất cả các Xe tăng là Weapon of Sorrow. Nếu như ở phiên bản trước, những cỗ máy này là vật hạng hai với số lượng xấu, thì ở phiên bản này, Armor of Pain đã thực sự thay đổi! Đầu tiên là về phẩm hạnh. Công cụ này đã tăng đáng kể về số lượng và giá cả để phù hợp với vật phẩm cấp 3, và tính ra, thuộc tính chia cho chi phí mua thiết bị này lên tới 98% (so với 60% của phiên bản đầu tiên). Đây có thể nói là một bước nhảy hoàn chỉnh, vì lúc này lực của vật sẽ bớt phụ thuộc vào bị động.

Điểm xấu tiếp theo là sự không hoạt động của Sorrowful Armor. Không chỉ hiển thị 15% sát thương nhận phải, mà Grandmaster còn thể hiện sát thương từ các kỹ năng! Điều này làm cho vũ khí hủy diệt hàng loạt không còn là thứ chống lại ADC nữa mà giờ nó chống lại cả thế giới!

Xem Thêm  1 triệu mấy số 0, 1 tỷ có mấy số 0 , một triệu là mấy số 0 | Muasalebang

Tiếp theo là Snow Cloth. Trên thực tế, sử dụng số liệu thống kê, đây là sự giảm sức mạnh của Frost Cloak. Ở phiên bản trước, khi mua Áo Choàng Băng Giá, nếu các Kiện Tướng sử dụng được phần phép thuật thì giá trị của Áo Choàng sẽ vượt quá giá mua, đồng nghĩa với việc bị động cũng rất mạnh. Nhưng ở Đồng bằng sông Hồng, con số này giảm xuống còn 96,5%. Tuy nhiên, lý do khiến món đồ này có sức hút như vậy là vì nó không tăng thêm phép thuật mà lại tăng giá trị máu, khiến nó trở thành món đồ trung tính mà ai cũng có thể mua được, từ Maloch Zephys và thậm chí là cả … Violet (thả diều thật tuyệt vời )

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Bùa hộ mệnh trường sinh! Ở phiên bản trước, khi phe xâm lược có Fenrir’s Fang và phe phép thuật có Sách Thánh thì phe phòng thủ … chẳng được gì! Bây giờ mọi thứ đã khác! Tuy đúng là Bùa Đời có giá trị rất đắt khiến nó chỉ thích hợp làm đối tượng chơi muộn, nhưng nhìn lại thì thuộc tính của nó rất kém, có thể “cướp” thêm slot của đối tượng. , đẩy giá trị thực của nó lên đến 150% giá thành! Trên thực tế, chỉ những trang bị cần đóng gói và Sách Thánh mới có thể vượt qua con số khủng khiếp này!

Một nhóm vũ trang vừa phải

Nếu nhóm trên có ba Xe tăng và một số Đấu sĩ sẽ vẫn đảm nhiệm trong mọi điều kiện, thì những vật phẩm này sẽ thay đổi một chút tùy theo tình hình. Một ví dụ điển hình là Ra’s Cloak. Việc thay đổi công thức đã giúp điều này chuyển từ nhóm hiệu quả nhất sang nhóm hiệu quả nhất với thuộc tính / chi phí> 90%. Vấn đề là, trang phục của Ra có cách mua nguyên liệu sai, nhờ Ông nội mua Kiếm ngắn và tiết kiệm để mua Kiếm dài! Trong khi Xe tăng trước trận đấu luôn được buộc bằng những cánh tay dài, thì đường cong kết quả không trơn lắm. Quần áo của Ra ở đâu thì lại là một chuyện khác, ADC ngay lúc đó đã cởi váy và chạy trước khi quá muộn!

Xem Thêm  Điện thoại Samsung Galaxy M21s | Muasalebang

Huân chương Troy cũng được bao gồm trong đội máy này. Việc giảm giáp nhưng vũ khí được tăng cường sẽ khiến thứ này trở thành đối tượng được sử dụng rộng rãi nhất để chống lại các pháp sư gây sát thương phép. Tính ra, đây là một sự thay đổi có lợi cả về mặt thống kê và thực tế, vì xét về mặt kinh tế, hiệu quả của máy móc đã vượt xa giá thành, và trên thực tế, số lượng vũ khí vật lý từ Áo giáp và Áo khoác Ra là quá đủ!

Giáp Máu và Khiên đã mất cũng là hai trong số những tính năng được nâng cấp nhẹ của phiên bản này. Nhưng như đã nói, họ bị che lấp bởi sự bá đạo của bộ ba quyền lực trên. Xe tăng sẽ để lại hai thiết bị dự phòng để mua, nhưng vì Xe tăng truyền thống nhận được tỷ lệ sát thương cộng thêm, không có lý do gì mà họ không chuyển sang mua một vật tấn công như thanh kiếm Muramasa. Mất không gian phòng thủ sẽ được bù đắp bằng Talisman of Life. Quay lại vấn đề, cả 2 thứ này ~ 95% đều có tác dụng, các Kiện tướng có thể cân nhắc mua bất kỳ chiếc nào nếu thích (và ném Gà trống vào cuối game)

Ai là “người đứng đầu” của Taara Muramasa?

Một loạt các máy tục tĩu

Đây là những thứ không những không bị đánh mà còn bị giảm sút, không tốt lắm phải không! Đầu tiên là Áo giáp Gaia! Lượng trang bị khổng lồ này đã không hoạt động, nay lại bị giảm tốc độ chạy, khiến hiệu suất giảm tới 80%! Khôi phục không bằng xiềng xích, kháng phép không bằng huy chương, thật xấu hổ!

Xem Thêm  Galaxy Note 20 Ultra 5G VS iPhone 12 Pro Max: Điện thoại nào tốt hơn? - Tin công nghệ mới nhất - Đánh giá | Muasalebang

Điều tiếp theo, và cuối cùng trong bản mod này, là Legendary Shield! Tuy bị giảm sức mạnh nhưng vì rất bị động nên hiệu suất của thiết bị này vẫn lên tới 93%. Nhưng nếu các Kiện Tướng cần làm chậm, luôn có Áo Choàng Băng Giá để có thể mất bất kỳ hình tượng nào, và tốc độ đánh chậm để Khiên Thất Truyền có thể đánh lên thứ này!

Trên đây để phân tích cách phòng thủ đã thay đổi trong TST. Cảm ơn bạn Tuyệt đã đọc từ trước đến nay, dù hơi lâu, và tôi chúc bạn Tuyệt sớm đem Tuyết – Lửa – Gai – Sống lâu truyền bá cho tất cả những ai có tâm hồn khóc lóc theo tỷ lệ hiện có!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud