TÍNH TOÁN LẠI ĐỘ HIỆU QUẢ TRANG BỊ – PHẦN 2 NHÓM CÔNG | Muasalebang

Chào ông

Tiếp tục với loạt bài viết về sự thay đổi của mọi thứ trong Thời Đại Sát Phá, hôm nay Hội Đồng sẽ tiếp tục thống kê sức mạnh của các đối tượng xâm hại, nhằm giúp các Đại Nhân có cái nhìn đầy đủ về sức mạnh của chúng, đồng thời lý giải tại sao một số điều “quên” nhanh quá.

Một nhóm máy không ngừng

Bao gồm Longinus Spear, Sharp Spear và Muramasa Sword. Không có gì ngạc nhiên khi nhóm đầu tiên có đầy đủ vũ khí xuyên thủng! Đó là vì sự lên đồ của vũ khí là tín hiệu cho phép các Kiện tướng đè bẹp đối thủ nhanh nhất có thể. Trong game mới nhất, điều quan trọng rõ ràng là rất mạnh, nhưng ở đầu và giữa game, khi vũ khí không đủ, với “Song thương”, các Kiện tướng sẽ luôn gây sát thương thật. cho tất cả các chuyên gia y tế giấy, thậm chí cả Xe tăng. (Đúng, đòn đánh cơ bản vẫn bị giảm bởi Guardian Boots, đây là giảm% sát thương, không phải giảm vũ khí).

Một ví dụ rõ ràng cho các Kiện tướng là hiểu khi ADC và Pháp sư không có vũ khí sẽ như thế nào, Con Rùa Tuyệt Vời! Với hai vũ khí xuyên thấu này, Butterfly có thể tung ra ba đòn tấn công và hai đòn tấn công trong 1,5 giây để giết Yorn trước khi anh ta vùng vẫy. Đó là lý do tại sao anh ta là một kẻ giết người!

Ngay cả khi về cuối game, hai điểm vào cũng không hề yếu đi, vì gộp lại chúng có thể lên tới 500 trận, và điểm vào Tank chỉ có 900 vũ khí, tức là các Kiện Tướng đã vào được. !

Xem Thêm  Top 6 quán mì cay Gò Vấp cay bùng vị, ngon rẻ | Muasalebang

Sự trỗi dậy của Muramasa không thực sự gây ra sự thay đổi, vì khi đó, nó yếu hơn một thứ khác (phòng thủ bị động mạnh hơn khi giảm 10% thời gian hồi chiêu. Có thể mua Đấu sĩ / Thiên đường bằng Kiếm Muramasa, vì sức mạnh của nó ngang nhau. đến hai vật thể xuyên thủng: vũ khí khi bạn chiến đấu với Đấu sĩ / Bảng điều khiển của đối thủ!

Nhóm thiết bị thường là tiêu chuẩn

Những công dụng này mặc dù còn hạn chế nhưng vẫn chưa được phát huy hết. Đó là thanh kiếm của Uriel, Phức hợp kiếm và Gươm sấm sét. Đầu tiên là Tổ hợp Kiếm. Giảm thêm sức khỏe cũng chỉ liên quan đến số lượng bị giảm. Khả năng không hoạt động của trang bị này được tăng lên rất nhiều, giúp tăng 100% sát thương của đòn đánh tay tiếp theo khi sử dụng kỹ năng (trừ tiêu chí của tiêu chí) tương tự như các Kiện tướng CHỨNG MINH trọng điểm trong đòn đánh tiếp theo! Nhưng lý do hiếm thấy những cỗ máy này đến là vì đến thời giá năm 2020, các Kiện tướng sẽ có thể tăng sát thương một chút và làm chậm đáng kể! Vâng, đó là Áo choàng băng.

>

Chúa đã sinh ra Thanh kiếm sống sót, Chiếc áo choàng băng giá

Uriel Sword cũng không phải là một điểm yếu. Ở 91,6% giá trị so với giá trị, thuộc tính Uriel Sword cũng nằm trong nhóm đầu so với hầu hết các phụ bản khác của nó! Nhưng vấn đề là, tác động của chúng hoàn toàn thấp khi Huân chương Troy được xem xét lại! Việc mất vũ khí, mất mạng, không hành động của Uriel chẳng là gì so với huy chương thành Troy. Và sự chênh lệch này lớn đến mức, các Kiện Tướng thà giảm sát thương theo lượng phòng thủ cực lớn còn hơn là mua một món đồ nửa dầu nửa ngốc!

Xem Thêm  Bỏ chặn Facebook là gì? Cách bỏ tính năng chặn tài khoản trên Facebook | Muasalebang

Kiếm Khách có một tính năng rất mạnh, vượt quá mức giá, nhưng sở dĩ nó không được ưa chuộng cho lắm vì những cỗ máy này mang đến khả năng dọn đường cực tốt, mà trong Liên Quân Mobile, các tướng lĩnh muốn mua là có. thắng. không có vấn đề với việc đẩy! Hãy nhìn Yorn, Violet, Fennik, họ có cần tăng tốc độ rõ ràng không? Về mặt chiến đấu, thành phần sét rất yếu, nếu các Khổng lồ đang tìm kiếm thứ giúp “hù” sát thương thì hãy thu thập 380 vàng (3 đợt quân) và mua Tổ hợp kiếm để mạnh hơn.

Nhóm tài nguyên “tồn tại nhưng không ai nhớ”

Vào đầu Thời kỳ Ám sát, Hội đồng đã đưa ra một số cải tiến, nhưng chỉ có Cây thương xuyên thấu là được đón nhận nồng nhiệt. Fierce Claw là một phiên bản khác của Stormy Twin Blades, với khả năng hỗ trợ vô song cho các trận chiến kéo dài, là nơi chứa vũ khí của các Gunners! Tuy nhiên, ADC hiện tại trông rất nhanh hỏng nên không ai dám mua thiết bị này!

Sickle of Life thay thế Muramasa Sword về khả năng tự vệ. Tuy nhiên, có vẻ như cộng đồng không thực sự thích những thứ có phần phiến diện này! Tính ra, giá trị của hàm này vào khoảng … 2/3 tổng số. Với giá trị “khổng lồ” như vậy, Sickle chỉ mất thời gian tồn tại ít hơn Armor và Gem of the Great Mage thay cho LQM hoạt động kém nhất! Có thể dễ dàng nhận thấy vật thể này biến mất nhanh như thế nào, chưa kể hiệu suất của nó không thể so sánh với Giáp Hộ mệnh!

Xem Thêm  Máy ép trái cây Philips HR1836 giá rẻ, giao ngay | Muasalebang

Nếu Gươm săn linh hồn là thứ cần mua đối với hầu hết Người đi rừng, và Sách săn linh hồn khó hơn nhiều so với quy định, thì Dao săn linh hồn lại nhỏ hơn nhiều. Đầu tiên là tác dụng chính của nó được đề cập trong Quyển sách của những linh hồn. Tiếp theo, phẩm chất của Soul Traversing Blade cũng kém, chỉ đạt 89% giá trị, còn Soul Traversing Book thì vẫn hơn 100%, không có nội tại. Vì vậy, nếu cần đối phó với những người chiến thắng có khả năng hồi phục tốt, hãy dặn các pháp sư mua sách linh hồn, không nên bỏ tiền và bảo kê để mua những cỗ máy này nhé các Kiện tướng.

Trên đây là những món đồ tấn công đã được chỉnh sửa trong Thời kỳ sát thủ. Dễ dàng nhận thấy với sự áp đảo của đội đầu, các Đấu sĩ là những người được hưởng lợi nhiều nhất bởi hiện tại họ đang có lượng sát thương lớn nhất trong giai đoạn đầu, nhưng hai thứ đó lại mạnh nhất ở giai đoạn đầu và giữa trận. Tuy nhiên, nếu xét tính năng thuận lợi nhất của mục nhập vũ khí thì đó phải là Sát thủ, nhưng số lượng Sát thủ hiện tại không chênh lệch nhiều. Hy vọng rằng với sự ra mắt của Murad, cùng sự trở lại của những pháp sư lâu đời và mạnh mẽ, meta trâu bò sẽ được xuống hạng, nhường chỗ cho kỷ nguyên của những sát thủ giết người trong tích tắc!

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud